1️⃣【 Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 278 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Cùng với việc có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới trong bản cập nhật này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn gửi tặng người chơi hàng nghìn giftcode giá trị trong ngày 23/03/2017, bao gồm: 10 Đá Tăng Sao, 10 Đá quý, 200.000 xu, thú,…

Gamota, Anh hùng kiếm bất tử là một trong những game nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay với đồ họa đẹp mắt, xoay quanh cốt truyện Tây Du Ký huyền thoại, tái hiện lại tiên cảnh tiên cảnh một cách chân thực. Không chỉ vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn luôn thu hút người chơi bằng tính năng PK cực kỳ đồ sộ và khác biệt so với các game khác.

Sở hữu hơn 20 máy chủ chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt và lượng người chơi đông đảo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã khẳng định được vị thế chắc chắn của mình trong làng game mobile.

Tặng 278 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota mã quà 0

Mới đây, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lại khiến người chơi hoang mang hơn nữa khi thông báo ra mắt phiên bản update đầu tiên mang tên “Tiên Đồng Kute Cheese Que”. Cụ thể trong phiên bản cập nhật này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ chính thức cập nhật hệ thống Tiên Đồng cực kỳ hấp dẫn.

Là một điểm mới được cải tiến trong lần thay đổi này, hệ thống Tiên Đồng không chỉ giúp tăng lực chiến cho nhân vật, mà còn trở thành người bạn đồng hành khiến các anh hùng không còn cảm thấy cô đơn trên hành trình cầu cứu đầy ma quái đáng sợ. Với đặc thù là nghề kép vừa đẹp vừa khỏe, game thủ không có lý do gì để từ chối một trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 1

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 2

Đặc biệt trong phiên bản big update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn có hệ thống ngoại hình vô cùng thú vị, giúp anh em hiệp khách tạo phong cách riêng trên con đường phiêu bạt giang hồ. Và người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp lên cấp 10 để giúp tăng sức mạnh vượt trội cho thú cưỡi của mình trong phiên bản cập nhật này.

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 3

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 4

Ngoài ra, hệ thống “Danh hiệu” hoàn toàn mới sẽ chính thức được cập nhật hoàn toàn. Như vậy, khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ nhận được “Danh hiệu” tương ứng. Hệ thống “Danh hiệu” ra đời không chỉ mang đến cho bạn cách chơi thú vị mà còn thể hiện đẳng cấp và khẳng định vị thế của bạn trên toàn thế giới.

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 5

Tặng 278 mã quà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota 6

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, người chơi cũng có thể chạm tay vào phiên bản cập nhật “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota” của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Kể từ đây, giấc mơ vươn tới ngôi vị độc tôn trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ ngày càng rộng mở và không ai khác ngoài các anh hùng phải đạt được.

Trang chủ: https://tienhiep.gamota.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *