1️⃣【 Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 266 giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng Big Update 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp Game Nhập Vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt phiên bản mới 4.0 mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả 2Game 266 gift code giá trị gồm 2 Rồng chất lượng cao, 2 mỏ hàn, 10 rượu, 50.000 xu bạc.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Hãy vào Game lên đến cấp 35 sau đó tìm bài báo Phúc lợi bây giờ bạn sẽ thấy mục nhập Mã số quà tặng và đổi quà! Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://gc.funtap.vn để nhập mã trực tiếp trên website.

Chưa bao giờ ngừng hot kể từ khi ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ là game mobile võ hiệp ăn khách với chiều sâu gameplay được xếp vào hàng hay nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm cung cấp cho người chơi một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đồ họa 3D chân thực cùng nhiều hệ thống tính năng phong phú để người chơi khám phá trải nghiệm mãi mà không thấy chán.

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 0

Giữ đúng “lời thề” tiếp tục lộ trình update hàng tháng, game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ đã chính thức công bố phiên bản Big Update 4.0 mang tên Cổ Thú vào ngày 18/01/2019. Đây được xem như bản nâng cấp mở ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho người chơi nhân dịp Tết 2019. Mục đích bên cạnh việc mở rộng giới hạn kinh nghiệm của người chơi với những thần thú mới, tính năng mới… để tạo thêm. cũng rất cần thiết.

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 1

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 2

Như tên cho thấy, bản cập nhật tất nhiên sẽ tập trung vào vật nuôi. Game ra mắt 2 thần thú mới là Minh Hoàng và Côn Bằng – 2 thần thú nổi tiếng được cho là vẫn sống sau giấc ngủ ngàn năm. Giúp các anh hùng gia tăng sức mạnh đáng kể với các chỉ số được cộng thêm để tăng khả năng tấn công, phòng thủ và các chiêu thức sát thương độc đáo theo từng quái thú.

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 3

Một tính năng mới khác xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ là Bảng Anh Hùng – nơi tổng kết thành tích của người chơi khi tham gia mọi hoạt động trong game, nói một cách đơn giản thì đây chính là nơi để xếp hạng và trao thưởng cho người chơi.

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 4

Không quá lời khi nói Nhất Kiếm Giang Hồ rất biết cách chiều lòng người chơi khi ra mắt hệ thống xếp hạng này, chắc chắn game sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những ai “phấn đấu” và đạt thứ hạng cao.

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 5

Hơn nữa, Game cũng không quên dành đặc quyền cho các cặp đôi của mình bằng cách mở một phụ bản mới. Mỗi ngày sẽ có 1 lượt ủng hộ phụ bản Tình Duyên để vun đắp tình cảm giữa bạn và người ấy trong game Tiêu diệt yêu quái và boss, cặp đôi sẽ nhận được: Bảo vật tình duyên, điểm tình duyên, hoa, ..

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 6

Tặng mã quà 266 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mừng big update 7

Để chào mừng bản Big Update 4.0, NPH Funtap cũng mang đến cho người chơi hàng loạt sự kiện hấp dẫn như: Quay Trân Lung nhận thú cưng giá trị, Bong bóng đổi lấy xu SS, Tích lũy chi phí, …. Kèm theo đó là hàng loạt hoạt động trong game khác đang chờ đón cộng đồng game thủ trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *