#Top1 : Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới đùa

#Top1 : Civilization 6: Leader thích hợp nhất cho những người mới đùa
Rate this post

Việc Epic Games Store “thả cửa” tải trò chơi Civilization 6 đã thêm phần thu hút một lượng lớn người mới đến, và mọi người đang nghiên cứu và phân tích xem nên đầu tiên với nền văn minh và thủ lĩnh nào trước.

Tháng trước, quán trò chơi sử thi cho phép người tiêu dùng tải xuống trò chơi Văn minh 6 Nó trọn vẹn miễn phí, Tức là vô vàn người đùa mới đang đầu tiên làm quen với trò chơi chiến lược thời hạn thực Xu thế này của trò chơi Firaxis. Nắm vững những quy tắc của trò chơi này không giản dị và giản dị và giản dị và giản dị, vì vậy một vài người đùa mới trọn vẹn có thể muốn biết phải làm gì trước. nội dung bài viết tại đây sẽ nhằm mục tiêu hỗ trợ người đùa giả ra quyết định quan trọng khởi đầu: Chọn người dẫn đầu.

Civilization 6: Nhà lãnh đạo phù hợp nhất cho người chơi mới

Có nhiều nhà lãnh đạo trong Văn minh 6 cực kỳ phù tương thích với những người mới đùa, và những nền văn minh như Đức, Nga và Sumeria đều là những lựa chọn đáng Để ý đến cho những ai đầu tiên làm quen. Tuy nhiên, người dẫn đầu có nhẽ là tốt nhất cho toàn bộ những người mới đầu tiên, không người nào khác đó là Trajan của Rome. la Mã thực sự là 1 trong nền văn minh tuyệt vời cho những người mới làm quen với nó Civ 6, với 1 trong các mỗi Tại Sao là kỹ năng Mọi con đường đều dẫn tới Rome, giúp sút giảm những thứ mà người đùa cần quan tâm.

Civilization 6: Nhà lãnh đạo phù hợp nhất cho người mới chơi 2

Kỹ năng này mang lại cho la Mã một Bưu điện giao du miễn phí mỗi lúc một thành phố được tìm thấy hoặc bị đoạt được và nếu thành phố đó nằm trong phạm vi Con đường thương mại của Thủ đô, sẽ được kết nối ngay bằng trục đường lớn. không chỉ có vậy, những thành phố La Mã đầu tiên với Tòa thị chính (Trung tâm thành phố) được thêm vào, làm giảm không chỉ có vậy mối quan tâm của người mới đầu tiên.

Cũng cần Note rằng đơn vị quân nhóm tư nhân và cơ sở hạ tầng mà nhà lãnh đạo này mang lại cho những người mới đầu tiên ở thời đoạn đầu là rất mạnh. còn nữa binh đoàn, khi đơn vị này trọn vẹn có thể xây dựng những đơn vị đồn trú của La Mã (Pháo đài La Mã) và mang lại cho toàn bộ những người đùa một lợi thế lớn trên mặt trận.

Civilization 6: Thủ lĩnh phù hợp nhất cho người mới chơi 3

Văn minh 6 Hiện đang xuất bản trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, iOS và Linux.

Leave a Reply

Your email address will not be published.