#Top1 : Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm thành phầm vào quán

#Top1 : Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm thành phầm vào quán
Rate this post

trò chơi thủ đang marketing trực tuyến và muốn tạo một fanpage bán thành phầm trên Facebook. Đây không phải là 1 trong các mỗi vấn đề ở tất tật!

Với Facebook Shop, chúng ta rất có thể tạo quán của tớ bằng phương pháp thêm thành phầm trên đó. Nó cũng tương tự tựa như những quán trực tuyến khác như Amazon, eBay, .. chúng ta rất có thể vừa lòng nhu yếu thông tin xem thêm về thành phầm trò chơi thủ bán như hình Hình ảnh, video, giá cả. Từ đó chúng ta rất có thể nhận đơn đặt hàng. Ngoài ra, chúng ta rất có thể thêm địa chỉ thanh toán phía bên ngoài và quản trị danh mục thành phầm của tớ một cách giản dị và giản dị giản dị và giản dị.

Trên quán Facebook, chúng ta rất có thể làm bất kể điều gì mình thích. chúng ta rất có thể thêm ngẫu nhiên con số thành phầm nào vào quán của tớ để bán chúng. Facebook Shops cũng rất có thể được tích hợp vào Instagram và trong tương lai, đồng thời sẽ sở hữu tích hợp WhatsApp Businesses.

Cách tạo fanpage

Điều trước tiên trò chơi thủ cần làm là singin vào website của doanh nghiệp và có quyền quản trị. Khi singin vào doanh nghiệp, theo mặc định quán trên Facebook sẽ được hiển thị ở phía bên tay trái.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng

sau khoản thời hạn nhấp vào tab quán sẽ hiển thị hướng dẫn thiết đặt. Vui lòng đọc hướng dẫn và sau đó nhấn. khuy ao đầu tiên.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Shop 2

Bước tiếp theo, nhập tiểu bang và số đăng ký thuế của trò chơi thủ. chúng ta rất có thể bỏ qua bước này.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 3

Tiếp theo, chọn loại thành phầm mình thích bán trên Facebook.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Shop 4

Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi về mô phỏng doanh nghiệp và thông tin của người thay mặt doanh nghiệp. Nếu trò chơi thủ là chủ doanh nghiệp, những trò chơi thủ sẽ điền thông tin của tớ.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Shop 5

sau khoản thời hạn triển khai xong bước này, chúng ta rất có thể tiếp tục hoàn tất thiết lập quán Facebook. trò chơi thủ cần chọn phương thức vận chuyển, chính sách đổi trả và gmail chăm sóc quý khách. so với phương thức vận chuyển, chúng ta rất có thể chọn từ danh sách có sẵn và thiết lập xem thêm vào cho từng phương thức.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 6

Bước cuối và để hoàn tất thiết đặt là đồng ý với pháp luật và Chính sách sắm sửa và chọn lựa. những pháp luật và chính sách này sẽ không còn giống nhau tùy theo thiết đặt tài khoản và khu vực trò chơi thủ chọn.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 7

Sau đó, những trò chơi thủ sẽ được điều phối tới trang quán mới và tại đây chúng ta rất có thể thêm thành phầm và thiết đặt những thứ liên quan.

Như vậy là đã hoàn thành quy trình tạo shop trên fanpage Facebook và kích hoạt quán thành tựu.

Cách thêm thành phầm vào quán

Về phần này, vui lòng tuân theo quy trình dưới

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 8

+ Bước 1: Nhấp vào tính năng Nhiều thành phầm hơn

+ Bước 2: Thêm hình Hình ảnh, giá cả và thông tin về thành phầm. Sau đó chọn Tiết kiệm

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 9

Và những trò chơi thủ sẽ nhận được một thông tin như vậy này. Đồng ý

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 10

+ Bước 3: thành phầm đợi Facebook duyệt rồi mới được trưng bày tại shop và đến tay quý khách. Khi trò chơi thủ đã sở hữu thành phầm trong quán, chúng ta rất có thể quản trị thành phầm đó bằng phương pháp nhấp vào tab tool xuất trò chơi thủ dạng => Chọn thành phầm trên thanh bên.

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage và thêm sản phẩm vào Cửa hàng 11

Tại đây chúng ta rất có thể chỉnh sửa và quản trị danh sách thành phầm hiện có và mới.

Chúc như nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.