1️⃣【 Tặng 500 giftcode game Luận Kiếm Giang Hồ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 500 giftcode game Luận Kiếm Giang Hồ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Luận Kiếm Giang Hồ chính thức ra mắt người chơi Việt vào ngày 28/03/2018 mà NPH Vega Game đã gửi tặng độc giả 2Game.vn 500 giftcode chứa 10.000 xu bạc; Bánh bao * 2; Thiên âm truyền âm * 10; Kinh nghiệm dược trung bình * giá trị 5.

Để kích hoạt thành công mã quà tặng trong game, bạn đọc có thể xem hướng dẫn chi tiết nơi đây.

Nếu bạn chưa biết Bình luận về Kiếm Khách Giang Hồ là một game mobile nhập vai đề tài võ hiệp. Cốt truyện của game xoay quanh thế giới giang hồ đầy màu sắc, được xây dựng dựa trên ý tưởng từ các bộ tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long và nhiều tác phẩm khác.

Tặng 500 bộ Luận Kiếm Giang Hồ mã quà 0

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật anh hùng, tăng dần sức mạnh để tiêu diệt cái ác, xóa bỏ nỗi lo của những người con lai. Ngoài nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật chính khác từ các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, chẳng hạn như Linh Hồ Xung, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ, Dương Quá hay… Trình Chiêu. Tất nhiên, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu cũng như bộ kỹ năng riêng, có tác dụng nhất định trong từng tình huống.

Tặng 500 bộ mã quà Luận Kiếm Giang Hồ 1

Tặng 500 bộ Luận Kiếm Giang Hồ 2 mã quà

Chất lượng đồ họa của Luận Kiếm Giang Hồ dừng lại ở mức trung bình, được xây dựng theo phong cách chibi vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, lối chơi màn hình dọc của game tạo ra sự mới lạ và thú vị, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Đặc biệt trong game, nhân vật không chỉ tập trung tấn công mà người chơi còn cần biết cách điều khiển để tránh đòn, cũng như tạo ra các kỹ năng kết hợp bằng cách chạm, kéo thả trên màn hình cảm ứng để tăng sát thương cho mình.

Trang chủ: https://luankiem.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/luankiem.gaba.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *