1️⃣【 Tặng 345 giftcode Xích Bích 3D 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 345 giftcode Xích Bích 3D 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhận cơ hội mở Big Update 2.0 và Giải đấu Hoàng Đế – Tranh đoạt Cửu Ấn mùa 4, Xích Bích 3D xin gửi tặng độc giả 2Game 345 Gift Code trị giá 500.000 VNĐ, bao gồm 100KNB, 3 Lệnh chiêu mộ cao thủ, 100.000 Bạc, 20 Đan Thần thú.

Big Update Thần Binh Xuất Thế đã chính thức khai mở, với bộ đôi tính năng cực hay – Thức Tỉnh Thần Binh và Chế Tạo Ác Mộng, hứa hẹn sẽ khiến cục diện tranh đoạt Ngôi Vị Tam Quốc trở nên vô cùng khốc liệt.

Tặng ngay mã quà tặng 345 Bích 3D chuỗi 0

Với những game chiến thuật, những lá bài, vũ khí theo từng nhân vật dường như chỉ để trưng bày. Nhưng trong bản cập nhật mới nhất của Kẹp xích 3Dvũ khí đó có thể thức tỉnh trong Thần khí, bộc phát sức mạnh của nó, khiến cho các tướng lĩnh thần binh vô cùng mạnh mẽ.

Tặng 345 mã quà tặng Bích Xích 3D 1

Tặng mã quà 345 Bích Xích 3D 2

Khác với các trang bị thông thường, Thần Khí là vũ khí đặc trưng của mỗi tướng, đồng thời cũng là vũ khí duy nhất có khả năng gia tăng các chỉ số chiến đấu tổng thể của tướng trong game, giúp người chơi có thể dễ dàng đột phá đội hình dày đặc của đối phương.

Tặng mã quà 345 Bích Xích 3D 3

Tặng mã quà 345 Bích Xích 3D 4

Không chỉ tăng tốc độ đánh, đè bẹp đội hình địch trong các hoạt động bổ trợ, Phong Thần còn là trợ thủ đắc lực cho các tướng trong PVP. Chỉ bằng cách thức tỉnh Thần khí, tướng mới có thể mở và tăng chỉ số Công kích – đòn phản công hoàn hảo của kỹ năng Chắn tấn công, khiến đối thủ không thể chống lại những đòn tấn công mạnh mẽ.

Tặng mã quà 345 Xích Bích 3D 5

Không chỉ dừng lại khi thức tỉnh, Thánh vật còn có thể được nâng cấp để mở Key thêm nhiều kỹ năng thần thánh, cũng như biến đổi thành dạng mới. Và bản dựng Nightmare được mở trong bản cập nhật này chính là bảo vật giúp người chơi thu thập các loại đá chuyên dụng để nâng cấp vũ khí thần thánh này.

Trang chủ: https://xichbich3d.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *