1️⃣【 Những tựa game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Những tựa game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Game di động mới đã được ra mắt để giúp bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và lấy lại tinh thần cho một tuần mới.

Đường sắt

Railroad Jigsaw cho phép bạn kết nối các tuyến đường sắt thông qua hơn 150 câu đố và một loạt các cảnh quan. Người chơi có thể cắt đường đi cũng như thiết kế lại các kết nối mà không bị ràng buộc về thời gian.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 0

Game mang tính nghệ thuật và hấp dẫn về mặt âm nhạc. Cũng như các vật phẩm lấy cảm hứng từ việc huấn luyện, giúp người chơi đạt được mục tiêu của mình. Ví dụ, đường hầm có thể giúp bạn bao quát quãng đường dài một cách nhanh chóng, trong khi các rào cản đường sắt giúp trì hoãn các chuyến tàu khi cần thiết.

Liên kết Game: Steam– Android– iOS

Game sinh tồn được thiết kế theo nghệ thuật pixel, mang lại cảm giác hoài cổ và tạo nên nét riêng biệt. Phần còn lại thách thức người chơi ở các cấp độ khác nhau, nơi họ sẽ không chỉ phải khám phá một thế giới ngoài hành tinh mà còn phải thu hoạch lương thực và đốt lửa trại để tồn tại. Người chơi cũng có thể chế tạo máy dịch chuyển tức thời và các thiết bị khác để duy trì sự sống trong khi chiến đấu với nạn đói và các thế lực của tự nhiên.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 1

Tựa game di động này có các câu đố đơn giản mà người chơi phải giải để khám phá những bí mật cổ xưa, cũng như các hành tinh phụ thuộc vào môi trường. Ví dụ, các hành tinh quay quanh mặt trời sẽ có gió mạnh, sức nóng như thiêu đốt, v.v.

Link game: Steam – iOS

Yu Gi Oh! CROSS DUEL

Game nổi tiếng của KONAMI cho phép các Duelists chiến đấu trong thời gian thực ở ba chế độ. Đặc biệt, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng đánh bài của mình trong chế độ Đấu 4 người, cũng như chơi với các nhân vật trong Yu-Gi-Oh! hay game di động Single Player Mode.5 giúp bạn thư giãn cuối tuần.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 2

Người hâm mộ của bộ truyện có thể mong chờ được gặp gỡ các nhân vật trong cả bảy bộ phim Yu-Gi-Oh! loạt phim, với dàn diễn viên ban đầu đảm nhiệm vai trò của họ. Game di động đấu tay đôi này cũng có đồ họa 3D đẹp mắt và quyến rũ và các cảnh triệu hồi.

Link game: Taptap – Android – iOS

WordPlus

Game xếp chữ WordPlus độc đáo cho phép người chơi kiểm tra trí thông minh của mình bằng cách cố gắng tạo ra các từ từ một chữ cái duy nhất. Người chơi lần lượt xâu chuỗi các từ lại với nhau từ các chữ cái dọc, ngang hoặc chéo, với số điểm cao hơn được trao cho các từ dài hơn.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 3

Game di động WordPlus có sẵn ở ba kích thước lưới với thời gian chơi khác nhau. Lưới 7 × 7 mất khoảng 10 phút, lưới 8 × 8 mất khoảng 20 phút và lưới 9 × 9 mất khoảng 30 phút. Bạn cũng có thể chơi Offline với AI hoặc Online với những người chơi khác.

Link game: iOS – Android

cờ vua mini

Người chơi có thể tận hưởng các trận chiến 1v1 trong thời gian thực khi bạn kiểm tra kỹ năng chơi cờ của mình bằng cách sử dụng các quân cờ thu nhỏ mô phỏng giao diện của đồ chơi thật. Nổi bật với những nhịp điệu lofi hấp dẫn, cộng với nhiều phần thưởng mà người chơi có thể thu thập để mở Key bộ cờ vua, biểu tượng cảm xúc và găng tay.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 4

Có hơn 500 câu đố mà người chơi có thể chơi Offline hoặc đấu với đối thủ Online. Người chơi cũng có thể thành lập một nhóm để thảo luận về chiến thuật và phân tích các nước đi trong game di động này với cộng đồng.

Link game: iOS – Android

Hy vọng những game mobile được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần thư giãn và ý nghĩa hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *