[tự động Chess] Cách leo rank bằng team hình Human

[tự động Chess] Cách leo rank bằng team hình Human
Rate this post

thời hạn gần đây số người nghịch sử dụng team hình Warrior leo Rank ngày càng ít do sát thương của Warrior gây ra không được lớn, và còn tồn tại rất ít khống chế.

Và để khắc phục hạn chế này, việc ta cần làm là phải kết thích hợp với với những team hình khác để phát huy sức khỏe tối đa. Chính vì thế mà thời điểm ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn những người nghịch leo rank bằng team hình Human – Warrior hiệu suất cao nhất trong tự động chess nhé.

Đọc thêm:

#1. tổng thể về team hình Human – Warrior

team hình tiêu chuẩn chỉnh gồm có 6 Human – 6 Warrior ( vì trong 6 Human có 2 hero thuộc hệ Warrior ).

những heroes trong team hình: Tusk champion, Redaxe chief, The source, Sword man, Werewolf, Flamming wizard, Doom adjudicator, Pirate captain, Dragon knight và Tortola elder.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (1)

Điểm đặc trưng khi người nghịch sử dụng team hình 6 Human đó là sẽ kích hoạt thêm nội tại của hệ Mage vì trong 6 Human có tới 3 heroes thuộc hệ Mage.

Nội tại của team hình:

  • 6 Human: những hero tộc Human của người nghịch khi tiến công có 60 xác suất khiến cho đối thủ cạnh tranh không dùng được kĩ năng trong 4s.
  • 6 Warrior: toàn bộ những Warrior phe người nghịch được tăng thêm 12 giáp.
  • 3 Mage: Kháng phép của toàn bộ tướng địch giảm 35%.

#2. Review team hình Human – Warrior

2.1. Ưu điểm của team hình này:

  • Có kỹ năng chống chịu tốt từ 6 Warrior đồng thời còn tồn tại kỹ năng câm lặng nhờ nội tại tộc Human.
  • Có cả sát thương phép và sát thương vật lí lớn.
  • team hình tích hợp nhiều nội tại của tộc/ hệ.
  • sức khỏe team hình duy trì ở mọi thời điểm của trò chơi đấu.

2.2. Nhược điểm:

  • team hình có nhiều hero 4$ có tỉ lệ rớt rất thấp.
  • không tồn tại trinh sát để bắt chủ lực của đối thủ cạnh tranh.
  • Sát thương chủ lực cuối trận dồn vào 3 Mage còn nếu như không tồn tại sẽ thiếu sát thương.

=> nhìn bao quát đó là team hình khá toàn vẹn và tổng thể về cả công và thủ. rất có thể tương khắc nhiều team hình do có nhiều nội tại của tộc/hệ.

Tuy nhiên đó là team hình cần nhân phẩm tương đối cao, hãy lưu tâm tích tiền vàng nâng Lever sớm để tìm ra những hero quan trọng.

#3. xem thêm về team hình Human – Warrior

3.1. Tusk Champion ( 1$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (7)

Thuộc tộc Beast hệ Warrior. Có vai trò như một tanker thời điểm đầu trò chơi nhưng lại sở hữu sát thương khá lớn đến từ kĩ năng. Khi kích hoạt kĩ năng sẽ gây ra sát thương gấp 1,5/2/2,5 sát thương cơ người nghịch dạng.

3.2. Redaxe Chief ( 1$ )

Thuộc tộc Clan hệ Warrior. Vị trí tiên phong chống chịu với kĩ năng Trào phúng.

tim-hieu-ve-toc-clan-trong-auto-chess (2)

Kĩ năng sẽ cưỡng chế đối thủ cạnh tranh trong phạm vi 1 ô tiến công Redaxe Chief và tăng cho toàn bộ những người nghịch dạng thân thêm 10/15/20 giáp. đó là hero bảo kê tốt nhưng cũng rất dễ bay hơi do đánh hội đồng.

3.3. Swordman ( 2$ )

tim-hieu-ve-toc-clan-trong-auto-chess (3)

Thuộc tộc Clan hệ Warrior. Sở hữu kĩ năng Hoàn phong trảm giúp Swordman quay tay liên tục gây sát thương xung quanh người nghịch dạng thân nó. với với Redaxe chief sẽ kích hoạt thêm nội tại tộc Clan giúp 2 hero này được cộng thêm 250 sinh lực.

3.4. The Source ( 2$ )

Thuộc tộc Human hệ Mage. Tuy không sở hữu bất kể kĩ năng nào nhưng đó là hero vô với quan trọng.

tim-hieu-ve-toc-human-trong-auto-chess-mobile (2)

Sở hữu kỹ năng Thức tỉnh giúp hồi tích điện liên tục cho toàn bộ hero liên minh. đó là yếu tố vô với quan trọng sẽ hỗ trợ sức team hình sử dụng kĩ năng liên tục.

3.5. Werewolf ( 3$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (4)

Thuộc tộc Beast hệ Warrior. Sở hữu kĩ năng Hoá sói giúp Werewolf hoá thành sói đồng thời triệu hồi thêm 2 con sói tiến công đối thủ cạnh tranh.

Khi Hoá sói, Werewolf sẽ được hồi lại một lượng máu đã mất tuy nhiên do kĩ năng hồi lâu làm cho hero dễ dead trước khi Hoá sói.

3.6. Flamming Wizard ( 3$ )

Thuộc tộc Human hệ Mage. Với kĩ năng Thần diệt trảm, Flamming wizard có kỹ năng sốc sát thương không thua kém gì những assassin.

Tốc đánh nhanh, tầm đánh xa với sát thương cực lớn đã tạo sự “thương hiệu” của Flamming Wizard.

3.7. Pirate Captain ( 4$ )

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (3)

Thuộc tộc Human hệ Warrior. Với kĩ năng Thuyền U Linh giúp Pirate captain có khống chế cực khoẻ với lượng sát thương gây ra đáng kể. Tuy nhiên đó là hero có kỹ năng rớt khá thấp và thời hạn hồi kĩ năng khá lâu.

3.8. Doom Adjudicator ( 4$ )

Là Warrior cuối với trong team hình và thuộc tộc Demon.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (6)

Doom sở hữu Lời nguyền khiến cho một hero đối thủ cạnh tranh không thể sử dụng kĩ năng và thiêu đốt sinh lực theo thời hạn. đó là kĩ năng cực mạnh rất có thể khiến cho chủ lực đối thủ cạnh tranh không thể xả sát thương giúp người nghịch giản dị và giản dị thành tựu.

3.9. Dragon Knight ( 4$ )

Là hero thuộc cả 2 tộc Human, Dragon và hệ Knight. Sở hữu kĩ năng Cộng hưởng, Dragon knight sẽ hợp nhất với rồng đồng thời tăng thêm sát thương và tầm đánh.

đó là hero có sát thương rất rộng lớn cũng như chống chịu tốt khi Cộng hưởng, tuy nhiên đây cũng không phải một hero dễ tìm.

3.10. Tortola Elder ( 4$ )

Thuôc tộc Human và là hero hệ Mage cuối với trong team hình.

leo-rank-bang-doi-hinh-human-warrior-trong-auto-chess (5)

Với kĩ năng Kamehameha, Tortola elder rất có thể quét qua team hình đối thủ cạnh tranh với lượng sát thương khổng lồ trên đường đi của giải pháp. đó là hero sở hữu sát thương phép rất rộng lớn tuy nhiên rất dễ dead khi chưa sử dụng kĩ năng do kĩ năng hồi rất mất thời hạn.

#4. Lời kết

Trên đó là nội dung bài viết của tớ về team hình Human – Warrior trong trò chơi tự động Chess Mobile. Mình nhu cầu những những người nghịch sẽ leo rank thật tốt với team hình này. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp nào hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Quang Phú – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? hãy nhờ rằng Review nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho bằng hữu và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.