1️⃣【 Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 333 giftcode Kinh Điển Tam Quốc Mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile chiến thuật kinh điển Tam Quốc ra mắt vào ngày 17/05/2018, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 333 mã quà tặng trị giá 100 KNB; 1 Bollei và 100.000 đồng tiền vàng

Là “ý tưởng đầu óc” tiếp theo từ Funtap – nhà phát hành game Tam Quốc trên di động số 1 Việt Nam hiện nay, Kinh điển Tam Quốc Với nhiều kỳ vọng sẽ thay đổi lối chơi của dòng game chiến thuật trong năm 2018. Với khẩu hiệu xưng tụng “Cách mạng quân chiến thuật”, game mở ra thế giới chiến thuật kỳ ảo Tam Quốc với hơn 300 danh tướng cùng sự đa dạng của các quân đội.

Tặng mã quà tặng cổ điển 333 Three Kingdoms Mobile Classic 0

Điểm nổi bật của Kinh Điển Tam Quốc được thể hiện rõ nét qua hệ thống quân phản công với 5 loại quân: Thiết kỵ, Thiết kỵ, Thiết kỵ và Cung thủ. Mỗi đội quân có thể nâng cao sức mạnh, tiến bộ thay đổi các hình thức khác nhau để tạo ra những cách đánh mới. Kết hợp với những danh tướng thời Tam Quốc, mỗi đơn vị quân trong game có thể xuất phát ở nhiều vị trí khác nhau với những chiêu thức đối phó tuyệt vời buộc người chơi phải tính toán kỹ lưỡng từng nước đi.

Tặng 1 mã quà tặng 333 Classic Three Kingdoms Mobile

Hơn nữa, ưu điểm lớn của Three Kingdoms Classics là giao diện đồ họa đẹp mắt và lối chơi chiến thuật dễ tiếp cận với người chơi ở mọi lứa tuổi. Mọi thiết kế, từ giao diện đến thao tác trong game đều hỗ trợ đắc lực cho trải nghiệm chơi game màn hình dọc tiện lợi của điện thoại. Nhờ thiết kế hiện đại này, game tạo sự thoải mái cho người chơi khi điều khiển, không gây hao pin và ít tiêu tốn thời gian của người chơi.

Tặng mã quà tặng 333 Classic Three Kingdoms Mobile 2

Game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp, PvP, Liên minh, Đấu đội… mang tính cộng đồng mạnh hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của nhiều game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật.

Tặng mã quà tặng 333 Classic Three Kingdoms Mobile 3

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng NPH Funtap cũng đã hoàn thành khâu Việt hóa và chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng game thủ. Classic of the Three Kingdoms sẽ được phát hành trên iOS và Android, người chơi có thể dễ dàng tải game từ Appstore, Google Play hoặc trực tiếp từ trang chủ của game.

Link tải: https://Kinhdientamquoc.vn/pr
Trang đích: https://Kinhdientamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/Kinhdientamquoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *