1️⃣【 Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 500 giftcode Vô Song Chiến Ký 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp webgame Vô Song Chiến Ký chính thức bước vào phiên bản Open Beta vào lúc 10h ngày 10/5/2017, NPH Oneworld đã gửi tặng độc giả page 500 giftcode trị giá 1000000 Bạc; Túi quà Super Action Force 1; Túi quà tập luyện lớn; 5 Key học thanh lọc; 50 gói võ tướng tím ngẫu nhiên 3 để thuận tiện cho việc trải nghiệm game.

Là một Game Online kết hợp giữa nhập vai và chiến lược, Biên niên sử chiến tranh chưa từng có đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều suy nghĩ vào việc bố trí quân đội, tính toán đội hình để đạt được hiệu quả chiến đấu lớn nhất. Hơn nữa, yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc xưa.

Do đó, người chơi sẽ tham gia vào game với một bản sắc xuất chúng với tài năng hơn người, đồng thời để người chơi từng bước xây dựng cơ đồ, trở thành một nhân vật trụ cột của Tam Quốc. Và cuối cùng, bằng cách chỉ huy hàng nghìn tướng lĩnh quân đội thực hiện những nhiệm vụ cao cả như từng bước cứu nhân dân khỏi đói nghèo, khốn khó, xoa dịu thế giới.

Tặng 500 Mã quà tặng Chó Kỳ 1 chưa từng có

Và một hệ thống vô cùng quan trọng của Vô Song Chiến Kỷ là chiêu mộ những võ tướng từ tinh anh đến kinh sử như Lữ Bố, Tôn Sách, Trương Phi, Đại Kiều hay Thái Vân Cơ… Tất cả đều tồn tại trong game. và được chia thành 3 loại với các vai trò khác nhau: công, thủ và phụ. Đồng thời, mỗi Võ Tướng sẽ có một kỹ năng, số phận và phẩm chất nội tại hoàn toàn khác nhau. Cấp độ của người chơi càng cao, sẽ càng chiêu mộ được nhiều tướng để chiến đấu lâu hơn!

Cung cấp 500 mã quà tặng chó Kỳ 2 chưa từng có

Hệ thống trang bị trong game Vô Song Chiến Kỷ cũng khá phong phú và được chia thành 3 loại chính là vũ khí, ngà và ngọc, trong đó có tám vật phẩm là xích, ngọc, nhẫn và vũ khí, mũ, áo giáp, thắt lưng và giày. Các trang bị sẽ có phân chia phẩm chất khác nhau theo màu sắc, lúc đầu người chơi sẽ làm nhiệm vụ để nhận các trang bị cấp thấp có màu xanh lá cây hoặc xanh lam làm phần thưởng.

Cung cấp 500 mã quà tặng Kỳ 3 Chó vô song

Khi đạt cấp 30 trở lên, người chơi hiện có khả năng chế tạo trang bị cấp cao với hai màu tím và vàng, hỗ trợ tối đa nâng cao lực chiến của võ tướng. Mặt khác, người chơi có thể ưu ái các võ tướng bằng cách tích lũy điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật, tăng điểm tiềm năng như một game nhập vai thực thụ!

Cung cấp 500 mã quà tặng Kỳ 4 Chó vô song

Ngoài ra, Vô Song Chiến Ký còn bao gồm nhiều hệ thống khác để người chơi tự do khám phá và gia tăng sức mạnh như hệ thống hồn tướng, bùa chú, thú cưỡi, bảo vật, hoạt động danh hiệu PvE và PvP kịch tính như Tranh Bá Thiên Hạ: là cuộc chiến giành cho Hoàng thành, cuộc chiến tranh giành thuộc địa giữa các bang; Ghost Invasion: nơi người chơi làm việc cùng nhau để chống lại những con ma xâm lược để nhận phần thưởng lớn; Đấu trường: nơi người chơi khẳng định sức mạnh của mình để giành vị trí cao nhất trên bảng thành tích; Thi đấu: cho phép người chơi thử thách tính điểm ngẫu nhiên, người thắng cuộc sẽ nhận được điểm ký tặng và nhiều phần quà hấp dẫn khác; Đại Chiến Quán Nho: nơi người chơi tranh tài về kiến ​​thức trong và ngoài game.

Trang chủ https://vosongck.123game.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *