TOP 5 trò chơi hay nhất chúng ta trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now

TOP 5 trò chơi hay nhất chúng ta trọn vẹn có thể nghịch trên Geforce Now
Rate this post

Geforce Now là 1 dịch vụ cực kỳ tuyệt vời của hãng Nvidia trong mảng Cloud Gaming, giúp gamer nghịch được vô số những tựa trò chơi khủng trên một PC có thông số kỹ thuật kỹ thuật không thực sự cao.

xem thêm lại nội dung bài viết về Geforce Now nếu gamer chưa đọc: Geforce Now: nghịch trò nghịch khủng trên PC thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (1)

Chỉ bằng một nút “PLAY” những gamer sẽ được vào trò chơi và chiến luôn luôn chứ không cần phiền lòng gì về việc có đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật hay là không nữa, điều này là quá tuyệt vời với gamer hữu đam mê nghịch trò nghịch đúng không nhỉ ạ ◉◡◉

Tuy nhiên, đây mới là 1 nền tảng mới xuất hiện và đang trong quy trình hoàn thiện hơn nên kho trò chơi của nó vẫn chưa được nhiều cho lắm, nhưng về quality thì không hề thiếu chút nào.

Vậy nên trong nội dung bài viết này mình sẽ gợi ý cho những gamer một vài tựa trò chơi hay nhất lúc này mà chúng ta trọn vẹn có thể nghịch ở nền tảng Geforce Now này nhé.

#1: Series Metro

Thể loại: Bắn súng fps, kinh dị, hậu tận thế

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (2)

nói tới trò chơi bắn súng kinh dị thì không thể thiếu Metro, tựa trò chơi này lấy giao diện là về hậu tận thế hạt nhân, nơi những người sống sót sau thảm họa phải sống chui rúc trong mỗi tuyến đường hầm chật hẹp.

cuộc sống đời thường ở trong mỗi con hầm này không hề thoải mái gì và luôn luôn phải chịu cảnh thiếu thốn về cả về vật chất lẫn niềm tin, nên họ luôn luôn nhu cầu một ngày nào đó trọn vẹn có thể trở lại mặt đất.

tuy nhiên mặt đất lúc này đã là 1 nơi cực kỳ nguy hiểm, những nơi thân thuộc xưa kia giờ chỉ là 1 vùng đất dead nên không nhiều người dám rời khỏi những tuyến đường hầm này, chỉ trừ những lực lượng quân team.

Trong trò chơi những gamer sẽ nhập vai và phiêu lưu và với Artyom, nếu gamer đủ gan dạ để đương đầu với bọn quái vật này.

trò chơi không hề dư dả  về đạn giống như những trò chơi bắn súng khác nên khi nghịch gamer hãy nhớ tiết kiệm đạn nha, đừng bắn bừa và phải Note lượm lặt xung quanh thì mới trọn vẹn có thể vượt qua những con quái vật và cả bọn người xấu nữa.

#2: Series Far Cry

Thể loại: bắn súng fps, trái đất mở.

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (3)

Đã nói đến việc trò chơi bắn súng mà lại không nhắc đến một series trò chơi như Far Cry thì quả là 1 thiếu sót lớn.

Lần này những gamer sẽ không còn hề phải sợ hãi vì sự chật hẹp trong Metro nữa mà sẽ được thỏa thích phiêu lưu trong một trái đất mở hơn vô vàn và cả những cảnh đẹp tuyệt đỉnh nữa.

Một trái đất không ngừng mở rộng lớn và vô số nhiệm vụ (cả chính lẫn phụ), gamer có vô vàn điều trọn vẹn có thể làm để tận thưởng, hoặc còn nếu không thích thì chúng ta trọn vẹn có thể đi xung quanh ngắm cảnh là cũng sướng lắm rồi.

#3: Series The Witcher

Thể loại: RPG tầm nhìn thứ 3, trái đất mở, hành vi, phiêu lưu.

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (1)

Tựa trò chơi được chuyển thể từ tiểu thuyết này còn có nhẽ đã quá nổi tiếng với những gamer rồi nên mình chắc không cần trình làng quá nhiều nữa.

trò chơi này gần như có đủ mọi thứ: trái đất mở tự tại để mày mò, nhiệm vụ chính lẫn phụ đều quality không khiến nhàm chán, diễn biến hay,… có khen một ngày dài cũng không hết trò chơi này.

Với Geforce Now, gamer chỉ việc một máy PC thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp là cũng đủ để nghịch The Witcher 3 ở mức đồ họa tối đa, vậy còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay đi nhỉ (>‿♥)

#4.Tomb Raider series

Thể loại: tầm nhìn thứ 3, phiêu lưu, hành vi, giải đố.

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (2)

gamer hữu sẽ và theo chân nữ thám hiểm gia Lara Croft tham gia vào những cuộc phiêu lưu vào những vùng đất lạ, những pha hành vi mãn nhãn và những câu đố hóc búa đợi đang đợi những gamer hóa giải.

Nếu gamer từng xem qua những tập phim về kinh điển như Indiana Jones xa xưa và muốn được tự mình trải nghiệm xúc cảm phiêu lưu tìm tìm kho báu thì tất nhiên Tomb Raider đó là 1 tựa trò chơi giành cho gamer.

#5. Assassin’s Creed series

Thể loại: tầm nhìn thứ 3, trái đất mở, hành vi, lén lút.

game-hay-nhat-ban-co-the-choi-qua-geforce-now (3)

Nếu những gamer yêu thích xúc cảm ẩn mình trong bóng tối, lặng lẽ kết liễu kẻ địch trong thầm lắng, để chúng dead mà không hiểu biết Tại Sao, gây hoang man trong quân địch vì những cái dead bí hiểm hoặc… thích chém nhau, nhảy vào băm bổ luôn luôn  cho khỏe cũng rất được, thì Assassin’s Creed đó là 1 tựa trò chơi giành cho gamer.

Dù những phiên version gần đây đã biết thành Review là “mất chất” nhưng không thể phủ nhận AC vẫn là 1 dòng trò chơi đáng để trải nghiệm..

#6. Lời Kết

Vâng, trên đó là 1 vài tựa trò chơi có diễn biến hay và đã xuất hiện trên Geforce Now mà mình muốn trình làng đến những gamer.

Tất nhiên là vẫn tồn tại vô vàn trò chơi khác cũng hay là không thua nhưng mình chưa mang nó vào danh sách này được, mà mình sẽ hẹn gặp những gamer trong mỗi nội dung bài viết tiếp theo ᵔᴥᵔ

nhu cầu là những gamer sẽ thích nội dung bài viết này. Chúc những gamer nghịch trò nghịch vui vẻ ha !

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Review)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ rằng Review nội dung bài viết, lượt thích và nội dung cho gamer hữu và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.