Wuthering Waves vừa tung trailer mới đã bị chê vì ý tưởng thiết kế nhân vật nghèo nàn

Wuthering Waves vừa tung trailer mới đã bị chê vì ý tưởng thiết kế nhân vật nghèo nàn
Rate this post

Wuthering Waves dù đang là tựa game rất được mong chờ nhưng cũng vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều về lối thiết kế nhân vật không được đa dang trong game

Wuthering Waves là một trong những dự án game thế giới mở mới nhất được giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong những ngày gần đây. Với nền đồ họa đẹp mắt cùng gameplay mãn nhãn, tương lai của Wuthering Waves trong ngành công nghiệp game thế giới sẽ vô cùng tươi sáng. Ngoài ra thì Kuro Games cũng đã mở ra một máy chủ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí để cho game thủ có thể trải nghiệm trước trò chơi này trước khi được ra mắt chính thức.

Cũng mới đây không lâu, phía Kuro Games đã đăng tải một video trailer thứ 2 nhằm giới thiệu rõ ràng hơn về gameplay của trò chơi này. Đúng như những gì mà cộng đồng game thủ mong chờ, Wuthering Waves sở hữu cho mình một cơ chế chiến đấu ấn tượng, nhận về khá nhiều đánh giá tích cực từ game thủ. Cốt truyện của game cũng đem lại cảm giác tăm tối nhiều hơn so với nhiều sản phẩm cùng thể loại.

Xem thêm: Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận vô vàn lời khen từ game thủ

Dù nhận được nhiều lời khen nhưng Wuthering Waves cũng gặp không ít những lời phàn nàn từ game thủ, khi mà hệ thống chiến đấu của game khá chậm, các kỹ năng có một lượng thời gian hồi chiêu lâu. Ngoài ra thì thiết kế tạo hình các nhân vật trong game đang gây ra cảm giác lặp lại, khi mà gương mặt của nhiều nhân vật trông khá giống nhau, chỉ khác mỗi trang phục và kiểu tóc mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.