1️⃣【 Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 ngày 08/04/2018 mà PopPace gửi tặng độc giả 2Game 444 giftcode trị giá 2.000.000 VNĐ, 10 Thiên Cơ Lệnh, 200 Trái Cây. , 500 đan Trực tiếp.

Nếu bạn chưa biết Dream Sword 2 là game mobile thẻ tướng chủ đề võ hiệp với đồ họa 2D theo phong cách anime gần gũi, dễ thương cùng lối chơi dễ hiểu. Khi bước vào game, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn vào vòng xoáy ân oán giang hồ với cốt truyện được rút ra từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung gồm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần điêu đại hiệp và Anh hùng xạ điêu. Cùng với bộ ba tiểu thuyết kinh dị này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm dàn hiệp khách vô cùng phong phú như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, v.v. cung cấp cơ hội sáng tạo nhóm không giới hạn.

Tặng mã quà 444 Mộng Kiếm 2 1

Nhấn mạnh vào lối chơi chiến thuật, Mộng Kiếm 2 mang đến cho người chơi cơ hội thử thách bản thân trong quá trình chiêu mộ hiệp khách, xây dựng tổ đội có duyên và cải thiện nhân vật một cách tối đa. Bảo bối trong game được chia thành 6 dạng Lực, Người, Linh, Độc, Ngư, Phụ tương ứng với các phẩm chất khác nhau giúp người chơi thoải mái xây dựng đội hình theo ngũ hành tương sinh.

Tặng mã quà 444 Mộng Kiếm 2 2

Mộng Kiếm 2 được xây dựng với hệ thống tính năng phong phú và sẽ được mở Key khi người chơi đạt cấp độ yêu cầu. Các tính năng như đánh trùm, xây dựng, cửa hàng rượu, v.v. là những cơ hội giúp người chơi mang về nhiều vật phẩm, trang bị, nguyên liệu có giá trị. Ngoài ra, Mộng Kiếm 2 còn phát triển một hệ thống tự động đặc biệt, giúp người chơi có thể thoải mái chơi game mà vẫn tiến bộ. Các nhân vật trong game sẽ luôn hoạt động và chiến đấu tự động kể cả khi bạn tham gia các hoạt động khác trong game hay ngay cả khi bạn ngủ quên thì chúng vẫn luôn có thể tự động lên cấp.

Tặng mã quà 444 Mộng Kiếm 2 3

Trong Mộng Kiếm 2, người chơi không chỉ được trải nghiệm quá trình chiến đấu đơn lẻ nhàm chán mà còn được tham gia vào các bang chiến, tổ đội và các trận chiến xuyên server cực kỳ hấp dẫn, là nơi hội tụ của những cao thủ thực chiến trên các băng đảng xã hội đen.

Trang chủ: https://mk2.pospace.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *