lối nghịch trò xả stress PUBG Mobile mượt mà trên PC với LDPlayer

lối nghịch trò xả stress PUBG Mobile mượt mà trên PC với LDPlayer
Rate this post

Tuy đã tung ra khá lâu nhưng PUBG Mobile vẫn chưa lúc nào nằm ngoài top ứng dụng tải về nhiều nhất trên cả 2 chợ ứng dụng là Play Store và Apple Store.

Trong khi tựa trò chơi gốc là PUBG PC đang dần đánh mất vị thế của tôi thì PUBG Mobile hằng ngày vẫn mừng đón hàng trăm trò chơi thủ mới, những giải đấu mới được tổ chức liên tục, khối server chống hack trò chơi cũng trở thành có hiệu suất cao hơn.

lân cận việc nghịch PUBG Mobile trên smartphone thì cũng có thể có vô vàn đồng chí mặc dù có PC nhưng vì một Tại Sao nào này mà vẫn muốn nghịch PUBG Mobile trên PC, trọn vẹn có thể là PC không nghịch được PUBG PC, hoặc là điện thoại cảm ứng thông minh yếu không nghịch mượt PUBG Mobile chẳng hạn…

Và thường thì để nghịch được PUBG Mobile trên PC thì những những trò chơi thủ sẽ cần được sử dụng ứng dụng mô phỏng apk do chính Tencent tạo ra, đó là Gameloop.

Tuy nhiên thì ở trong nội dung bài viết này, mình sẽ tung ra thêm với những trò chơi thủ một ứng dụng mô phỏng apk khác để nghịch PUBG Mobile rất ngon trên PC – đó là LDPlayer.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (1)

#1. tung ra về LDPlayer

LDPlayer là 1 ứng dụng mô phỏng apk trên PC Windows như bao ứng dụng mô phỏng apk khác thôi, nhưng điểm rực rỡ quan trọng của nó là đã được tối ưu để nghịch PUBG Mobile, nên hiệu năng chắc rằng rằng sẽ hơn hẳn những người đàn anh đi trước như Nox, BlueStack hay Droid4x..

Tất nhiên, LDPlayer không phải là ứng dụng mô phỏng do Tencent Games tạo ra nên còn nếu không thích trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể dùng ứng dụng Gameloop của Tencent nha, đã có bài hướng dẫn còn nữa rồi, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể nhấp chuột vào đây nếu như muốn xem lại nội dung bài viết đó.

Ngoài điểm chung đều là 1 trình mô phỏng apk trên Windows, và được sản xuất bởi mấy anh Tàu khựa ra thì điều khiến cho mình muốn thử sử dụng nó là bởi LDPlayer cực kỳ tương thích và được tối ưu để nghịch PUBG Mobile một cách mượt mà nhất từ trong Engine mô phỏng, giống Gameloop của Tencent vậy.

Chính vì Tại Sao này mà LDPlayer sẽ nghịch tốt và ổn định hơn những ứng dụng mô phỏng khác như Nox, Bluestack, KOPlayer.… và hầu như không gặp phải những lỗi lặt vặt mà những trình mô phỏng kia gặp phải.

Cách thiết lập thế nào cho tối ưu thì mình sẽ hướng dẫn ở ngay tại đây thôi, những trò chơi thủ cứ đọc Tính đến hết bài nha !

#2. Hướng dẫn tải và thiết lập LDPlayer trên Windows 10

+ Bước 1: LDPlayer cũng là 1 trình mô phỏng miễn phí, tất nhiên rồi, vậy nên trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể truy nhập thẳng vào Home ldplayer.net để tải ứng dụng này về.

Ở đây chúng ta sẽ sở hữu được 2 lựa chọn cho trình mô phỏng này, đó là: LDPlayer 3.0 là phiên trò chơi thủ dạng sử dụng apk 5.1LDPlayer 4.0 sử dụng hệ điều hành apk 7.1.

Mình khuyên những trò chơi thủ nên sử dụng trò chơi thủ dạng mô phỏng với apk 7.1 để trọn vẹn có thể nghịch PUBG Mobile một cách mượt mà nhất, trò chơi thủ nhấn vào nút LDPlayer 4.0 để tải phiên trò chơi thủ dạng này về.

Phiên trò chơi thủ dạng lúc mình viết bài là V.4.0.29 update ngày 11-6-2020, ngoài ra trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể chọn tải từ Google Drive nếu ấn nút rồi mà ứng dụng không tải về nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (2)

+ Bước 2: Tải xong file thiết lập có dung tích khoản 350MB, trò chơi thủ chạy tập tin đó để tiến hành thiết lập ứng dụng LDPlayer vào PC. Cửa sổ thiết lập xuất hiện, trò chơi thủ bấm nút thiết lập để đầu tiên thiết lập.

Ngoài ra, nếu như muốn thay đổi vị trí thiết lập ứng dụng vì Tại Sao nào đó, trò chơi thủ nhấn vào nút Tùy chỉnh để sửa lại nhé. Còn mình thì cứ để tổng thể mọi thứ ở tùy chọn mặc định => và bấm thiết lập thôi.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (3)

+ Bước 3: Giờ trò chơi thủ chỉ việc ngồi hóng cho quy trình thiết lập hoàn tất thôi, nếu tải về trên ổ cứng SSD thì rất nhanh thôi, tầm một phút là xong rồi.

Còn nếu dùng ổ HDD thì cũng không lâu hơn nhiều đâu, mình đã có thử rồi. Cửa sổ thiết lập hoàn tất xuất hiện, trò chơi thủ nhấn vào nút Trải nghiệm để đầu tiên sử dụng mô phỏng LDPlayer nhé.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (4)

+ Bước 4: Sau quy trình khởi động của ứng dụng, lần đầu sẽ hơi lâu xíu, còn nếu không gặp bất kể lỗi gì thì những trò chơi thủ sẽ thấy màn hình hiển thị chính của LDPlayer.

trọn vẹn có thể thấy, nó cũng không tồn tại quá nhiều sự khác lạ so với Nox, KOPlayer,.. từ giao diện người tiêu dùng Tính đến tính năng, hỗ trợ Tiếng Việt rất nhiều đủ.

Trải nghiệm sử dụng là khá tốt, theo mình nhận xét là tốt và mượt mà hơn Nox khi với sử dụng trên cỗ PC của tôi, với thông số kỹ thuật kỹ thuật nói theo cách khác là dưới mức trung bình ở thời điểm hiện tại.

Giờ những trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể vào CHPlay để tải trực tiếp PUBG Mobile (nếu nghịch trò xả stress thủ dạng VNG), còn với trò chơi thủ dạng quốc tế thì phải truy nhập Home PUBGMobile.com để tải về tập tin .APK nhé.

Cách thiết lập thì mình không hướng dẫn vì nó quá cơ trò chơi thủ dạng rồi, ai dùng apk cũng đều phải ghi nhận. trò chơi thủ hãy sẵn sàng trò chơi gủng, update đông đủ rồi chúng ta sẽ sang bước tối ưu mô phỏng để nghịch PUBG mượt nhất trọn vẹn có thể nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (5)

#3. Cách thiết lập để tối ưu PUBG trên LDPlayer

Với mình thì mình thấy để mặc định như khởi đầu là nghịch rất OK rồi, tuy nhiên với những PC thông số kỹ thuật kỹ thuật không thật cao thì này lại là 1 mẩu chuyện khác.

Và vì lúc mình viết bài này, máy chủ của PUBG Mobile trò chơi thủ dạng Quốc tế đang duy trì nên mình sẽ không còn thể demo về việc nâng cao của những thiết lập này được, trò chơi thủ hãy tự thử nghiệm nha.

Ngoài ra, cách tối ưu PUBG Mobile mình cũng đã có bài hướng dẫn còn nữa trên blog rồi, trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể xem còn nữa tại đây –  phần #2 của bài đó nha những trò chơi thủ !

thứ nhất, ở giao diện chính của LDPlayer trò chơi thủ nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở gần nút thu nhỏ cửa sổ => và chọn dòng thiết lập để mở thiết lập khối server của mô phỏng này.

Nó hỗ trợ giao diện Tiếng Việt nên chắc mình cũng không cần giảng giải quá kĩ đâu nhỉ 🙂

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (6)

+ thứ nhất là phần Nâng cao – một phần khá quan trọng tác động đến hiệu năng của trình mô phỏng. Ở phần độ tinh xảo thì tùy thích thôi, càng thấp thì hình Hình ảnh càng xấu nhưng hiệu năng lại được nâng cao.

+ Số nhân của CPU (cores) – một thông số kỹ thuật cực kỳ quan trong so với ứng dụng mô phỏng, trò chơi thủ cứ để số cores nhiều nhất trọn vẹn có thể.

Với CPU của tôi có 4 nhân thực thì mình sẽ để là 4 cores luôn luôn. RAM dưới cũng tương tự, để mức nhiều nhất trọn vẹn có thể nhờ vào thông số kỹ thuật kỹ thuật PC của trò chơi thủ.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (7)

+ Sang Model là nơi trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể chỉnh sửa thông tin, loại smartphone sử dụng trong trình mô phỏng.

Phần này mình khuyến khích trò chơi thủ để nguyên tổng thể thông số kỹ thuật vì còn nếu không tồn tại kiến thức về điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại, chỉnh sửa thông tin sẽ trọn vẹn có thể gây ra lỗi, không thể nghịch được trò chơi nên tốt hơn hết là không sửa gì nha.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (8)

+ Cuối với là thiết lập trò chơi – phần giúp trò chơi thủ thiết lập để tối ưu 1 trong những mỗi tựa trò chơi rực rỡ quan trọng Trong số đó có PUBG Mobile.

Ở dòng Frame rates, tức là số khung hình trên giây, quyết định độ mượt mà của trò chơi thì trò chơi thủ cứ để nguyên là 60FPS vì hiện tại PUBG Mobile mới chỉ hỗ trợ tới 60FPS mà thôi, trò chơi thủ mà chỉnh lên 90 hay 120FPS là sẽ lỗi đó nha.

Những tùy chọn còn lại trò chơi thủ hãy thiết lập như mình để sở hữu mức FPS tối đa nha, còn máy khỏe thì để như nào tùy thích 😀

=> Giờ nhấn Lưu để lưu lại những thiết lập và khởi động lại mô phỏng để những tùy chọn trên có hiệu lực nhé, vậy là xong.

gia-lap-pubg-mobile-tren-pc-voi-ldplayer (9)

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những trò chơi thủ phương pháp để trọn vẹn có thể thiết lập, và trọn vẹn có thể nghịch trò xả stress PUBG Mobile trên PC mượt mà với ứng dụng mô phỏng LDPlayer rồi nhé.

Qua trải nghiệm cá thể của tôi thì mình thấy ứng dụng mô phỏng LDPlayer chiến PUBG Mobile tốt không thua gì trình mô phỏng Gameloop của Tencent nha những trò chơi thủ, một lựa chọn tuyệt vời để nghịch PUBG Mobile trên Windows 10.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những trò chơi thủ. Chúc những trò chơi thủ thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với trò chơi thủ chứ? nhớ rằng nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho đồng chí và người thân của trò chơi thủ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.