1️⃣【 Tặng 555 giftcode Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile chiến thuật Liên Minh Tam Quốc phiên bản Emperor Awakens chính thức mở cửa vào lúc 9h ngày 29/8, NPH VNG gửi tặng độc giả 2Game 266 giftcode trị giá 10.000 vàng; Màu xanh ngọc lấp đầy 50; Quái thú một trí 2.

Nếu bạn chưa biết Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG kết hợp yếu tố nhập vai, chiến thuật kinh điển và đề tài Tam Quốc hấp dẫn nhất 2018 chính thức open beta và mở phiên bản King Awakens vào 9h ngày 29/8. Đừng quên tải game và trải nghiệm ngay để không bỏ lỡ cơ hội xây dựng một thế giới thống nhất.

Tặng mã quà 555 Liên Minh Tam Quốc VNG 0

Sau đợt Alpha test vào tuần trước, tựa game nhập vai chiến thuật, chiến thuật này đã chiếm được lòng tin của hầu hết người chơi Việt. Hầu hết những người đam mê thể loại thẻ tướng chiến thuật đều được thỏa mãn khi khám phá những tính năng hấp dẫn như vây hãm thời gian thực, trải nghiệm trận chiến với nhịp độ nhanh chưa từng có, đấu trường, phó bản, PK cạnh tranh, thi luyện, giết tướng hay tham gia các tính năng quen thuộc như làm nhiệm vụ , thăng cấp phó bản, mở Key tính năng mới, khảm ngọc, cường hóa, thăng cấp.

Tặng 555 Tam Quốc Liên Minh Chiến Thần VNG 1 mã quà

Chào mừng sự kiện khai mở phiên bản Emperor Awakens, Liên Minh Tam Quốc VNG đã mạnh tay gửi tặng người chơi Việt Nam nhiều phần quà hấp dẫn thông qua các sự kiện trong game vô cùng hấp dẫn. Trong đó, người chơi đăng nhập vào game trong 7 ngày sẽ nhận ngay được tướng Cấm – Nữ chiến lược Khổng Minh hoàn toàn miễn phí. Ông là một trong những chiến lược gia nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc với các kỹ năng đặc biệt: Rồng ngoằn ngoèo, Mưu trí, Cứu nguy, Chiến dũng và là bậc thầy về sát thương phép thuật và phục hồi nộ khí.

Tặng mã quà 555 Tam Quốc Liên Minh Chiến Thần VNG 2

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Liên Quân Tam Quốc VNG ngay bây giờ để hóa thân thành danh tướng điều binh khiển tướng, trồng cờ khai thiên lập địa và nhận nhiều phần quà quý giá.

Trang chủ: https://quansulienminh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/quansulienminh.vn
Tải game (iOS – Android): Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *