1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Bá Đao 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào lúc 10h ngày 09/04/2018, hãng Vega Game đã gửi tặng độc giả 2Game 555 mã quà giá trị chứa Đột phá x100, thể lực Đơn x5, Sinh lực đơn x5, Chiêu mộ Lệnh x1, Bạc x 200.000.

ATBD3Q01AA

Lưu ý: Mã này là chung cho tất cả. Sau khi kích hoạt, người chơi sẽ nhận được 4 rương để chọn tướng màu cam; 20 đĩa đơn; 10.000 Nguyên Bảo; 1000000 Bạc.

Hướng dẫn kích hoạt mã VIP nơi đây

Nếu bạn chưa biết Bá Đạo 3Q là game di động kết hợp giữa hai thể loại game hành động nhập vai (ARPG) và đấu thẻ bài. Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc, nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh nguyên bản, nhà sản xuất đã có rất nhiều thay đổi cho Game để tạo nên sự độc đáo cho riêng mình. Trong đó phải kể đến tất cả tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga chuẩn mực của Nhật Bản.

Tặng 555 gift code game 3Q 1 Bá Đạo

Game cũng tự tin mang đến trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật Bản đẹp mắt, hấp dẫn trong làng game Việt với những điểm nổi bật sau:

– Hơn 150 vị tướng nổi tiếng tiêu chuẩn trong Tam Quốc gốc
– Overlords and Generals: Vượt qua những chướng ngại vật khó trong câu chuyện, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử nghiệm chiến thuật

Tặng 555 gift code game Bá Đạo 3Q 2

– Chiến đấu miễn phí thời gian thực: Game nhập vai ARPG cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong tổ đội, tự do lựa chọn kỹ năng và tham gia vào các trận chiến lịch sử.
– PvP xuyên server khốc liệt: Một đấu trường rộng lớn được mở ra để người chơi so tài giữa các server, tự do lựa chọn đối thủ và thể hiện tài thao lược.

Tặng 555 gift code game Bá Đạo 3Q 3

Tặng 555 gift code game 3Q 4

– Đại Chiến Binh Đoàn, Solo Tổ Đội Cực Hay: Không phải kiểu chiến đấu theo lượt quen thuộc, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng, chọn kỹ năng một cách linh hoạt, nhanh chóng để có thể thay đổi cục diện trận đấu, các quân đoàn tham gia đại chiến và trộm lương thực, tướng giặc cướp được.

Trang chủ: https://3q.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *