#Top1 : Hướng dẫn: Một vài cách vô hiệu hoá tự động Update Windows 10

#Top1 : Hướng dẫn: Một vài cách vô hiệu hoá tự động Update Windows 10
Rate this post

Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ một trong những mỗi cách giản dị và giản dị để tắt tính năng Tự động thay đổi trên Windows 10.

Theo phản ánh của một trong những mỗi người tiêu dùng hệ điều hành Windows, thời hạn gần đây hệ điều hành này thường xuyên xuất hiện những lỗi và sự cố liên quan đến Windows Update. Dẫn đến việc người tiêu dùng không biết cách tắt nó đi. Trong nội dung bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ một trong những mỗi cách giản dị và giản dị để tắt tính năng Tự động thay đổi trên Windows 10.

Hướng dẫn: Một số cách để tắt Cập nhật Windows 10 tự động

Tắt Tự động thay đổi Windows 10 bằng Trình chỉnh sửa chính sách nhóm tab

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + RẺ để xuất hiện sổ lệnh RUN, sau đó nhập gpedit.msc > đi vào.

Bước 2: Sau cửa sổ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm hiển thị, trò chơi thủ cần điều phối theo những tab như sau: thông số kỹ thuật kỹ thuật PC > mẫu hành chính > những thành phần Windows > thay đổi hệ điều hành Window

Bước 3: Tìm Định thông số kỹ thuật kỹ thuật thay đổi tự độngnhấp đúp vào nó và chọn Vô hiệu. Tiếp theo, trò chơi thủ lưu những thay đổi bằng phương pháp nhấn Áp dụng VÂNG.

Hướng dẫn: Một số cách để vô hiệu hóa Windows 10 Update 2 tự động

Tắt Tự động thay đổi Windows 10 với Dịch vụ Khởi động

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + RẺ để xuất hiện sổ lệnh RUN. Sau đó nhập services.msc > đi vào.

Hướng dẫn: Một số cách để vô hiệu hóa Windows 10 Update 3 tự động

Bước 2: Sau đó, sẽ có được một loạt danh sách hiển thị quy trình windows. Vui lòng tìm dòng Windows Update vàvà nhấp đúp vào nó.

Hướng dẫn: Một số cách để vô hiệu hóa Windows 10 Update 4 tự động

Bước 3: Để rất có thể tắt quy trình thay đổi, dưới những tab Chung trò chơi thủ tìm thấy dòng Loại khởi động và thay đổi nó thành Vô hiệu.

Hướng dẫn: Một số cách để vô hiệu hóa Windows 10 Update 5 tự động

Tắt Tự động thay đổi Windows 10 trong thiết lập

Bước 1: Vui lòng mở Bảng điều khiển và tinh chỉnh và lựa chọn khối VPS và Bảo mật. Tiếp theo, tìm và nhấp vào tab thay đổi hệ điều hành Window. Một bảng tùy chỉnh sẽ xuất hiện và trò chơi thủ chọn Thay đổi thiết lập.

Bước 2: khối VPS windows sẽ chuyển trò chơi thủ đến trang riêng của phần thay đổi để rất có thể tùy chỉnh những tác vụ liên quan đến việc tắt thay đổi cho windows 10.

Bước 3: trò chơi thủ nên lựa chọn dòng cuối với để tắt tính năng Tự động thay đổi

Hướng dẫn: Một số cách để vô hiệu hóa Windows 10 Update 6 tự động

nội dung bài viết trên là 3 cách tắt thay đổi cho Windows 10 mà người tiêu dùng rất có thể thao tác giản đơn và giản dị và giản dị. Hy vọng với những gợi ý trên chúng ta rất có thể hạn chế nhanh quy trình thay đổi Windows tự động để thiết bị sinh hoạt chuẩn chỉnh xác và giảm tải khối VPS.

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.