1️⃣【 Tặng 1001 giftcode game Hàng Long Phục Hổ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1001 giftcode game Hàng Long Phục Hổ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game online Hằng Long Phục Hổ chính thức ra mắt vào 10h ngày 10/10/2017, NPH AIVO gửi tặng độc giả 2Game 1001 giftcode quý giá gồm 1 Thẻ Đồng x10; Đá cường hóa 1 x5; Loại bỏ đan trụ x5; Truyền âm x3; 1 bông hồng x3.

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ Người chơi sẽ bắt gặp những điều vừa quen vừa lạ trong các tác phẩm của Kim Dung. Các nhân vật quen thuộc chính là các nhân vật võ lâm huyền thoại như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong… cũng như các địa danh, môn phái, chiêu thức võ công được đề cập trong tiểu thuyết. Thật kỳ lạ, các mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, các chiêu thức đặc biệt … sẽ được làm rõ ràng hơn và liên kết với nhau như một tổng thể.

Tặng 1001 gift code Hàng Long Phục Hổ game 1

Đặc biệt, Game còn sử dụng engine next-gen để phát triển, mang đến chất lượng hình ảnh giả 3D tuyệt vời trên nền đồ họa 2D mượt mà. Game thủ Hàng Long Phục Hổ có thể thỏa thích hiển thị hình ảnh sắc nét lên đến 1080px mà không cần phải đặt thiết bị quá cao. Ngoài ra, các hình ảnh phác họa về vật phẩm, trang bị, chiêu thức, thú cưỡi đều áp dụng phong cách chân thực, mang đến trải nghiệm thế giới võ hiệp chân thực nhất.

Tặng 1001 mã quà game Hàng Long Phục Hổ 2

Cùng là một game nhập vai hành động, Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng vào kỹ thuật PK và chế tạo trang bị, vũ khí khéo léo để chống lại đối thủ. Một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của Game là thành thạo các kỹ năng của súng hơi. Nắm bắt cơ hội sử dụng đòn đánh đúng lúc đồng nghĩa với việc nắm trong tay 50% cơ hội chiến thắng trong những trận PK nảy lửa.

Tặng 1001 gift code game Hàng Long Phục Hổ 3

Hệ thống chiêu thức cũng đa dạng, gây ra nhiều loại hiệu ứng khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc vận dụng để tạo thành những combo mạnh mẽ, đặc biệt là trong các tình huống PVP. Game cũng có đủ hệ thống đặc sắc như thánh khí, tọa kỵ hay cánh để người chơi gia tăng lực chiến. Bên cạnh đó, những tính năng hay ho như hệ thống võ học tuyệt đỉnh, hệ thống chế trang bị, hệ thống gian hàng… cũng như phó bản Hàng Long Phục Hổ khá độc đáo hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

Trang chủ https://hanglong.aivo.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *