#Top1 : Hướng dẫn: Cách thiết lập tựa trò chơi Minecraft Dungeons trên PC

#Top1 : Hướng dẫn: Cách thiết lập tựa trò chơi Minecraft Dungeons trên PC
Rate this post

sau thời điểm tải và thiết lập Minecraft Dungeons trên PC, trò chơi thủ sẽ được tò mò diễn biến và đương đầu với quân địch lớn nhất Arch Illager.

Minecraft Dungeons là trò chơi phiêu lưu hành vi với lối nghịch tò mò những hang động, ngục tối trong trái đất Minecraft hình khối. sau thời điểm tải và thiết lập Minecraft Dungeons trên PC, trò chơi thủ sẽ được tò mò diễn biến và đương đầu với quân địch lớn nhất Arch Illager.

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên máy tính

Minecraft Dungeons vừa được sản xuất vào trong ngày 26 tháng 5 vừa qua, trên Windows, macOS, PS4, Nintendo Switch và Xbox One. Với phiên version Dungeons, trò chơi thủ sẽ được nghịch trong thể loại trò chơi nhập vai hành vi. những gamer sẽ tò mò những hang động và vùng đất mới được tạo ngẫu nhiên.

Hướng dẫn tải và thiết lập Minecraft Dungeons trên PC

Bước 1: thứ nhất gamer cần tải ứng dụng Minecraft Dungeons Launcher về máy theo links trò chơi này Minecraft Dungeons

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons 2 trên máy tính

Bước 2: sau thời điểm tải về, nhấp chuột trực tiếp để đầu tiên thiết lập Minecraft Dungeons trên PC, file thiết lập sẽ mang tên (MinecraftDungeonsInstaller)

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC 3

Bước 3: Khi gamer nhấp vào MinecraftDungeonsInstaller Bảng thiết lập sẽ hiện ra như hình dưới, những gamer bấm tiếp theo tiếp tục

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC 4

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta rất có thể thay đổi thư mục thiết lập Minecraft Dungeons trên PC mặc định bằng phương pháp nhấp vào. khuy ao Thay đổi.. sau đó chọn nơi lưu trữ. Trong trường hợp gamer không muốn thay đổi, chỉ việc nhấp vào tiếp theo để tiếp tục.

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC 5

Bước 5: đó là bước cuối với, gamer chỉ việc nhấp vào thiết lập và quy trình thiết lập trò chơi Minecraft Dungeons trên PC được đầu tiên.

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC 6

Vì vậy gamer cũng rất có thể nghịch Minecraft Dungeons trên PC sau thời điểm tiến hành những thao tác mà mình hướng dẫn ở trên, bấm singin singin vào tài khoản của gamer để tò mò trái đất hình vuông vắn trong Minecraft Dungeons!

Hướng dẫn: Cách cài đặt game Minecraft Dungeons trên PC 7

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.