Top những tựa trò chơi mang phong thái Nhật người đùa dạng (Phần 2)

Top những tựa trò chơi mang phong thái Nhật người đùa dạng (Phần 2)
Rate this post

Xin chào toàn thể đồng nhóm, lại là mình đây ^^ !

Lần trước, chúng ta đã điểm qua phần thứ nhất của series top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu với những tựa trò chơi mang đậm phong thái Anime, Manga.

Và ngày ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục phần thứ 2 của series này với những tựa trò chơi hay là không thua gì phần trước nhé.

Xem lại phần 1 trước đó nếu như người đùa chưa đọc qua nhé: Top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu (Phần 1)

OK tiếp tục nào: ^^ Wibu never die ^^

#5. Final Fantasy (Series)

Lần đầu trình làng vào những năm cuối của thế kỉ XX, có nhẽ cái brand name Final Fantasy là 1 trong mỗi hồi ức đẹp tuyệt vời nhất của những trò chơi thủ 9x.

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (1)

Dù đã có một hành trình trở thành tân tiến lên đến mức 33 năm, Series RPG nổi tiếng này vẫn còn đó đang giữ một sức hút rất rộng lớn Tính đến tận lúc này với một phiên người đùa dạng sắp được trình làng vào tháng 3 trong năm này đó là Final Fantasy VII Remake.

Trong suốt những năm tháng trở thành tân tiến, mỗi một phần Final Fantasy đều mang đến cho những người đùa một toàn thế giới riêng, một tình tiết trọn vẹn độc lập và mới lạ.

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (2)

Hiện tại, mình đã có một danh sách có những những phần đáng đùa nhất của series trò chơi này rồi, nếu ai tò mò muốn trải nghiệm Final Fantasy thì hãy tìm hiểu thêm danh sách này của tôi nhé.

Đọc thêm:

#6. The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Nếu chúng ta nói đến việc trò chơi giành cho Wibu mà không nhắc đến cái brand name The Lengend of Zelda: Breath of the Wild – quán quân của danh hiệu trò chơi of the Year 2017 thì đúng là 1 thiếu sót rất rộng lớn.

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (3)

người đùa đầu tiên trò đùa chỉ với một chiếc quần đùi và những người đùa sẽ phải tự mình đi tìm tìm giáp, vũ khí để tăng cấp cho chàng trai.

Hình như, Breath of the Wild  còn sở hữu một toàn thế giới mở vô với tự tại, thay vì những hướng dẫn, bắt người đùa đi đó đây vì chưa đủ mạnh thì trò đùa trọn vẹn để người đùa làm chủ mọi thứ mình muốn.

trò chơi không biến thành gò bó theo bất kể một trình tự nào, vừa vào trò chơi chúng ta trọn vẹn có thể chạy ngay đến chỗ trùm cuối oánh nhau với nó (Tất nhiên là nó sẽ vả người đùa không trượt phát nào).

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (4)

tuy nhiên The Legend of Zelda: Breath of  the Wild là 1 trò đùa thuộc phong thái trò chơi of The Year nhưng này lại sở hữu một thông số kỹ thuật kỹ thuật cực kỳ dễ thở, trò chơi chỉ yêu cầu PC có 4GB RAM mà thôi, nên đừng tiếc thời hạn mà thưởng thức nó nhé (nhất là những ông Wibu đó nha 😀 ).

#7. Attack on Titan: Wings of Freedom

là 1 tựa trò chơi chuyển thể từ loạt anime đánh người khổng lồ nổi tiếng, mình tin rằng Attack on Titan: Wings of Freedom sẽ làm cho tổng thể đồng nhóm sướng “lên đỉnh” luôn luôn đấy 😛

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (5)

tình tiết của trò đùa bám sát vào Anime, với việc xoay quanh ba nhân vật đó là Eren, Mikasa và Armin trong hành trình chống lại lũ Titan khát máu.

Về cơ chế gameplay, những người đùa sẽ phải sử dụng bộ cơ động trang điểm Maneuver Gear với kỹ năng đu bám như người nhện để bay nhảy, chạy trốn, tiếp cận tiềm năng và kết liễu kẻ địch.

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (6)

Nói thì có vẻ khá dễ nhưng việc thành thục lối đùa, cũng tựa như những kỹ năng trong trò chơi thì vô với khó nên người đùa phải cảnh giác trong việc bay nhảy, phối tương thích với những thành viên trong nhóm còn nếu như không muốn mình là người “lên đường” trước tiên.

#8. Jump Force

trình làng năm 2019, Jump Force là 1 tựa trò chơi thuộc thể loại đối kháng được sản xuất bởi hãng Bandai Namco Entertaiment.

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (7)

Ngay từ lần đầu trình làng tại E3 năm 2018, Jumpe Force đã làm cho vô số người hâm mộ Hâm mộ hâm mộ phải “rụng tim” ngay từ những trailer trước tiên, với sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng đến từ những bộ manga, anime nổi tiếng như Dragon Ball, One Piece, Na-ru-to, Bleach, …

tua-game-mang-phong-cach-nhat-ban-phan-2 (8)

Trong trò chơi, những người đùa sẽ được hóa thân thành bất kể nhân vật nào mình muốn như Goku, Luffy, Na-ru-to, … để trải nghiệm cảm xúc võ thuật với những tuyến nhân vật mình yêu thích.

Vậy những Wibu nghĩ sao về nó nào? Nếu hâm mộ Anime, Manga thì dại gì mà không đùa thử đi chứ.

Lời kết

Như vậy là phần thứ 2 của Series Top những tựa trò chơi tuyệt hay giành cho Wibu đã kết thúc tại đây và mình sẽ nỗ lực hoàn thiện phần tiếp theo một cách sớm nhất có thể trọn vẹn có thể.

Nếu thấy nội dung bài viết hay thì nhớ là lượt thích, tình tiết cho đồng chí, người thân và nhớ ủng hộ blogchiasekienthuc để đón đọc những thông tin vô với hữu ích nhé.

Chúc những người đùa đùa trò đùa vui vẻ !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ là Review nội dung bài viết, lượt thích và tình tiết cho đồng chí và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.