1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Tây Du Phong Thần Ký 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Tây Du Phong Thần Ký 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Tây Du Phong Thần Ký chính thức ra mắt làng game Việt, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode giá trị chứa 5 Linh thạch (tăng thuộc tính thú của công ty); 5 Viên đá rèn (Kho báu Ma thuật Cấp cao hơn); 5 Blessing Oil (tăng may mắn); 5 Mạnh Đan (Đá thức tỉnh).

Được biêt đên Tây Du Phong Thần Ký là game MMORPG đầu tiên tái hiện lại các chi tiết của tác phẩm nghệ thuật ăn khách Manhua Tây Du do Trịnh Kiến Hoa kết hợp với họa sĩ Đặng Chí Huy thực hiện. Các nhân vật trong bộ truyện tranh này lần lượt xuất hiện trong game với các vai trò khác nhau, chủ yếu là Boss tổ đội và các phụ bản.

Tặng 1000 mã quà Tây Du Phong Thần Ký 1

Người chơi tham gia Tây Du Phong Thần Ký sẽ được trải nghiệm cảm giác hành động trong thế giới tiên hiệp đầy màu sắc huyền thoại thông qua 3 lớp nhân vật chính là Thần Tướng, Quỷ Vương và Tiên Kiếm. Mỗi tầng lớp có xu hướng phát triển khác nhau. Quỷ Vương thiên về sát thương diện tích và sức mạnh phép thuật, Tiên Kiếm thiên về tấn công và Thần Tướng thiên về phòng thủ.

Tặng 1000 mã quà Tây Du Phong Thần Ký 2

Trong thế giới Tây Du Phong Thần Ký, người chơi có thể luyện quái để tự do cày cuốc, mua bán tự do và trực tiếp với nhau. Những vật có giá trị có thể được bán đấu giá để thu lợi nhuận cao nhất. Bằng cách này, game mở ra một xã hội ảo, nơi người chơi tương tác với nhau, hỗ trợ nhau dễ dàng hơn, từ đó giúp cộng đồng game luôn năng động hàng ngày.

Tặng 1000 mã quà Tây Du Phong Thần Ký 3

Ngoài giao thương không giới hạn, PvP trong Tây Du Phong Thần Ký còn có nhiều tính năng đặc sắc với các hoạt động thử thách, PK chém giết mọi lúc mọi nơi. Điều quan trọng, đây cũng là một game MMORPG hiếm hoi không có chế độ hòa bình. Người chơi có thể PK trực tiếp vào thành chính nếu cảm thấy “ngứa mắt” hoặc gặp phải đối thủ, tạo nên những trận chiến khốc liệt ở bất cứ đâu.

Tặng 1000 mã quà Tây Du Phong Thần Ký 4

Để mạnh mẽ và “sống sót” trong Tây Du Phong Thần Ký, người chơi phải thuộc loại siêu mạnh hoặc chơi cùng các anh em bang hội. Trong Game này, các hoạt động bang chiến và tổ đội vô cùng phong phú sẽ luôn là nơi quy tụ của những cao thủ hàng đầu. Với việc dễ dàng chia sẻ những món “ngon” kiếm được, các thành viên trong clan có thể giúp nhau trở nên mạnh mẽ hơn.

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *