1️⃣【 Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 400 VIP code game bắn súng tuyệt đỉnh Survarium 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Cảm ơn sự ra mắt của tựa game bắn súng sinh tồn Survarium trên máy chủ Đông Nam Á, NPH VOSTOK GAMES đã gửi tặng độc giả 2Game 400 VIP code chứa Bộ quân, 1 khẩu AK và 5000 bạc (tiền từ Game).

Lưu ý: chỉ lấy khi chắc chắn có nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí mã không cần thiết và đưa mã cho người có nhu cầu. Cũng cần phải nói thêm rằng Survarium là một Game Online chơi trên PC bằng tiếng Anh, không phải là một Game web hay một Game di động. Và mã này dùng được cho cả tài khoản mới và cũ, mỗi tài khoản chỉ được kích hoạt một mã duy nhất. Mã chỉ có giá trị trong vòng 20 ngày, kể từ ngày cấp 26/7/2017.

Tặng 400 mã VIP cho Game bắn súng Survarium 1 Ultimate

Có hai cách để kích hoạt mã này:

1 / Nếu chơi Survarium bằng Steam, bạn phải nhập mã qua trình duyệt của mình
2 / Nhập mã trên trang chủ của Game: https://survarium.com/fr; Chọn Tài khoản của Tôi – Thêm Mã Khuyến mãi – Áp dụng Mã.
3 / Quà sẽ không được gửi vào tài khoản của bạn ngay lập tức mà bạn vui lòng đợi từ 5-30 phút.

https://www.youtube.com/watch?v=cpeCGilFlHQ

Về Game Survarium: Khi bắt đầu Game, bạn sẽ có quyền lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật, tất nhiên khi đã chọn thì không thể thay đổi trong quá trình chơi. Đối với mỗi phái, hình dáng, trang phục và vũ khí sẽ khác nhau. Trong sảnh Game, bạn có thể xem lại các chi tiết cụ thể về nhân vật của mình. Có 3 cây kỹ năng mà bạn có thể chọn và phát triển. Lưu ý đây là game bắn súng điển hình nên hệ thống kỹ năng này chỉ mang tính chất bổ trợ như tăng độ chính xác khi bắn, tăng thể lực để chạy nhanh, tăng nhanh nhẹn, tăng khả năng nạp đạn.

Tặng 400 mã VIP cho Game bắn súng cuối cùng của Survarium 2

Hơn nữa, Survarium còn có hệ thống vũ khí độc đáo và vô cùng đa dạng. Thậm chí, tính năng nhập vai “cường hóa, ấn ký” cũng được đưa vào Game này, bằng cách ép nguyên liệu hoặc vũ khí, bạn có thể sở hữu những vật phẩm mạnh mẽ và cao cấp hơn sau này!

Tặng 400 mã VIP cho Game bắn súng Survarium 3 Ultimate

Chế độ PvE của Game được xây dựng từ một bản đồ chuyên biệt cho phép người chơi tương tác với mọi thứ dựa trên sự lựa chọn chiến lược, và cốt truyện bí ẩn và quý giá được giải thích qua từng cấp độ. Những cái bẫy chết người luôn rình rập để giết bạn bất cứ lúc nào.

Tặng 400 mã VIP cho Game bắn súng Survarium 4 Ultimate

Trong chế độ PvP, hai đội sẽ phải cạnh tranh để giành được những tài nguyên thiết yếu để sống sót, hoặc thu thập những đồ vật hữu ích trong công cuộc khám phá những hốc tối của một thế giới hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *