Xem lại lịch sử hào hùng trở thành tân tiến trò chơi Minecraft qua những phiên người nghịch dạng !

Xem lại lịch sử hào hùng trở thành tân tiến trò chơi Minecraft qua những phiên người nghịch dạng !
Rate this post

Vâng, tựa trò chơi Minecraft mà người nghịch vẫn hay nghịch nó có tuổi đời là 10 năm rồi đó 😀 Vậy người nghịch vẫn muốn biết lịch sử hào hùng trở thành tân tiến của tựa trò chơi vô với thú vị này không.

Okay, nếu như người nghịch đamg muốn tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử hào hùng trở thành tân tiến qua những phiên người nghịch dạng của tựa trò chơi này thì rất có thể đọc qua nội dung bài viết này nhé, và mình tin là qua nội dung bài viết này thì người nghịch cũng biết được Nguyên Nhân vì sao Minecraft trở thành tựa trò chơi hàng đầu trái đất hiện thực.

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (1)

Đọc thêm:

I. những phiên người nghịch dạng Minecraft từ thời điểm năm 2009-2019

#1. Minecraft (RD-132211)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (2)

Phiên người nghịch dạng trước tiên của Minecraft được sản xuất ngày 13 thắng 5 năm 2009. Nó mang tên thường gọi là RD-132211 hoặc mang tên thường gọi khác là cave trò chơi.

Do đấy là phiên người nghịch dạng trước tiên được sản xuất nên đồ họa trò chơi cũng không được dễ nhìn cho lắm. Ở phiên người nghịch dạng này người nghịch chỉ rất có thể xây dựng những công trình cơ người nghịch dạng từ những block đất và đá Cosplay đặc trưng của trò chơi.

#2. Minecraft (PRE-CLASSIC RD-132328)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (3)

Phiên người nghịch dạng PRE-CLASSIC RD-132328 được sản xuất với ngày với phiên người nghịch dạng trước tiên là Rd-132211. Tại phiên người nghịch dạng này, những mobs steve được lập trình chạy nhảy với những động tác ngộ ngĩnh, vui nhộn, phim hoạt hình…

#3. Minecraft (PRE-CLASSIC RD-132328)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (4)

Phiên người nghịch dạng PRE-CLASSIC RD-132328 được sản xuất ngày 14/5/2009.

Trong phiên người nghịch dạng này, tổng thể trái đất đều được kết cấu từ đá thay vì đất và nó là 1 trong trái đất bằng vận.  tên thường gọi cave trò chơi được thay đổi thành Minecraft: Order of the stone. Về phim hoạt hình ảnh thì cũng không khác những phiên người nghịch dạng trước là mấy.

#4. Minecraft (CLASSIC 0.0.13A)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (5)

CLASSIC 0.0.13A là 1 trong phiên người nghịch dạng tiếp theo được sản xuất vào trong ngày 22/5/2009.

Giờ đây chúng ta cũng rất có thể nhấn phím ESC để vào Menu tùy chỉnh. Điều này đồng nghĩa với việc phiên người nghịch dạng update này đã có nhiều upgrade hơn trước vô vàn.

#5. Minecraft (MULTI PLAYER TEST-0.0.15A)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (6)

Phiên người nghịch dạng MULTI PLAYER TEST-0.0.15A được sản xuất ngày 31/5/2009.

Trong phiên người nghịch dạng này những mobs steve trở thành điên loạn, chạy nhảy lung tung và biết đặt block.

#6. Minecraft (SURVIVAL TEST-0.27)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (7)

Phiên người nghịch dạng SURVIVAL TEST-0.27 được sản xuất ngày 24/10/2009.

đấy là phiên người nghịch dạng Minecraft có cơ chế Survival. những loại mobs cơ người nghịch dạng được thêm vào như: Zombie,skeleton, cừu, lợn, Crepper, nhện,…

những loại quặng đã xuất hiện trong phiên người nghịch dạng này như: vàng, sắt, kim cương,…

Một vài điều tuyệt đỉnh quan trọng ở phiên người nghịch dạng này đó đó là: Crepper khi dead sẽ phát nổ, không tồn tại thanh thức ăn mà thức ăn khi đó sẽ trực tiếp hồi máu, Zombie không biến thành cháy khi ở ngoài trời nắng, quặng rất có thể đào thủ công không,…

#7. Minecraft (Phiên người nghịch dạng 0.30)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (8)

Phiên người nghịch dạng 0.30 được lập trình bởi Notch (người tạo ra trò chơi Minecraft- là thân phụ đẻ của trò chơi) và được đăng tải trên blog của ông.

Do một số trong mỗi lí do nào này mà phiên người nghịch dạng này không được sản xuất. Ở phiên người nghịch dạng này chúng ta cũng rất có thể nhấn nút B để chọn đồ.

#8. Minecraft (Phiên người nghịch dạng INDEV)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (9)

Phiên người nghịch dạng Indev được sản xuất ngày 23/12/2009.

khởi đầu nó chỉ nói riêng cho những ai đó đã từng mua trò nghịch, nhưng về sau thì bất kì ai cũng truy nhập được.

đấy là phiên người nghịch dạng trước tiên được thêm vào những loại mobs. đấy là 1 trong phiên người nghịch dạng khắc ghi bước ngoặt lớn của trò chơi. Phiên người nghịch dạng này ở thời điểm đó đã sẽ là khá hoàn thiện về mọi mặt.

Nhưng ở phiên người nghịch dạng này những skin của người nghịch có khả năng sẽ bị hoá thành màu đen do bị lỗi.

Trong phiên người nghịch dạng này đã có những cơ chế tồn tại, ghép đồ. được thêm vào nhiều loại vật dụng mới như lò, dụng cụ lao động,…

Điều tuyệt đỉnh quan trọng ở phiên người nghịch dạng này là những quặng phải phá bằng dụng cụ chứ không thể phá thủ công như ở phiên người nghịch dạng cũ nữa.

Đây sẽ là 1 trong bước ngoặt lớn của trò chơi và nó cũng là phiên người nghịch dạng upgrade thành tựu nhất của Notch.

#9. Minecraft (Phiên người nghịch dạng INFDEV)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (10)

Sau những thành tựu tại phiên người nghịch dạng Indev, Notch đã quyết định cho ra một phiên người nghịch dạng mới mang tên là Infdev.

Về kết cấu và vật phẩm thì nó cũng không khác phiên người nghịch dạng trước là mấy, mà ở phiên người nghịch dạng này trái đất Minecraft được không ngừng mở rộng ra 64.000.000 block, tương đương với 4096 tỷ km^2.

Phiên người nghịch dạng này đã xuất hiện lồng triệu hồi mobs và kim tự tháp bằng gạch đỏ.

#10. Minecraft (Alpha 1.2)

lich-su-phat-trien-10-nam-cua-minecraft (2)

tiếp theo những phiên người nghịch dạng đàn anh đi trước là 1 trong loạt những phiên người nghịch dạng Alpha, Trong số đó phải kể tới phiên người nghịch dạng Alpha trước tiên là Alpha 1.2.

Phiên người nghịch dạng này cũng mang đủ tổng thể những gì mà đàn anh đi trước có, nhưng nó cũng rất được thêm một số trong mỗi thứ mới như: con bò; thuyền; con gà; trái đất Nether (địa ngục).

#11. Minecraft (Beta 1.2)

lich-su-phat-trien-10-nam-cua-minecraft (1)

Beta 1.2 cũng là những người nghịch dạng update mới, hầu như chúng sẽ không còn tồn tại thay đổi gì nhiều mà tập trung là khắc phục lỗi và thêm một vài món đồ. Những thứ được thêm ở phiên người nghịch dạng này là bột xương, bánh kem, mía, thuốc nhuộm,…

#12. Minecraft (BETA 1.8)

lich-su-phat-trien-10-nam-cua-minecraft (3)

người nghịch dạng Beta 1.8 không như phiên người nghịch dạng Beta 1.2, ở phiên người nghịch dạng Beta 1.8 này những công trình mới được thêm vào để ngành trò chơi trở lên phong phú hơn.

ví dụ những công trình được thêm đó đó là: Strong bolds (thư viện bỏ hoang), ngục the kết thúc, ravines (hố nứt), villager (làng),…

#13. Minecraft (Phiên người nghịch dạng 1.72)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (11)

Đây sẽ là phiên người nghịch dạng gắn bó với nhiều người nghịch nhất bởi lúc này là thời hạn Minecraft trở thành tân tiến mạnh mẽ và tự tín nhất.

Những người nghịch Minecraft nhiều năm thực sự rằng phải ghi nhận tới phiên người nghịch dạng này. Nó cũng rất được cháp vá update thêm một số trong mỗi món đồ như: sách phù phép, thuốc,…

Ngoài ra người ta còn từng phát hiện ra có hẻobrine (kẻ có sức khỏe và hành tung tuyệt mật nhất Minecraft) trong phiên người nghịch dạng này.

#14. Minecraft (Phiên người nghịch dạng 1.13)

lich-su-phat-trien-minecraft-trong-10-nam (12)

Đây cũng là 1 trong phiên người nghịch dạng mới. Nó được update vô vàn thứ, nhưng nhiều nhất là đại dương. Đại dương được update lên cực kỳ đẹp với cá heo, rong hải dương, rùa, zombie dead đuối và phim hoạt hình ảnh bơi lội cực kỳ sinh động.

#15. Minecraft (Phiên người nghịch dạng 1.14)

lich-su-phat-trien-10-nam-cua-minecraft (4)

Phiên người nghịch dạng 1.14 là phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất hiện thực. Nó được thêm vào vô vàn thứ từ vật phẩm, tài nguyên, Tính đến mobs. ví dụ chúng ta sẽ có được: trúc (tre), gấu trúc, giàn giáo, cướp làng, ong, tổ ong,…

II. Kết thúc

Vâng, trên đấy là lịch sử hào hùng trở thành tân tiến của trò chơi Minecraft qua từng phiên người nghịch dạng, Tính từ lúc lúc mới tung ra Tính đến nay (2009-2019).

Nếu những người nghịch thấy hay thì hãy ủng hộ mình và blog bằng phương pháp Reviews nội dung bài viết và diễn biến nó cho mọi người với biết nhé. người nghịch cũng nhớ là đóng góp ý kiến cho nội dung bài viết ở phía dưới phần comment nhé.

Chúc những người nghịch nghịch trò xả stress vui vẻ !

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.8/5 sao – (Có 9 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và diễn biến cho đồng chí và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.