1️⃣【 Tặng 222 giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 222 giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Kiếm Thế Truyền Kỳ ra mắt vào 10h ngày 08/04/2017, NPH VTC Mobile gửi tặng độc giả 2Game 222 giftcode giá trị.

https://www.youtube.com/watch?v=FWXAwsHQtLs

Bước vào thế giới ảo của Thanh kiếm huyền thoại (KTTK) người chơi sẽ được khám phá 5 môn phái nổi tiếng trên giang hồ: Thiên Vương, Cổ Mộ, Minh Giáo, Nga My, Thúy Yên. Mỗi môn phái sẽ sử dụng vũ khí và thuộc tính ngũ hành; Chọn một giới tính khác nam / nữ, anh / chị / em / em gái / em gái. Sắp tới, game sẽ cập nhật thêm 5 môn phái là Đường Môn, Thần Giáo, Côn Lôn, Võ Đang, Cái Bang, nâng tổng số lên 10 môn phái. Chính điều này đã đưa KTTK trở thành tựa game mobile đình đám nhất thị trường hiện nay.

Tặng mã quà tặng 222 Sword The Legend 0

Gameplay của KTTK được coi là kế thừa của những game nhập vai thiết yếu nhất trên PC, đồng thời phát triển nhiều tính năng mới độc đáo. Đầu tiên, hệ thống bay – tự do bay lượn, phiêu lưu bốn bể trong game. Những trận không chiến khốc liệt, những câu chuyện tình thơ mộng cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất… cũng sẽ nảy nở từ đây.

Tặng mã quà tặng 222 Sword The Legend 1

Tặng mã quà tặng 222 Sword The Legend 2

Game còn cho phép người chơi tự do khám phá các tính năng độc đáo: sử dụng đồng thời nhiều bộ thuộc tính và trang bị khác nhau, hệ thống chế độ đồ sộ, chiến trường MOBA Tống Kim thời thượng, hệ thống pet màu đặc sắc, tùy biến hình ảnh trong game …

Tặng mã quà tặng 222 Sword The Legend 3

Tặng mã quà tặng 222 Sword The Legend 4

Đặc biệt, các tính năng cộng đồng được trau chuốt kỹ lưỡng để tạo ra một xã hội thu nhỏ thực sự trong game Và tại đây bạn có thể xây nhà, trồng rau, lấy vợ, sinh con, trộm dâu… sống thật với “người ấy”.

Trang chủ https://kiemthetruyenky.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *