#Top1 : Cờ Liên Quân – 4 điều tại đây giúp gamer dành top 1 cực giản dị và giản dị

#Top1 : Cờ Liên Quân - 4 điều tại đây giúp gamer dành top 1 cực giản dị và giản dị
Rate this post

Vậy là cuối và thì Liên Quân Cơ cũng đã được trình làng máy chủ đầu tiên sau hơn 4 tháng thử nghiệm. tuy vậy bảng xếp hạng của cơ chế đùa này vẫn chưa được mở ra, nhưng nếu mình muốn trở thành một cao thủ của Cờ Tướng Liên Quân thì hãy tiếp tục kéo xuống dưới để nắm đông đủ những mẹo xếp hạng của bộ môn này.

Cờ Liên Quân mới ra mắt, nắm bí quyết leo top dễ dàng - Ảnh 1.

Lựa chọn team

Việc lựa chọn team hình rất quan trọng để gamer thắng lợi trong Liên Minh Huyền Thoại. Với con số tướng trong mỗi trận đấu là có hạn, gamer phải sử dụng team hình ít trùng lặp nhất với người đùa khác để lấy tướng lên 3 sao nhanh nhất có thể rất có thể.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay mẹo leo top dễ dàng - Ảnh 2.

Những vị tướng 3 sao luôn luôn gây ra một lượng sát thương cực lớn

Không những vậy, việc đi theo team hình để được buff tối đa của nghề / hệ phái đó cũng vô và quan trọng. Mức buff tối đa của nghề / trường phái sẽ tăng cường rất mạnh, thậm chí nhiều hơn thế nữa nhiều so với những mức buff trong combo nhỏ hơn. Hãy lựa chọn 1 nghề / hệ phái để theo dõi và nhận buff tối đa của họ thay vì nhận nhiều buff nhỏ sẽ làm cho sức khỏe của team bị phân tán.

Giữ tiền ảo của gamer và đầu tư chi tiêu nó một cách khôn ngoan

một trong các mỗi phương án mà mọi người đùa Cờ Tướng Công Binh phải ghi nhận đó là giữ tiền ảo. Ở những cấp độ đầu, những gamer sẽ không còn trở thành giảm quá nhiều máu nếu thua cuộc. Vì vậy, việc duy trì chuỗi thua ở những cấp độ đầu để tăng tiền ảo là chìa khóa giúp gamer gỡ lại về cuối trò chơi. Ngoài ra, giữ tiền ảo ở mức 10 – 20 – 30 và to ra thêm sẽ tăng tiền ảo cho từng vòng. Vì vậy, gamer không cần giữ quá nhiều tiền ảo mà hãy xoay vòng hoặc upgrade ngay trong khi quan trọng.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay mẹo leo top dễ dàng - Ảnh 3.

Lăn sạch tiền ảo về con số 0 là điều cần tránh nếu mình muốn leo rank Cờ Liên Quân.

Nếu gamer đang có chuỗi thắng, gamer cũng sẽ nhận được tiền ảo thưởng tương tự như chuỗi thua, thậm chí nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, khác với việc bị thua, hãy dùng tiền ảo để lên lv càng nhanh càng tốt, vì khi gamer có cấp độ cao, tướng mới với giá to ra thêm, mạnh hơn sẽ được mở ra cho gamer. Nếu gamer là người có cấp độ tối đa, thì tổng thể những tướng mạnh nhất của bàn cờ sẽ thuộc về gamer trước.

Siêu lăn

Như đã nói, khi gamer đang trên đà thắng lợi, việc lên lv sớm sẽ mở ra nhóm tướng. Tuy nhiên, không phải tướng cấp cao nào thì cũng phù thích hợp với team hình của gamer, vậy làm sao để lên được tướng thích hợp?

Rất giản dị và giản dị, đó là mua tổng thể những tướng và hạng trong mỗi lượt trước khi lăn bánh, sau đó bán ở lượt tiếp theo để lăn bánh lần tiếp nữa. Điều này sẽ hỗ trợ gamer có được chuẩn chỉnh xác tướng mình muốn vì tỷ trọng xuất hiện to ra thêm khi loại bỏ những tướng không quan trọng và cấp mỗi lượt khi lăn.

Tuy nhiên, phương án này cần gamer phải nhanh tay nhanh mắt vì mỗi hiệp chỉ có hơn 20 giây cho phần sẵn sàng có những sắp xếp team hình và lấy tướng.

Cờ Liên Quân vừa ra mắt, nắm ngay các mẹo leo top dễ dàng - Ảnh 4.

Lá bài 4 tiền ảo và 5 tiền ảo đó là chìa khóa giúp gamer thắng lợi.

Trên đó là những tuyệt kỹ giúp gamer leo rank cao tại Cờ Liên Quân một cách giản dị và giản dị. Chúc những gamer thành tựu và đạt top 1 với Cờ Liên Quân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.