#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Sử dụng và mở khóa những Triệu hồi

#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Sử dụng và mở khóa những Triệu hồi
Rate this post

1 trong những mỗi tính năng thông dụng nhất của loạt phim Final Fantasy là tài năng triệu hồi quái vật, và Final Fantasy 7 Remake cũng không phải là ngoại lệ.

tuy vậy nhiều tính năng đang trở thành hình tượng của thương hiệu Final Fantasy Trong nhiều thập kỷ, không tồn tại gì thông dụng bằng tính năng triệu hồi. Nhiều trò chơi tiếp cận chúng theo những cách không giống nhau và một vài trò chơi Final Fantasy cũng cho phép người nghịch đại chiến với những sinh vật triệu hồi, nhưng sẽ không còn phải là 1 trong trò chơi Final Fantasy xác thực mà không tồn tại sự xuất hiện của Ifrit, Shiva Co. Final Fantasy 7 làm lại không khác nhiều, và có những bất thần riêng cho tính năng triệu hồi. Thay vì sử dụng những sinh vật được triệu hồi như một cuộc tiến công một lần, FF7 làm lại Cho phép trò chơi thủ tinh chỉnh sinh vật mà người ta triệu hồi để gây sát thương lớn.

Final Fantasy 7 Remake: Sử dụng và mở khóa các Triệu hồi

Để sử dụng một Triệu hồi, người nghịch cần đạt được một vài điểm nhất định trong một trận chiến (Thường là đánh trùm) hoặc chịu một lượng sát thương ví dụ. Quán ba Triệu hồi sẽ từ từ lấp đầy và sau đó người nghịch rất có thể chọn thời điểm gọi ra Triệu hồi của tôi. Những sinh vật này cực kỳ hữu ích trong trận chiến vì những gì chúng mang lại cho team và cho từng cá thể ví dụ. những đòn tiến công và kỹ năng cơ version của A. Triệu hồi mạnh hơn một nhân vật trung bình. Ngoài ra, những sinh vật này rất có thể được hoán đổi cho một nhân vật cần thời hạn chữa bệnh và không tồn tại lựa chọn nào khác. Người nghịch rất có thể để chúng tiến công hoặc phòng thủ.

Final Fantasy 7 Remake: Sử dụng và mở khóa Summons 2

Việc mở khóa những sinh vật được triệu hồi trong Final Fantasy 7 làm lại Nó tập trung chỉ là diễn tiến tình tiết. Trong Chương 3 trò chơi, Jessie sẽ cho Đám mây một Materia đỏ để mở khóa người triệu hồi trước tiên của gamer, Ifrit. Trong khi hầu như toàn bộ Materia phải được đặt trong mỗi khe giới hạn vũ khí và phụ kiện của nhân vật, Triệu hồi Materia có khe cắm riêng trên vũ khí nhân vật. Vì vậy, người nghịch không phải phiền lòng về việc hy sinh một câu thần chú hữu ích như Nguyền rủa đẹp ES una chỉ để mang theo một sinh vật được triệu hồi. Tiếp tục mẩu truyện, người nghịch sẽ tự động mở khóa Triệu hồi khác. một vài trong số chúng cũng rất có thể ẩn náu ở những vị trí không giống nhau, nhưng nếu người nghịch lơ lửng đủ lâu, nó rất có thể bị phát hiện.

Final Fantasy 7 Remake: Sử dụng và mở khóa 3 Triệu hồi

Những sinh vật triệu hồi duy nhất mà người nghịch rất có thể bỏ qua là những sinh vật đến từ Chadley. đầu trò chơi, Chadley cho Nhiệm vụ sưu tầm Battle Intel bằng phương pháp hoàn thành những thách thức nhất định. Vào những thời điểm hoàn thành nhất định, Chadley sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu một Triệu hồi Materia, trước tiên khi hoàn thành 5 report Battle Intel, hoàn thành đến 10, 15 và cuối với là 20. Nhưng để mở khóa Triệu hồi Materia từ Chadley, Người nghịch sẽ phải đo ván … Triệu hồi điều đó trong một trận đấu. Final Fantasy 7 làm lại Hiện đã có trên PS4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.