#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Giành thắng lợi ở trò ném phi tiêu dễ hay khó?

#Top1 : Final Fantasy 7 Remake: Giành thắng lợi ở trò ném phi tiêu dễ hay khó?
Rate this post

Final Fantasy 7 Remake mang đến cho toàn bộ những người nghịch một minigame phi tiêu để giành được Luck Up Materia, nhưng thành tựu không hề giản đơn và giản dị.

Sau 1 thời hạn mong ngóng đáng kinh ngạc, Final Fantasy 7 làm lại đã đầu tiên tung ra, mang đến cho toàn bộ những người nghịch thời cơ quay trở lại Midgar với hàng tấn nội dung mới. Trong suốt trò chơi, người nghịch sẽ nhận thấy một minigame phi tiêu với thời cơ giành thành tựu như ý lên Materia. Nhưng rất khó để giành thành tựu. Trong chương 3, người nghịch sẽ đi đến thanh Thiên đường thứ 7, và rất có thể tham gia ném phi tiêu. Nhưng so với những người không biết luật, hoặc tích điện ngắm bắn kém, đây có nhẽ rằng sẽ là 1 thách thức thực sự. Bảng phi tiêu nằm bên phải hộp nhạc trong quán bar. trong cả so với những người không quan tâm đến như ý lên Materia gamer cũng rất có thể tìm thấy xả stress ở đây ngoài pk.

Final Fantasy 7 Remake: Kiếm phi tiêu dễ hay khó?

Để giành thành tựu trong trò chơi phi tiêu và nhận được như ý lên Materia, người nghịch sẽ phải vượt qua số điểm của Nêm, khoảng 301 điểm với 7 phi tiêu trở xuống. Mỗi quân cờ trên bàn cờ có một số trong mỗi, và ném vào những ô số sẽ cho toàn bộ những người nghịch điểm. Nhưng so với những khu vực có 2 vòng khác bên trong, một vòng ngoài và một vòng trong, người nghịch sẽ được nhân đôi và gấp ba lần lượt. Cách tốt nhất để giành thành tựu trong trò chơi này là ném phi tiêu vào ô 20 điểm ba lần khoảng 5 lần, do đó đảm bảo 300 điểm và một lần ném nữa vào ô 1 điểm cho 301 điểm, đánh hạ kỷ lục. sau đó Nêm. Trong chương 4, Nêm sẽ ghi nhận thành tích của người nghịch và cho như ý lên Materia. Người nghịch cũng có thể có 1 thời cơ khác để giành thành tựu trò chơi này ở chương 4.

Final Fantasy 7 Remake: Kiếm phi tiêu dễ hay khó?  2

lân cận cách dễ nhất để thành tựu phi tiêu ở trên, có một số trong mỗi điều gamer cần Note. Người nghịch sẽ nhận thấy một chiếc vòng co lại và nở ra bên trong khi sẵn sàng ném. Vòng đó chỉ thu hẹp hai lần, vì vậy người nghịch sẽ phải hành vi khá nhanh để sở hữu được một cú ném chuẩn chỉnh xác. Ngoài ra, người nghịch còn phải tính đến sự thay đổi của phi tiêu trong quy trình nghịch, tập trung là điều chỉnh cần gạt trên tay cầm trong quy trình nghịch. Đó là tương đối nhiều ghi chú liên quan đến phi tiêu. review cho Final Fantasy 7 làm lại Tính đến nay vẫn hoạt động và sinh hoạt và những trò chơi nhỏ như vậy này còn có nhẽ rằng sẽ cực kỳ hữu ích. trò chơi hiện đã tung ra trên PS4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.