Top 3 tựa game cực hay nhưng không bao giờ có thể bị phá đảo

Top 3 tựa game cực hay nhưng không bao giờ có thể bị phá đảo
Rate this post


Mặc dù không sở hữu một kết thúc hoàn chỉnh nhưng Top 3 trò chơi dưới đây vẫn luôn thành công trong việc thu hút game thủ.

Temple Run

Được gọi tên đầu tiên trong danh sách Top 3 ngày hôm nay chính là Temple Run – một trong những tựa game mobile thuộc thể loại ‘endless runner’ nổi tiếng nhất thế giới.

Trò chơi bắt đầu với phân cảnh một nhà thám hiểm đang nỗ lực chạy thoát khỏi một ngôi đền khi bị rượt đuổi bởi một con quái thú. Trong vai nhà thám hiểm này, bạn sẽ phải sử dụng các thao tác vuốt theo 4 hướng để vượt qua các cạm bẫy, địa hình, vật cản và đồng thời, thu thập những đồng xu để mua vật phẩm cũng như mở khóa nhân vật mới.

Mặc dù Temple Run không phải là một tựa game quá đặc biệt nhưng nó lại cực kỳ gây nghiện và dễ dàng cuốn người chơi vào một hành trình trải nghiệm kéo dài hàng giờ đồng hồ.

>>XEM THÊM: Top 3 tựa game cực chill giúp bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi

Vampire Survivor

Vampire Survivors là một tựa game indie 2D với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn. Nhiệm vụ của người chơi đó là chạy lòng vòng trong một khu vực giới hạn và cố gắng né tránh hàng trăm ngàn kẻ địch. Đồng thời, liên tục nhặt những vật phẩm bổ trợ tấn công – phòng thủ để sinh tồn được trong thời gian tối thiểu là 30 phút.

Không chỉ vậy, bằng cách tìm hiểu về hệ thống tiến hóa của trò chơi, game thủ sẽ còn có thể kết hợp những trang bị của mình để tạo ra những món đồ xịn xò hơn với sức mạnh cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với số lượng lớn màn chơi cùng độ khó tăng dần theo cấp số nhân thì việc phá đảo hoàn toàn Vampire Survivors là một điều bất khả thi.

Tetris

Tetris

Tetris, hay còn được gọi với cái tên ‘Xếp gạch’, là trò chơi mà gần như game thủ nào cũng đều biết đến và đã từng chơi qua ít nhất là một lần trong đời. Đây là một trong những tựa game thành công nhất và có ảnh hưởng lớn trong lịch sử ngành công nghiệp gaming.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Tetris đó là bạn sẽ không bao giờ có thể phá đảo được nó. Tetris rất dễ ở những màn đầu tiên để người chơi dễ dàng làm quen nhưng càng về sau thì tốc độ rơi gạch sẽ càng tăng lên và đến đâu đó khoảng level 29 thì nó sẽ trở nên quá nhanh so với phản xạ của người bình thường.

Thế nên, Tetris về căn bản là một tựa game có độ khó tăng tiến vô cực và không thể bị phá đảo bởi bất cứ ai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.