TOP trò chơi hay nhất trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now (Phần 2)

TOP trò chơi hay nhất trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now (Phần 2)
Rate this post

Ở phần trước thì mình đã reviews cho những người nghịch 5 tựa trò chơi thứ nhất trong danh sách những tựa trò chơi hay nhất trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now rồi.

Vậy tới nội dung bài viết này, mình sẽ tiếp tục reviews thêm vào cho những người nghịch vài tựa trò chơi hay là không thua nữa để những người nghịch đạt thêm nhiều sự lựa chọn nữa nhé.

Khoan đã, nếu như người nghịch chưa đọc phần #1 của nội dung bài viết thì trọn vẹn có thể đọc lại nó tại đây nhé: TOP 5 trò chơi hay nhất chúng ta cũng trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now

#6: Watch Dogs series

Thể loại: trái đất mở, tầm nhìn thứ 3

top-game-hay-co-the-choi-tren-geforce-now-phan-2 (1)

Lại đạt thêm một tựa trò chơi nữa của Ubisoft xuất hiện trong danh sách này, Watch Dogs là 1 trong tựa trò chơi trái đất mở tầm nhìn thứ 3 hình ảnh văn minh (Gta-likes).

Nhưng trò chơi lại lấy hình ảnh khá mới mẻ, khi những người nghịch sẽ được nhập vai làm hacker chứ không đơn thuần là làm xã hội đen giống như những trò chơi với thể loại.

Mà nói là hacker cho oai chứ những người nghịch không cần động não quá nhiều trong trò chơi như cách những người nghịch nghĩ về mấy hacker ngoài đời đâu, cứ ấn nút “hack” là hack được ngay ấy mà ᵔᴥᵔ

Gameplay vẫn sẽ tập trung là lái xe -đột kích – tò mò. Có 2 kiểu nghịch tập trung là Rambo (nhảy vào đột kích luôn luôn) hoặc lén lút khá giống Far Cry (vì đều là của Ubisoft còn gì), nếu người nghịch đạt đến sang chảnh cao thì trọn vẹn có thể nghịch mà không cần giết bất kể ai cả.

Đồ họa thì tất nhiên rồi, trò chơi của Ubisoft thì đồ họa của nó đều đẹp cả, không phải theo cách này thì sẽ theo cách khác. mặc dù có dính đến vụ bê bối Downgrades đồ họa nhưng không tồn tại nghĩa là nó không đẹp, chỉ là không đẹp như khi reviews thôi nhé.

#7. Hitman

Thể loại: hành vi, lén lút, tầm nhìn thứ 3.

top-game-hay-co-the-choi-tren-geforce-now-phan-2 (3)

Trong trò chơi ban sẽ được nhập vai làm anh hói chuyên làm trinh sát giết người, cũng sẽ có được 2 phong thái cho những người nghịch lựa chọn là làm Rambo hoặc lén lút để tránh bị phát hiện.

Những nhiệm vụ sẽ trả người nghịch đi hết thành phố này đến thành phố khác, với với những tiềm năng không giống nhau.

Những tiềm năng mà người nghịch phải giết trọn vẹn có thể là người xấu hoặc thậm chí là người tốt, vì anh hói là người tuân theo mệnh lệnh bỏ mặc đúng hay sai. Nếu người nghịch là 1 trong tình nhân chính đạo thì trò chơi này trọn vẹn có thể sẽ không còn phù thích hợp với người nghịch đâu nhé.

#8. Death stranding

Thể loại: trái đất mở, tầm nhìn thứ 3.

top-game-hay-co-the-choi-tren-geforce-now-phan-2 (1)

trò chơi mô phỏng làm shipper đã làm mưa làm gió hồi năm ngoái, có nhẽ những người nghịch dù không nghịch nhưng cũng đã nghe qua về tựa trò chơi này rồi đúng không nào, vì nó quá nổi tiếng rồi mà ◔◡◔

mặc dù thế, trò chơi này cũng là 1 trong trò chơi gây trái chiều, vì nó không phải không hay mà là không hề dễ nghịch, không phải gamer nào thì cũng trọn vẹn có thể nuốt nổi cái phong thái chẳng giống ai của trò chơi này, với một tiết tấu trò chơi chậm đến bực mình.

Nếu những người nghịch thích tận thưởng sự chậm rãi và diễn biến trong trò chơi thì trò chơi này là giành riêng cho những người nghịch, còn nếu người nghịch không thích dài dòng lê thê thì nó không thích hợp với người nghịch đâu nha, nói trước cho đỡ mất thời hạn 🙂

những người nghịch sẽ nhập vai vào Sam Bridges trên hành trình kết nối lại nước Mĩ trong thời đại hậu tận thế, nơi trái đất chỉ từ là 1 trong nơi hoang tàn và nguy hiểm.

#9. Kingdom Come

Thể loại: trái đất mở, tầm nhìn thứ nhất, RPG.

top-game-hay-co-the-choi-tren-geforce-now-phan-2 (4)

Kingdom Come là 1 trong trò chơi RPG có hình ảnh trung thế kỉ, nhưng lại không tồn tại yếu tố giả tưởng nào. trò chơi có diễn biến phân nhánh, những lựa chọn là trọn vẹn do người nghịch tự quyết định, gameplay chặt chém thì rất đã tay, đồ họa thì rất là đã mắt.

Nếu những người nghịch yêu thích Games Of Thrones thì đấy là trò chơi giành riêng cho những người nghịch, xúc cảm sẽ không còn khác gì người nghịch đang thực sự sống trong một trái đất trung thế kỉ đầy nguy hiểm và bất công vậy.

trò chơi này trước đây cũng cực sát phần cứng, với một thông số kỹ thuật kỹ thuật phải thật cao thì mới nghịch tốt được, nhưng nếu xài Cloud Gaming thì điều đó chẳng còn quan trọng nữa. những người nghịch còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay nhỉ 🙂

#10. Immortals Fenyx Rising

Thể loại: hành vi, trái đất mở, phiêu lưu, tầm nhìn thứ 3.

top-game-hay-co-the-choi-tren-geforce-now-phan-2 (2)

Immortals Fenyx Rising là thành phầm tiên tiến nhất của Ubisoft được trình làng, đấy là trò chơi thuộc thể loại Zelda-lượt thích nhưng tiếc là nó không “wibu” như Genshin Impact mà mang nét của châu âu hơn.

Khác với Assassin’s Creed Valhalla lấy cảm hứng từ huyền thoại Bắc Âu, trò chơi lấy cảm hứng tập trung từ truyền thuyết thần thoại Hi Lạp với những vị thần như Zeus, Hera, Athena,… những người nghịch sẽ được với họ đánh nhau chống lại những Medusa, Cyclops,…

Đây cũng là 1 trong trò chơi thuộc thể loại trái đất mở cho những người nghịch tự tại tò mò trong vùng đất huyền thoại này.

Hiện trò chơi vẫn chưa tung ra đầu tiên mà chỉ mới có version demo trên Stadia (cũng là 1 trong dịch vụ cloud gaming). Nếu quan tâm chúng ta cũng trọn vẹn có thể vào nghịch thử version demo trên nền tảng này.

#11. Lời kết

Như vậy là mình đã reviews thêm vào cho những người nghịch 5 tựa trò chơi nghịch tốt trên Geforce Now rồi ha, những người nghịch có tán thành với ý kiến trong nội dung bài viết này và vẫn muốn góp ý chỉnh sửa gì hay là không? Hãy comment ở dưới phần phản hồi cho mình biết để nâng cao thêm nhé.

Chúc những người nghịch nghịch trò nghịch vui vẻ 🙂

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (có một lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và diễn biến cho liên minh và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.