Top 3 vật liệu được game thủ sử dụng nhiều nhất

Top 3 vật liệu được game thủ sử dụng nhiều nhất
Rate this post


Để sinh tồn được trong thế giới Minecraft rộng lớn, người chơi sẽ cần phải thu thập nhiều loại tài nguyên và vật phẩm khác nhau.

Đá

Đá là một thuật ngữ chung để chỉ đá cuội, đá thường, đá mịn, đá diorite, đá granite, đá phiến sâu và nhiều biến thể phụ khác trong thế giới Minecraft. Những vật phẩm này được phổ biến rộng rãi để người chơi dễ dàng khai thác và sử dụng.

Ví dụ, đá cuội có thể được dùng để chế tạo các thiết bị Redstone cực kỳ hữu ích như máy rút, thiết bị quan sát và piston. Còn đá mịn có thể được dùng để chế tạo một số vật thể nhất định như giá đỡ áo giáp…

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 khối mới được kỳ vọng xuất hiện ở phiên bản 1.20

Sắt

Sắt trong Minecraft

Sắt là một trong những khoáng vật phổ biến nhất trong thế giới Minecraft và có thể được tìm thấy ở nhiều loại quần xã sinh vật khác nhau.

Sắt là loại vật liệu tối quan trọng, có thể được sử dụng để chế tạo ra áo giáp, công cụ, vũ khí và cả khiên bảo vệ. Bên cạnh đó, sắt còn là thành phần quan trọng trong nhiều vật phẩm khác nhau góp phần xây dựng nên các trang trại tự động, như phễu, xe đẩy, đường ray…

Gỗ

Gỗ trong Minecraft

Gỗ là một trong những tài nguyên mang tính biểu tượng nhất của Minecraft. Đây chính là loại vật liệu đầu tiên mà game thủ phải khai thác và sử dụng trong những ngày đầu tiên để sinh tồn trong thế giới mở rộng lớn này.

Người chơi sẽ cần phải chặt cây lấy gỗ để kiếm nguyên liệu chế tạo nên các công cụ, vũ khí hoặc rương chứa đồ. Gỗ còn có một số công dụng khác trong việc xây dựng các trang trại tự động, chẳng hạn như cửa sập.

Ngoài ra trong thời gian đầu khi mới bước chân vào thế giới Minecraft, bạn sẽ cần phải sử dụng một lượng lớn gỗ xây dựng hàng rào để nuôi động vật nhằm thu hoạch thức ăn và các loại vật liệu như da.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.