Liệu Shroud tham gia vào team Valorant Sentinels chỉ để tấu hài?

Liệu Shroud tham gia vào team Valorant Sentinels chỉ để tấu hài?
Rate this post


‘Đã không thi đấu một trận đấu nào trong 4 năm’ – Zellsis của team Valorant Sentinels thể hiện rằng anh ấy không kỳ vọng gì nhiều đối với Shroud.

Vòng loại cơ hội cuối cùng của Valorant Champions Tour (VCT) Bắc Mỹ dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 và Jordan ‘Zellsis’ của Sentinels đã chia sẻ suy nghĩ của mình về kỳ vọng của anh ấy đối với Michael ‘Shroud’. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về những thông tin bên lề bạn nhé.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, một số khán giả đã hỏi Zellsis về màn trình diễn của Shroud cho loạt trận sắp tới. Zellsis nói rằng người hâm mộ nên làm dịu kỳ vọng của họ, vì cựu binh Counter-Strike: Global Offensive đã không thi đấu một trận nào trong bốn năm và nói:

‘Ý tôi là, mọi người nên biết, anh chàng Shroud đã không chơi một trận đấu nghiêm túc (chuyên nghiệp) nào trong bốn năm.’ Sentinels ‘Zellsis’ tuyên bố Shroud sẽ chơi ‘vui vẻ’ tại Vòng loại Cơ hội cuối cùng của VCT. Đầu tháng này, vào ngày 8 tháng 7, Sentinels đã thông báo về việc bổ sung huyền thoại thể thao điện tử Shroud vào danh sách của họ. Thông báo đã gây bão toàn bộ cộng đồng game thủ Valorant.

Shroud thật sự là một huyền thoại CS:GO trước khi chươi Valorant

Sau sự gia nhập của Shroud, Sentinels thông báo rằng Zellsis gia nhập đội hình để thay thế Kanpeki trong trận đấu năm. Thật trùng hợp, cả những game thủ chuyên nghiệp đều thích chơi Controller Agent trong trò chơi Valorant.

Vào ngày 22 tháng 7, những người hâm mộ có mặt trên buổi livestream của Sentinels Zellsis muốn biết ý kiến ​​và kỳ vọng của anh ấy mà anh ấy đã đặt ra cho màn trình diễn của Shroud cho Vòng loại Valorant Champions Tour Last Chance sắp tới.

>> XEM THÊM: Sentinels, Gen.G Esports và XSET chính thức trở thành partner của Valorant từ năm 2023

Ban đầu, anh ấy nói rằng cựu thành viên Cloud9 đã không thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp trong hơn bốn năm và thêm ý kiến ​​của mình: ‘Tôi không biết, giống như anh ấy đang đam mê và chỉ vào và chơi vui vẻ là chính mà thôi.’ Sau tuyên bố, Jordan ngầm ý rằng người hâm mộ và bản thân Shroud không nên kỳ vọng quá lớn và cảm thấy rằng những người sau này nên vui vẻ tại VCT. Anh ấy nói:

‘Tôi không nghĩ rằng các bạn nên có bất kỳ kỳ vọng nào, tôi không nghĩ anh ấy nên có bất kỳ điều gì. Giống như tôi này, tôi nghĩ anh ấy chỉ đến đây tận hưởng sự vui vẻ.’

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Valorant bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.