#Top1 : Top 16 team hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên version 10.9 và 10.10 (P2)

Top 16 đội mạnh nhất trong Teamfight Tactics phiên bản 10.9 và 10.10 P2
Rate this post

Nếu gamer đang do dự không biết nên sử dụng team hình nào khi nghịch Teamfight Tactics phiên version 10.9 và 10.10 thì đây đó là nội dung bài viết thích hợp cho gamer.

Biệt team hải tặc không khí

đấy là team hình sử dụng những tướng mạnh đầu trò chơi như Darius hay Graves để trọn vẹn có thể tương khắc và chế ngự đối thủ cạnh tranh ở đầu trò chơi sau đó chuyển sang nghịch slow roll. Với đặc điểm là team hình cuộn chậm, người nghịch cần Để ý đến nếu thấy quá nhiều người xây dựng team hình này thì trọn vẹn có thể chuyển sang team hình khác còn nếu như không muốn thua trắng.

Khi gamer cảm thấy rằng mình có những tướng chủ lực trong team hình và có những trang bị phòng thủ thích hợp, chúng ta cũng trọn vẹn có thể đầu tiên xây dựng team hình này. Tuy nhiên, rất cần được xem những người nghịch khác đang sử dụng team hình nào để tránh nhận quá nhiều tướng.

Xây dựng team hình theo từng thời đoạn

thời đoạn 2

 • chúng ta cũng trọn vẹn có thể chọn nghịch theo team hình này và đầu tiên lăn từ từ ngay lúc đạt cấp độ 5 và sau thời điểm đánh vòng Meteor Monster. phần nhiều ở thời đoạn 2 này, người nghịch thường có thói quen để dành tiền vàng và tích lũy những mảnh ghép quan trọng cho team. Trong trường hợp gamer thua ở vòng 2-7, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhanh gọn lẹ tăng cấp tăng cấp 5 đề phòng trường hợp không thể đánh nhau với Quái vật Sao băng.

thời đoạn 3

 • đấy là thời điểm mà gamer thường sẽ sở hữu được cho mình khoảng 50 vàng còn nếu như không phải tiêu quá nhiều và hãy đầu tiên lăn xả từ từ để xây dựng team hình. Nếu tướng chủ lực của gamer đạt gần 3 sao thì trọn vẹn có thể đảm bảo đấy là 1 trong các mỗi hướng đi xác định là cho gamer khi mà tướng chủ lực trọn vẹn trọn vẹn có thể lên 3 sao một cách nhanh gọn lẹ.
 • Nếu thấy nhiều người nghịch khác đầu tiên nuôi Hộ vệ, gamer không cần tăng 3 sao cho họ, thay vào đó hãy tăng cấp 8 thường thì. Trong trường hợp gamer lên được hạng 6 ở vòng 3-2, hãy nỗ lực lăn xả một chút để rinh ngay 1 trong các mỗi tướng 2 sao ở vòng này.

thời đoạn 4

 • Nếu gamer đang lăn chậm thì xác định là những gamer sẽ muốn tăng cấp 6 trong vòng 4-1, còn nếu như không thì tăng cấp 7 ở vòng này. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tung hoặc không tùy thuộc vào team hình hiện có của tớ, có tướng nào sắp đạt 3 sao hay là không.
 • Khi cuộn chậm mà gamer còn dưới 30 máu, gamer nên Để ý đến lăn hết số vàng hiện có của tớ để upgrade tướng, nhưng hãy nỗ lực đảm nói rằng đó là cấp 7 trước khi cuộn.
 • Sau vòng 4-7 của Mutant Birds, hãy nỗ lực upgrade tăng cấp 8 nếu trọn vẹn có thể, hoặc dành toàn bộ số tiền vàng hiện có của gamer để upgrade tăng cấp rất mạnh rồi tăng cấp 8.

Đội không tặc dtcl 10.9

1 trong các mỗi chú ý cần nhớ

Đầu trò chơi, lý tưởng nhất là gamer có 2 Hộ vệ và 2 Hộ vệ, gồm Xin Zhao – Rakan – Graves – Darius.

Giữa trận là khi gamer đạt cấp độ 6 và gamer cần 1 trong các mỗi tướng 3 sao như Darius và Xin Zhao. chúng ta cũng trọn vẹn có thể thêm một Kassadin để sở hữu 4 Đại học hoặc thêm Jhin để đạt thêm ADC gây sát thương.

Lời khuyên

 • Trong quy trình xây dựng team, gamer nên ưu tiên Xin Zhao 3 sao trước vì đây sẽ là tướng gánh chủ lực của gamer.
 • đấy là team hình sử dụng phòng thủ để giành thắng lợi về cuối trận, vì vậy hãy phân phân tách trang bị cho tướng một cách hợp lí để chống lại team hình của từng đối thủ cạnh tranh.
 • Nếu gặp team hình có kỹ năng hồi máu quá mạnh, gamer nên ưu tiên những món như Demon Book Morllol hay Red Buff để giảm lượng hồi máu đáng kể.
 • Airborne là 1 trong các mỗi lựa chọn khá mạnh ở đầu trò chơi, vì vậy đừng phối kết hợp quá nhiều đồ cho chúng vì gamer không biết những vị tướng sau sẽ thế nào.
 • Ở cấp độ 7,8, người nghịch vẫn trọn vẹn có thể thêm một vài tướng mạnh về cuối trận để tăng sức khỏe cho team hình như Lulu hoặc thêm một vài tướng Tắc tùy tình hình.
 • Những vật phẩm quan trọng cho Darius như Infinity Sword hay Gem Gauntlet cũng rất tốt. Nhưng chỉ sử dụng những món đồ này khi đã sở hữu và nhớ ưu tiên Xin Zhao gánh team trước.

Thiết bị thích hợp:

 • Xin Zhao: Móng vuốt rồng, Áo choàng gai, sức khỏe khổng lồ
 • Darius: nón phù thủy Rabadon, Áo choàng giả kim.

team hình đấu sĩ xạ thủ

team hình này được tiếp sức bởi lượng sát thương cực lớn từ những Pháo thủ dù chỉ có 2 Pháo thủ trên sân. Và những Đấu sĩ sẽ sở hữu được nhiệm vụ chống chịu và bảo vệ những Xạ thủ gây sát thương nhiều nhất trọn vẹn có thể.

Trong trường hợp gamer tìm thấy nhiều Cung gỗ và tìm BF, chúng ta cũng trọn vẹn có thể nghĩ ngay đến team hình này và ném đồ cho những Xạ thủ sát thương chủ lực của tớ. Nếu gamer thích đầu tiên với một trận đấu tốt, gamer nên tìm cho mình nhiều Đấu sĩ.

Top 16 đội mạnh nhất trong Teamfight Tactics phiên bản 10.9 và 10.10 P2 3

1 trong các mỗi chú ý cần nhớ

Ở thời đoạn đầu trò chơi, gamer chỉ việc 2 Đấu sĩ và Xạ thủ ngẫu nhiên để sống sót đến giữa trận (Malphite, Blitz, Lucian, Ezreal).

sau thời điểm sống sót giữa trận, hãy tìm 4 Đấu sĩ để team hình mạnh hơn. ADC, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thêm Jinx nếu gamer thấy cô ấy.

Lời khuyên

 • Khi trang bị tìm gió trên Bliztcrank, anh ta trọn vẹn có thể kéo tướng xa thứ 2 bên team địch
 • Hãy xác định là rằng Blitzcrank ở cạnh Jinx vì cô ấy trọn vẹn có thể tiến công tiềm năng bị kéo và tiến công, từ đó kích hoạt bị động của cô ấy một cách nhanh gọn lẹ.
 • trọn vẹn có thể sử dụng Graves tạm thời để nhận 4 điểm buff cho Xạ thủ Tính đến khi tìm thấy Miss Fortune
 • Nếu đạt thêm trang bị về cuối trận, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tặng Miss Fortune Sách Quỷ hoặc Áo Choàng Giả Kim để cô đạt thêm thời cơ gây sát thương.

Thiết bị thích hợp:

 • Jinx: Lưỡi điên, Cung xanh, tìm vô cực
 • Cho’Gath: Sách quỷ, Áo giáp thiên thần

team hình Kayle Spacetime

đấy là team hình sử dụng những buff của Không thời hạn và Thánh nữ để tăng sức khỏe cho Kayle. đấy là 1 trong các mỗi team hình khá linh hoạt và trọn vẹn có thể sử dụng nhiều combo không giống nhau trước khi có được một team hình tuyệt đối trọn vẹn và tổng thể.

Nếu bắt được Kayle sớm thì trọn vẹn có thể nghịch theo team hình này, còn nếu như không trọn vẹn có thể tìm tướng Không thời hạn và tìm sĩ trước rồi tìm Kayle

Top 16 đội mạnh nhất trong Teamfight Tactics phiên bản 10.9 và 10.10 P2 4

Xây dựng team hình theo từng thời đoạn

thời đoạn 2

 • Ở vòng 2-2, hãy thăng cấp nếu gamer có chuỗi thắng lợi ổn định
 • Vòng 2-4 là thời điểm gamer lên hạng 5 sau vòng tuyển chọn chung nếu còn muốn tiếp tục có chuỗi trận toàn thắng.
 • Trong trường hợp gamer mất thắng lợi ở vòng 2-7, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thăng cấp nếu gamer có ít nhất 54 vàng, hoặc nếu gamer nghĩ rằng mình không thể hạ gục Quái vật Sao băng.

thời đoạn 3

 • chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng tăng cấp độ 6 trong vòng 3-1 nếu gamer đang có chuỗi thắng lợi hoặc cấp độ 5.
 • chúng ta cũng trọn vẹn có thể đang thua hoặc thắng ở vòng 3-2 và thường thì những gamer sẽ là cấp 6 vào thời đặc điểm này. Sử dụng 1 trong các mỗi tiền vàng gamer có để tung ra những nhà vô địch nếu team hình yếu và cần sự ổn định.

thời đoạn 4

 • Trước khi đầu tiên vòng 4-1, gamer nên tăng cấp 7 và lăn nếu thấy team hình của tớ còn yếu
 • sau thời điểm đánh vào sân Mutant Bird, hãy tăng cấp 8 và lăn để hoàn thành team hình của gamer

1 trong các mỗi chú ý cần nhớ

Trong thời đoạn đầu trò chơi, gamer chỉ việc phải có đủ tướng để được hỗ trợ. Tại thời đặc điểm này, Shen và Kai’Sa là lý tưởng nhưng hãy nỗ lực sử dụng ngẫu nhiên tướng nào chúng ta cũng trọn vẹn có thể tìm thấy như Caitlyn hoặc Kha’Zix

Vào đầu giữa trận, gamer cần Kayle để nhận được buff Saintess. còn nếu như không thấy, chúng ta cũng trọn vẹn có thể xây dựng 4 Không thời hạn hoặc ngẫu nhiên tướng nào để nhận được điểm tăng Thuộc tính / Thành

Lời khuyên

 • Kayle cực kỳ mạnh khi được buff Thánh Nữ, tìm Sĩ và 4 kỹ năng Không thời hạn và gamer có nhiều tướng để lựa chọn cho đủ combo. còn nếu như không tồn tại tướng này, gamer vẫn trọn vẹn có thể sử dụng những tướng khác và không cần quá phiền lòng, chỉ việc buff đủ 3 Bộ Lạc là được.
 • Không nhất thiết phải ưu tiên Shen 3 sao, nhưng có tướng tank rất tốt ở hàng trên cũng tốt. Thêm vào Áo Choàng Gai Thần để hỗ trợ vị tướng này gây thêm sát thương phía sau, từ đó quấy rối dần team hình địch.
 • Miss Fortune và Kayle trọn vẹn có thể tận dụng tốt buff Bộ Lạc khi trang bị tăng véc tơ vận tốc tức thời đánh và sát thương.

Thiết bị thích hợp:

 • Kayle: Giáp Thiên Thần, Lưỡi Cuồng Nộ, Bàn Tay Công Lý.
 • Miss Fortune: Quyền trượng thiên thần, Sách quỷ.
 • Shen: Áo choàng có gai

team thám tử phi công

đấy là hình thức cuộn chậm và điều này tức là gamer phải tích trữ cho mình ít nhất 50 vàng trong 1 thời hạn dài để nhận lãi mỗi vòng. Yêu cầu là trước khi đạt cấp 7, người nghịch phải có ít nhất một 3 sao.

team hình này gồm có những vị tướng mà người nghịch phải bỏ ra 1 trong các mỗi tiền vàng lớn để upgrade. Annie và Kai’Sa là những vị tướng trước tiên rất cần được có và nếu gamer có được chúng sớm, chúng ta cũng trọn vẹn có thể đầu tiên tung ra team hình này.

Top 16 đội mạnh nhất trong Teamfight Tactics phiên bản 10.9 và 10.10 P2 5

Xây dựng team hình theo từng thời đoạn

thời đoạn 2

 • Nếu gamer đang có chuỗi thắng lợi 2-2, hãy sử dụng tiền vàng để tăng cấp khi quan trọng
 • Ở vòng 2-4, chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng cấp 5 sau lượt chọn chung nếu gamer có chuỗi thắng ổn định
 • Nếu gamer mất chuỗi thắng lợi trong vòng 2-7 thì chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng cấp 5 vào thời đặc điểm này, nhưng miễn là gamer có khoảng 54 vàng, hoặc tăng cấp nếu gamer cảm thấy không thể hạ gục Meteors.

thời đoạn 3

 • chúng ta cũng trọn vẹn có thể tăng tăng cấp độ 6 trong vòng 3-1 nếu gamer đang có chuỗi thắng lợi hoặc cấp độ 5.
 • chúng ta cũng trọn vẹn có thể đang thua hoặc thắng ở vòng 3-2 và thường thì những gamer sẽ là cấp 6 vào thời đặc điểm này. Sử dụng 1 trong các mỗi tiền vàng hiện có của gamer để tung những nhà vô địch nếu team hình yếu và cần sự ổn định.

thời đoạn 4

 • Trước khi đầu tiên vòng 4-1, gamer nên tăng cấp 7 và lăn nếu team của gamer vẫn còn đó yếu
 • sau thời điểm đánh vào sân Mutant Bird, hãy tăng cấp 8 và lăn để hoàn thành team hình của gamer

Kayle không thời gian

1 trong các mỗi chú ý cần nhớ

Kha’Zix là tướng gamer nên nâng vào đầu trận đấu và gamer không nhất thiết phải nâng những tướng khác. Tuy nhiên, nếu có thời cơ cho 1 trong các mỗi tướng 1-2 vàng khác lên 2 sao thì không nên bỏ qua

Nếu như ý có được Fizz thì thời đoạn giữa trận của những gamer sẽ trở thành thoải mái hơn vô tận mà không phải tốn quá nhiều vàng nên nếu thấy Fizz thì cứ mua mà không cần suy nghĩ. Sau đó, chỉ việc cuộn từ từ để upgrade tướng và nỗ lực hoàn thành team hình của gamer khi gamer đạt được 3 sao cho một tướng nhất định.

Lời khuyên

 • Chỉ tăng cấp 7 khi gamer có được Annie hoặc Kai’Sa 3 sao, sau đó là Shaco và Rumble.
 • những tướng của Mắt Thắm sẽ nhảy vào những kẽ hở ở hàng sau của địch thay vì ở xa nhất, vì vậy việc sắp xếp vị trí hợp lí cho những tướng là điều vô với quan trọng.
 • team hình này cũng yêu cầu người nghịch phải tìm những vị tướng có giá cao như Kayle và Fizz mà không cần tăng cấp 8. Đó là Nguyên Nhân tại sao hãy giữ vàng của gamer ở mức tối đa để tìm lợi nhuận xuyên suốt. trò chơi và cuộn từ từ những nhà vô địch giá rẻ hoặc nhà vô địch giá cao về sau.
 • Nếu gamer có Ekko, hãy để vị tướng này thế chỗ Kha’Zix

Thiết bị thích hợp:

 • Annie: Sách quỷ, Áo giáp thiên thần, Khăn giả kim
 • Shaco: Huyết tìm, Shojin giáo
 • Kai’Sa: Găng tay kẻ trộm

Leave a Reply

Your email address will not be published.