#Top1 : One Piece tuy nhiên Đấu: Bộ Ba Tứ Hoàng Đối Đầu Với Bộ Ba Quái Vật

#Top1 : One Piece tuy nhiên Đấu: Bộ Ba Tứ Hoàng Đối Đầu Với Bộ Ba Quái Vật
Rate this post

[One Piece tuy nhiên Đấu: Bộ Ba Tứ Hoàng Đối Đầu Với Bộ Ba Quái Vật

Facebook của tôi kết người nghịch chém gió nhé mọi người:V
Thấy hay thì lượt thích và share nhé mọi người 🙂
——————————————————————————————
Monkey D. Luffy “nón Rơm”(モンキー・D・ルフィ) là 1 trong mỗi nhân vật hư cấu chính trong manga One Piece nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc nón Rơm, sẽ là nhân vật mạnh nhất nhóm nón Rơm (Straw Hat) sở hữu sức khỏe của trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu đem lại cho cậu tích điện co và giãn những thành phần như cao su đặc đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được 3 loại sức khỏe của Haki. Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người tự tại nhất trên biển lớn, bằng phương pháp tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger (Vua Hải Tặc) đời trước.

Vinsmoke Sanji (サンジ Sanji?) biệt danh Chân Đen (黒脚 Kuro ashi?) là 1 trong mỗi nhân vật hư cấu và là 1 trong mỗi trong mỗi nhân vật chính trong anime và manga One Piece của Eiichiro Oda với vai trò là đầu bếp của Băng Hải tặc nón rơm. Anh trước kia sinh ở North Blue, thuộc dòng tộc trinh sát Vinsmoke sống và Zeff và được Zeff tập huấn tại biển lớn Đông, hình Hình ảnh của Sanji lúc nhỏ là 1 trong mỗi cậu con xíu tóc vàng, đầy ước mơ, và nhu cầu được nhìn thấy All Blue cũng xuất phát từ đó.

Roronoa Zoro (ロロノア・ゾロ? Roronoa Zoro) biệt danh “Thợ săn hải tặc” Zoro(海賊狩りのゾロ Kaizoku-Gari no Zoro?) là 1 trong mỗi nhân vật hư cấu và là 1 trong mỗi trong mỗi nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda.

Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên trước tiên của băng hải tặc nón rơm. Là tìm sĩ cũng như là bậc thầy tìm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh tìm và lúc (Tam tìm phái) và được biết hiện tại anh trọn vẹn có thể sử dụng 2 loại Haki. Đồng thời là 1 trong mỗi trong mỗi thành viên mạnh nhất trong nhóm.

➪ Tags: #Piece #tuy nhiên #Đấu #Bộ #Tứ #Hoàng #Đối #Đầu #Với #Bộ #Quái #Vật

➪ từ chính: trò chơi one piece,Thành EJ,one piece,vua hai tac,trò chơi one piece,vua hải tặc,xem one piece,one piece tuy nhiên đấ,luffy,sanji,zoro,râu trắng,râu đen,shanks tóc đỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published.