1️⃣【 Tặng 404 giftcode Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt phái mới 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 404 giftcode Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt phái mới 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game nhập vai Tru Tiên 3D Gamota ra mắt môn phái mới Vân Mộng Tông với máy chủ mới S29 Linh Lung mà NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 404 gift code giá trị.

Đúng như dự đoán, mới đây NPH Gamota đã chính thức cập nhật phiên bản mới Vân Mộng Xuất Thế cho Tru Tiên 3D Mobile với rất nhiều tính năng mới đặc biệt. Một trong số đó là sự xuất hiện của môn phái thứ 6 mang tên Vân Mộng Tông với tạo hình đẹp lung linh được nhiều người chơi đánh giá là môn phái sẽ kết liễu bá chủ Thiên Âm Tự trong thời gian qua.

Theo cốt truyện của Game, mấy nghìn năm trước, Tinh Quân “Thất Tinh” – Phùng Chí Diễn, sáng lập ra môn phái Vân Mộng Tông. Phe chọn người có tài năng thiên bẩm hơn những người khác, cô gái có phẩm chất thanh liêm chính là Đức Mẹ phù hộ, che chở cho Quái vật hết đời này qua đời khác.

Tặng mã quà 404 Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt môn phái mới 0

Vân Mộng Tông là môn phái có cả nam và nữ, sử dụng Ngọc Sáo làm vũ khí chính với khả năng tấn công cận chiến và hỗ trợ từ xa. Đây là môn phái có khả năng ẩn thân đặc biệt với các kỹ năng hồi máu và khống chế, hầu hết đều là các kỹ năng sử dụng trong nháy mắt, độ cơ động cao.

Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm hai thẻ bài mới là Vân Mộng Thần Ký và Nam Cương Phục Địa. Ngoài ra, game còn được cải tiến về mặt đồ họa với những thay đổi về giao diện, cử chỉ của nhân vật cũng như bổ sung thêm các vật phẩm thời trang, phép thuật mới vô cùng đẹp mắt.

Tặng mã quà 404 Tru Tiên 3D Gamota nhân dịp ra mắt môn phái mới 1

Về lối chơi, phiên bản mới của Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm hoạt động mới là Phong Thần, tính năng tinh luyện trang bị cho phép người chơi tự tạo thuộc tính, hệ thống Thiên Mệnh để tăng lực chiến và cuối cùng là 6 trận hình. các vong linh là Đoan Trân, Đoạt Nhật, Quỷ Mặt Quan, Hoàng Tuyền, Lão Quỷ, Thánh Nữ Linh Lung, v.v. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Tru Tiên 3D những trải nghiệm mới và hay hơn.

Trang chủ https://trutien.gamota.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *