#Top1 : Hướng dẫn: Cách mô phỏng trò chơi PS3 trên PC

#Top1 : Hướng dẫn: Cách mô phỏng trò chơi PS3 trên PC
Rate this post

mô phỏng PS3 trọn vẹn có thể hiểu giản dị và giản dị là sử dụng một ứng dụng PC để mô phỏng những trò chơi có trên máy nghịch trò vui nhộn PS3.

Những trò chơi trên đời máy console thế hệ cũ PlayStation luôn luôn gắn sát với tuổi thơ của nhiều trò chơi thủ 8x, 9x. thực tại với tool tìm tìm google, chúng ta cũng trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản dị và giản dị tìm thấy hàng nghìn trò chơi nghịch mô phỏng trên PS3. đấy là cách dễ nhất và sớm nhất có thể để mô phỏng PS3.

Hướng dẫn: Cách giả lập Game PS3 trên PC

mô phỏng PS3 trọn vẹn có thể hiểu giản dị và giản dị là sử dụng một ứng dụng PC để mô phỏng những trò chơi có trên máy nghịch trò vui nhộn PS3. Chương trình mô phỏng PS3 giúp người nghịch trọn vẹn có thể giản dị và giản dị giản dị và giản dị nghịch trò vui nhộn hay trên PS mà không nhất thiết phải bỏ ra vài triệu đồng cho thiết bị này. Và để nghịch được nhiều trò chơi trên PS3, yên cầu người nghịch cần được có 1 trong mỗi tiền ảo kha khá. tuyệt vời.

thông số kỹ thuật kỹ thuật mô phỏng PS3

  • Windows 7 62 bit trở lên

  • nền tảng có hỗ trợ SSSE3. SSSE3 là viết tắt của Supplemental Streaming SIMD Extension 3. Nhiều dòng chip Intel hỗ trợ tập lệnh này, trong khi nhiều dòng AMD thì không, chẳng hạn như Phenom, Barca.

  • RAM: 4GB trở lên

  • Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 4.3 trở lên

  • Máy đã được setup sẵn DirectX kết thúc-User Runtime Web Installer.

  • Máy được setup sẵn Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable.

Hiện tại mô phỏng PS3 trên PC được nhiều người tiêu dùng nhất, chính vì nó có kỹ năng thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tốt nhu yếu phần cứng của chương trình.

Cách setup mô phỏng PS3

trước tiên, trò chơi thủ cần tải xuống ứng dụng RPCS 3, để mô phỏng PS3 trên PC của trò chơi thủ.

Hướng dẫn: Cách giả lập Game PS3 trên PC 2

Tiếp theo, tải xuống Tệp chương trình cơ sở của PS3. Theo mặc định, trình mô phỏng RPCS3 không bao hàm phần sụn PS3, vì vậy trò chơi thủ cần tải xuống phiên trò chơi thủ dạng tiên tiến nhất 4.82 TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn: Cách giả lập game PS3 trên PC 3

Chạy RPCS3, nhập Tệpvàgt; setup chương trình cơ sở để setup phần sụn trên PC. Sau đó tải trò chơi tương thích để “chiến”.

Hướng dẫn: Cách giả lập Game PS3 trên PC 4

nói đến kỹ năng tương thích, trên PS3 có hai loại trò chơi, một là trò chơi đĩa (Bluray-disk) và PSN.

  • Trong thư mục của đĩa trò chơi thường bao hàm thư mục PS3-trò chơi, tệp PS3_DISC.sfb, thư mục PS3_ UPDATE.

  • Trong thư mục của trò chơi PSN sẽ bao hàm TROPDIR, thư mục USRDIR, tệp ICON0.png, tệp PARAM.sfo, v.v.

Để setup trò chơi đĩa trên RPCS3, trò chơi thủ nên sao chép vào thư mục dev_hdd0 disk , sau đó vào Tệpvàgt; trò chơi khởi động để tải trò chơi lên nếu trò chơi không xuất hiện trong giao diện chính.

so với những trò chơi PSN được lưu dưới dạng tệp * .pkg, để setup vào RPCS 3, trò chơi thủ chọn Tệpvàgt; setup PKG và setup nó. trò chơi sẽ được lưu trong dev_hdd0 trò chơi .

Hướng dẫn: Cách giả lập Game PS3 trên PC 5

Hướng dẫn: Cách giả lập game PS3 trên PC 6

Hướng dẫn: Cách giả lập Game PS3 trên PC 7

chúng ta cũng trọn vẹn có thể tải một loạt trò chơi TẠI ĐÂY, bao hàm: God of War HD, God of War II HD, Dragon Ball Z: Battle of Z, Star Wars Pinball, ..

Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.