#Top1 : Đấu Trường Chân Lý: Top 7 nhóm hình mạnh nhất version 10.10 rank Kim Cương

#Top1 : Đấu Trường Chân Lý: Top 7 nhóm hình mạnh nhất version 10.10 rank Kim Cương
Rate this post

Hãy và điểm qua Top 7 nhóm hình mạnh nhất trong version update 10.10 trên Đấu Trường Danh Vọng (ĐTCL) được nhận xét rất cao và sẽ làm mưa làm gió ở bậc xếp hạng Kim Cương trở lên ở chính sách xếp hạng.

nhóm hình 1: Xayah 3 sao thời hạn và không khí Vũ trụ gánh nhóm

Trong tất tật những nhóm hình mạnh ở meta trước, Xayah và đồng nhóm thực sự ít bị giảm sức khỏe nhất vì Xayah chỉ bị giảm sát thương 5 không đáng kể. Với việc meta Candyland và Sona Mana Printer đã biết thành giảm sức khỏe, Xayah 3 hyperoll rất có thể trở thành nhóm hình mạnh nhất trong phiên version 10.10 của TFT.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10 Xếp hạng kim cương

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 2 Kim cương

nhóm hình 2: Kayle 3 Stars of Time and Space Swordsman Swordsman

Tương tự như Xayah, Kayle chỉ bị nerf sát thương ở mức 3 Sao và những món đồ sát thương phép màu của cô vẫn được không thay đổi. tuy nhiên sẽ bớt “ngầu” hơn trước, Kayle 3 Sao với tìm Sĩ và Thánh Nữ vẫn sẽ rất mạnh và gây không dễ chịu trong meta Tính đến khi không một ai có đủ sát thương để kết liễu hoặc hạ gục Kayle sớm.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10 với hạng Kim cương 3

Teamfight Tactics: Top 7 biệt đội mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 4 Kim cương

nhóm hình 3: 6 Rebel Ziggs / Jinx

Với ý định buff thêm sát thương cho 6 Rebels, nhưng việc Riot rút lại buff này trong patch 10.10 đủ thấy Rebellion khá mạnh với meta bùng nổ cho Aurelion Sol làm choáng toàn nhóm địch tuy vậy tuy vậy với việc Yasuo được buff thêm. sức khỏe.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 5 Kim cương

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 6 Kim cương

nhóm hình 4: Void Squid với Mana Printer + Kha’zix Wifi

trong cả khi nó bị giảm một nửa tích điện, Máy in Mana Sona vẫn rất có thể được sử dụng tạm thời khi Vel’Koz đã được tăng thêm sát thương. Chưa hết, dù trò chơi thủ có nhiều Cung Gỗ thì lối nghịch Kha’zix chém Wifi từ xa với buff Hư Không cũng tương đối mạnh và sẽ tạo lợi thế bất thần nếu Vel’Koz của trò chơi thủ thiếu trang bị.

Teamfight Tactics: Top 7 biệt đội mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 7 Kim cương

nhóm hình 5: Poppy Candyland

Những đợt giảm sức khỏe của Poppy và Twisted Fate đã thực sự làm suy yếu nhóm hình này vô tận, nhưng Candy Land vẫn có lợi thế rất rộng ở thời đoạn đầu và giữa trận nếu trò chơi thủ cũng rất có thể tìm thấy Poppy và Twisted Fate 3 sao (khi mọi người đều cho là như vậy). yếu và không nghịch nữa). Tăng véc tơ vận tốc tức thời nhanh và giành thắng lợi nhanh gọn với những trường Đại học mới sẽ hỗ trợ trò chơi thủ giành thắng lợi với Candy Land.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 8 Kim cương

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 9 Kim cương

nhóm hình 6: 6 Super Tech

kề bên nhóm hình được nhiều tình nhân thích, Siêu technology với Irelia cộng dồn cũng rất nguy hiểm khi ít người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhóm hình này thực sự hơi lố so với meta hiện tại nên về late trò chơi trình làng khá nhanh.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10, hạng 10 Kim cương

nhóm hình 7: Cướp không khí với máy chém Darius

Dù đã được buff vô tận cho những tướng cấp 4 nhưng giấc mơ về một nhóm hình đông đủ vẫn chỉ là mơ ước. Với nhóm hình này, chúng ta sẽ sở hữu được những Hộ vệ bảo vệ Darius chém từng người một nếu điều kiện lý tưởng là Darius không dead yểu.

Teamfight Tactics: Top 7 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.10 với hạng Kim cương 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.