1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Nhân sự kiện Game Nhập vai 3D Mobile – Phi Long Tại Thiên chính thức ra mắt vào sáng ngày 02/06/2017 NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 1000 giftcode chứa Long Vân Ngọc x5; Tái sinh đan x3; Chân đan chữ I x10.

https://www.youtube.com/watch?v=7sDqh0QPxCk

Tặng 1000 Phi Long Tại Thiên mobile code 0

Được biêt đên rồng bay trên thiên đường là một gMO rất chú trọng vào các tính năng PK, PvP và PvE. Bằng chứng là nhà phát triển đã xây dựng hệ thống Ngũ Đại Môn Phái khá cân bằng và đối kháng lẫn nhau. Hơn nữa, Thần Điêu là môn phái đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng game thủ Việt. Để có được điều này, NPH SohaGame và NSX TERN GAME đã dày công nghiên cứu để mang đến một “hương vị mới” cho người hâm mộ game võ hiệp, kiếm hiệp.

Tặng 1000 giftcode Phi Long cho Thiên di 1

Tặng 1000 giftcode Phi Long cho Thiên di 2

Không chỉ vậy, Phi Long Tại Thiên cho phép người chơi tổ chức và sử dụng tới 10 tuyệt kỹ khi PK. Với 25 Kỹ năng Giáo phái, Kỹ năng Chiến binh và 6 Bộ Bí mật đã mất, gMO này cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và biến hóa võ công của nhân vật để làm phong phú thêm phong cách chiến đấu phù hợp nhất với sở thích cá nhân. Đây là điều mà hầu hết các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay không thể đáp ứng được.

Cung cấp 1000 mã quà tặng Phi Long Tại Thiên mobile 3

Game còn có nhiều hoạt động chiến trường kinh điển của dòng game nhập vai kiếm hiệp như Quang Minh Đỉnh Đại Chiến, Chiến trường kiểu MOBA, Công thành xưng bá, Bang chiến huyền thoại, Săn Boss Hoàng Kim… nơi quy tụ các cao thủ. Cần lưu ý một điều: tất cả các đợt luyện thẻ trong Phi Long Tại Thiên đều cho phép PK tự do, tốt hơn hết là không nên võ công, đây không phải là nơi dành cho những danh bất hư truyền “công bằng”.

Tặng 1000 giftcode Phi Long cho Thiên di 4

Cung cấp 1000 mã quà tặng Phi Long Tại Thiên mobile 5

Ngoài ra, với nỗ lực tạo ra một sản phẩm sánh ngang với những bom tấn hàng đầu hiện nay, Phi Long Tại Thiên có nền đồ họa đẹp mắt. Chỉ vài phút dạo qua các bản đồ hiện có, không khó để tính năng đồ sộ của Phi Long Tại Thiên kích thích người chơi. Từng chi tiết của pháo đài, quân bài hay hàng loạt chiến trường rộng lớn đều được chăm chút tỉ mỉ. Mọi thứ để toát lên sự già dặn, trang nghiêm nhưng đầy phong thái của một võ sĩ võ thuật “chuẩn men”.

Trang chủ: https://philongtaithien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *