1️⃣【 Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai hành động hoành tráng Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt vào 10h ngày 09/03/2017 mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng độc giả 2Game 555 gift code quý giá, chứa 88 Huyền Thiết; 3 rương kho báu cấp 1; 30.000 miếng.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D Mobile (Hoang Tao mobile) sử dụng đồ họa Unity 3D tân tiến, tạo nên những khung cảnh, chuyển động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, tái hiện xuất sắc thế giới giang hồ đầy kịch tính.

ĐẦY ĐỦ MÀN HÌNH PK nổi, QUAN SÁT 360 độ TRONG KẾT HỢP

Tặng mã quà 555 Hoành Tảo Giang Hồ Mobile 3D 0

Khi gia nhập các môn phái trong Hoành Tảo Mobile, người chơi thoải mái lựa chọn các kỹ năng chiến đấu khác nhau như PK Cá nhân, PK Tổ đội, Bang chiến, Công Thành Chiến. Hệ thống nộ khí khi PK không chỉ có vai trò tăng tốc độ di chuyển của nhân vật mà còn kìm hãm và giảm tốc độ của đối thủ, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất để giành chiến thắng.

GIAO LƯU BÀ VŨ LÂM MỸ – KHAI BÁO VÕ LÂM MỸ

Tặng mã quà 555 Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 1

Khác với hệ thống hiệp khách trong các game online hiện nay, với Hoành Tảo Mobile, người chơi không chỉ chiêu mộ hiệp khách mà còn có thể trò chuyện, tán gẫu, thu nhận bí kíp võ công từ hiệp khách. . Dù có tham gia võ học hay không, bạn đều có thể học Cửu Âm Chân Kinh, Giang Long Thập Tam Muội, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm, v.v.

ẢNH BOSS ĐÀO BẢO – CÔNG BỐ ANH HÙNG

Tặng mã quà 555 Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 2

Hệ thống Boss Bang hội, Boss Thế giới xuất hiện liên tục hàng ngày giúp bạn thoải mái móc chuột cày cuốc, tổ chức tiệc kiếm trang bị vàng, chu du thế giới võ lâm rộng lớn

TỰ ĐỘNG TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH TRÊN MỌI MẪU

Tặng mã quà 555 Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile 3

Việc luyện võ không thể thiếu những người bạn tốt, bằng hữu. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game Hoành Tảo Mobile trên hầu hết các thiết bị di động với chất lượng đồ họa cao mà không sợ bị hao pin hay quá nóng.

Tải game: https://hoanhtao3d.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *