#Top1 : Hướng dẫn Script Hook V. NET : Cách thiết đặt tool Mod cho GTA V

Script Hook V.NET Tutorial: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V
Rate this post

Để phục vụ yêu cầu yêu cầu này của những trò chơi thủ, Lag.vn sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ tải trò chơi thủ dạng mod GTA V một cách còn nữa.

hầu tựa như những trò chơi thủ nghịch GTA V đều thấy nhàm chán với những mô phỏng hay phương tiện có sẵn trong trò chơi. Hoặc cảm thấy nhàm chán với lối nghịch của trò chơi, muốn thêm một số trong mỗi siêu tích điện để quậy phá thành phố.

Để phục vụ yêu cầu yêu cầu này của những trò chơi thủ, Lag.vn sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ tải trò chơi thủ dạng mod GTA V một cách còn nữa.

Thưởng thức những trò chơi thủ dạng mod cực kỳ quality, sẽ làm cho trò chơi thủ không cảm thấy nhàm chán khi bị “chặt chém” những tính năng có sẵn trong trò chơi. chúng ta cũng trọn vẹn có thể tự tại làm bất kể điều gì mình muốn, từ sửa đổi phương tiện đến vũ khí. Người nghịch thậm chí trọn vẹn có thể thay đổi nhân vật bằng siêu nhân vật, nhân vật ngoài đời thực… Và hai trò chơi thủ dạng mod mà mình sắp trình làng tại đây sẽ làm được những điều trên.

Script Hook V. Hướng dẫn NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 2

Script Hook V và Script Hook V. NET là hai mod phổ cập nhất trong GTA V trọn vẹn có thể giúp trò chơi thủ điều chỉnh tổng thể những ứng dụng cơ trò chơi thủ dạng trong trò chơi hiện có. Phiên trò chơi thủ dạng Script Hook V là tệp mod đầu tiên của trò chơi và Script Hook V.NET là bộ tinh chỉnh (F4) của những mod có sẵn, giúp điều chỉnh bảng menu để sử dụng.

Điều thứ nhất trò chơi thủ cần làm là tải xuống và giải nén 2 trò chơi thủ dạng sao của Tập lệnh Hook V; Tập lệnh Hook V. NET vào máy của trò chơi thủ.

Script Hook V. Hướng dẫn NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 3

sau thời điểm giải nén, trong Script Hook V, đi tới Thùng rác và sao chép tổng thể những tệp có sẵn

Hướng dẫn Script Hook V. NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 4

Sau đó, trò chơi thủ vào thư mục GTA V và nhấn Ctrl + VẼ để dán toàn bộ tệp mod vào đây

Tiếp theo, vào thư mục Script Hook V. NET đã giải nén, copy 3 file như hình dưới vào thư mục GTA V.

Hướng dẫn Script Hook V. NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 5

sau thời điểm sao chép, hãy vào tệp GTA V.exe để chạy trò chơi này và trải nghiệm trò chơi thủ dạng mod này.

Để hiển thị menu mod, chỉ việc nhấn F4. những tính năng mới sẽ được tạo thành Player (người), Weapon (vũ khí), Vehicle (phương tiện), Word (du ngoạn), Time (thời hạn), Weather (thời tiết).

Script Hook V. Hướng dẫn NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 6

Script Hook V. Hướng dẫn NET: Cách cài đặt công cụ Mod cho GTA V 7

Trên đó là 1 trong những số trong mỗi cách tải GTA V mod. nghịch GTA V mà không sử dụng mod đồng nghĩa với việc trò chơi thủ đã bỏ trải qua không ít thứ hay ho trong trò chơi này. Ngoài ra, có vô tận trò chơi thủ dạng mod GTA V cho phép trò chơi thủ tự tại tò mò trong toàn thị trường quốc tế GTA V.

Leave a Reply

Your email address will not be published.