[mô phỏng Java trên trò chơi android] lối đùa trò thư giãn Java trên trò chơi android

[mô phỏng Java trên trò chơi android] lối đùa trò thư giãn Java trên trò chơi android
Rate this post

technology ngày càng tân tiến và cải cách và phát triển đã tạo ra vô vàn những ứng dụng, tiện lợi phục vụ cho đời sống của chúng ta.

ngày này so với hệ điều hành mobile, ta trọn vẹn có thể nói tới hai ông lớn đang làm trùm trong mảng Mobile, đó là trò chơi android và iOS.

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật của những thiết bị mobile ngày càng mạnh mẽ và uy thế, kho ứng dụng trên trò chơi android và iOS ngày càng phong phú và phong phú mẫu mã, nhất là những tựa trò chơi khủng, với đồ họa tuyệt vời…. thì thật sự là không khó để chúng ta trọn vẹn có thể tìm tìm được những tựa trò chơi ảo diệu với đồ họa tối cao và âm thanh sống động trên những nền tảng này.

Nhưng những trò chơi thủ còn nhớ cái thời mà trò chơi android và iOS chưa Xu thế và cải cách và phát triển không? ta đã có 1 thời say đắm và đam mê với những tựa trò chơi 2 chiều trên những mẫu máy bàn phím.

mỗi một khi nhắc tới Java và hệ điều hành Symbian là nhắc tới cả một giai thoại cải cách và phát triển đầy kỷ niệm.

Thời mà người người Nokia, nhà nhà Nokia, ai cũng ít nhất có cho mình một tài khoản Teamobi để đùa Mobi Army, Nin-Ja school, …thực sự để lại vô tận kỷ niệm so với thế hệ 8x và 9s đời trước.

Và trong nội dung bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, mình sẽ mang những trò chơi thủ ngược dòng thời hạn để quay trở lại dùng những ứng dụng Java xa xưa trên những mẫu máy trò chơi android tân tiến ngày này nhé.

Ứng dụng mà mình sẵn sàng trình làng mang tên là J2ME Loader !

Đọc thêm:

#1. J2ME Loader là gì?

Hiểu giản dị và giản dị, J2ME Loader là 1 trong các ứng dụng của trò chơi android được tạo ra với mục đích là để chạy được những trò chơi và ứng dụng của hệ điều hành Java xa xưa, trên chính chiếc Smartphone trò chơi android của trò chơi thủ.

Ứng dụng sẽ chuyển đổi những tập tin có đuôi .jar hoặc .jad thành định dạng mà trò chơi android trọn vẹn có thể đọc được.

Ưu điểm khi sử dụng J2ME Loader:

  • Ứng dụng rất nhẹ chỉ tốn vài MB bộ nhớ.
  • Hỗ trợ hầu tựa giống như những phiên trò chơi thủ dạng trò chơi android.
  • Tương thích phần nhiều với tổng thể những ứng dụng Java thực tại.
  • Có nhiều tính năng nâng cao.

Note: J2ME Loader hiện chỉ có sẵn trên trò chơi android thôi nha những trò chơi thủ !

#2. Hướng dẫn tải, thiết lập và đùa trò thư giãn trên J2ME Loader

+ Bước 1: trước tiên những trò chơi thủ tải về và thiết lập ứng dụng J2ME Loader trên Play Store tại đây !

+ Bước 2: sẵn sàng file trò chơi Java mà mình muốn thiết lập ( những file có định dạng *.jar hoặc *.jad).

những website trò chơi Java mà mình hay dùng: liên kết 1 và liên kết 2 . [tiếc là wapvip.pro bây giờ đã chấm dứt rồi]

+ Bước 3: Mở ứng dụng lên => và cấp quyền khi được yêu cầu.

cach-choi-game-java-tren-android (1)

Nhấn vào dấu + góc dưới màn hình hiển thị để duyệt tìm tới file đã tải.

cach-choi-game-java-tren-android (2)

+ Bước 4: Trong quản trị file, những trò chơi thủ tìm tới thư mục chứa file trò chơi cần mua. Ở đây do mình tải về từ Internet nên thư mục lưu là tải về.

cach-choi-game-java-tren-android (3)

=> Sau đó nhấn chọn file trò chơi quan trọng lập, mình lấy ví dụ với trò chơi Nin-Ja School làm mưa làm gió 1 thời.

cach-choi-game-java-tren-android (4)

Có một vài tùy chọn thiết lập cho trò chơi sẽ hiện ra, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thiết lập để phù thích hợp với trải nghiệm.

Còn còn nếu không cần thì trọn vẹn có thể ấn luôn luôn nút đầu tiên => sau đó trò chơi sẽ chạy và những trò chơi thủ sẽ trọn vẹn có thể sử dụng trò chơi một cách mượt mà nhất.

cach-choi-game-java-tren-android (5)

cach-choi-game-java-tren-android (6)

cach-choi-game-java-tren-android (7)

nếu còn muốn thoát ra thì trò chơi thủ chỉ việc ấn vào đấu 3 chấm ở góc phải màn mình => rồi chọn vào nút Thoát.

Note: Ngoài ứng dụng trên ra, chúng ta cũng trọn vẹn có thể sử dụng J2ME Loader để mô phỏng Java trên trò chơi android nhé. Cách sử dụng cũng tương tự như vậy thôi nên mình không hướng dẫn thêm nữa.

#3. Lời Kết

Như vậy là mình đã trình làng xong cho trò chơi thủ một ứng dụng hỗ trợ mô phỏng Java trên trò chơi android để mua trò chơi Java trên Smartphone trò chơi android. Nói chung là cách làm này là Xu thế và được nhiều người tin dùng nhất.

và J2ME Loader mang những trò chơi thủ trở về tuổi thơ đi nhé!!!. những trò chơi thủ đã đùa bao nhiêu tựa trò chơi Java rồi, hãy comment xuống phía dưới để mọi người và biết nhé!

Cảm ơn những trò chơi thủ đã theo dõi nội dung bài viết, mong nhận được sự ửng hộ nhiệt tình từ phía những trò chơi thủ. chúc những trò chơi thủ thành tựu !

CTV: Nguyễn Mạnh Cường – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 4 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? hãy nhớ là Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và nói qua cho bằng hữu và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.