1️⃣【 Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu VNĐ 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Trong ngày Alpha Test, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như: Hộp quà trị giá 15.000.000đ (75.000 vàng); Tất cả đều lên đến VIP 5; VIPCode trị giá 1.000.000đ ngay khi vào game Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Có thể nói chuyện Kiếm Vũ Mobi Xuất hiện trên thị trường game mobile Việt giống như mở ra một trang mới cho thể loại game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp. Game kết hợp nhiều yếu tố “kinh điển” từng nổi đình nổi đám trong dòng game nhập vai trên PC như Giao dịch, Khinh chiến hay Bang chiến.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu 0 đồng

Tham gia vào Sword Dance Gamota, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên đất liền, chiến đấu với quái vật trên nóc nhà hay thậm chí là săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều vô cùng thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG có đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ ở trên mặt đất mà còn ở trên núi, dưới biển hay thậm chí là trên không.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu đồng 1

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu đồng 2

Tính năng Khing Cong Chien cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối phương sử dụng kỹ năng, người chơi hoàn toàn có thể dựa vào Thanh Công để né đòn hoặc có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu né đúng kỹ năng và áp sát đối thủ.

Kiếm Vũ Mobi Gamota tặng VIP code 1 triệu đồng 3

Không chỉ Khinh Công Chiến, điểm nổi bật của game Kiếm Vũ Mobi còn là chức năng giao dịch vốn đã từng nổi đình nổi đám trong các game kiếm hiệp trên PC. Bạn hoàn toàn có thể farm mob, săn Boss hay vượt Tiểu Ban để kiếm những vật phẩm giá trị để giao dịch, buôn bán. Và khi thỏa thuận thành công, bạn sẽ nhận được vàng mở Key để giúp bạn mua thiết bị phù hợp hơn với tuyến nhân vật mà bạn đã chọn.

Trang chủ: https://kiemvu.gamota.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *