Làm thế nào để xem số tiền trong trò chơi gamer đã tiêu trên Steam?

Làm thế nào để xem số tiền trong trò chơi gamer đã tiêu trên Steam?
Rate this post

Ở thời điểm hiện tại, việc bỏ tiền trong trò chơi ra mua những tựa trò chơi yêu thích, trò chơi kinh khủng về để vui nhộn dường như không thể là 1 trong các mỗi điều gì đó quá xa xỉ với liên minh trò chơi thủ nữa rồi.

Đây cũng rất được đánh giá như là 1 trong các mỗi hành vi để tri ân team ngũ cải cách và phát triển trò chơi, cho những trải nghiệm tuyệt vời mà người ta mang lại.

Việc mua trò chơi tương tự như gamer đi shopping vậy, có những món đồ giảm giá rất hời và dù biết chẳng đụng đến nó khi nào những gamer vẫn cứ mua bằng được.

Và liên minh trò chơi thủ chúng ta vẫn hay nói đùa với nhau rằng: Nếu như lấy lại được số tiền trong trò chơi đã nạp vào để mua trò chơi, mua những vật phẩm trong trò chơi thì sẽ mua được nhà, xe bốn bánh, PC hịn,… rồi !

Vậy có khi nào gamer tự hỏi rằng mình đã đốt bao nhiêu tiền trong trò chơi vào những chợ trò chơi hay chưa? Vâng ! Để vấn đáp cho thắc mắc đó thì trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn rõ ràng cho những gamer phương pháp để xem chuẩn chỉnh xác số tiền trong trò chơi đã tiêu xài trên chợ Steam nhé !

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (1)

Cách xem số tiền trong trò chơi gamer đã tiêu xài trên Steam

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những gamer xem thông tin này trên Steam của Valve, lí do mà mình chọn nó là vì Steam đã và đang được xem như là nền tảng phân phối trò chơi gamer dạng quyền trên PC phổ cập nhất và lớn nhất hiện thực.

Đây cũng là nơi đã cho mình những khái niệm và trải nghiệm trước tiên về trò chơi gamer dạng quyền trên PC. Vâng, để trọn vẹn có thể moi được tiền trong trò chơi từ túi trò chơi thủ thì:

Lord GabeN – Gaben Newell, người sáng lập và hiện đang là chủ sở hữu của Steam – đã giảm giá cực kỳ mạnh tay trong mỗi đợt Sale lớn trong năm như Black Friday, Winter Sale, Summer Sales, Autumn Sales,… , đếm sơ sơ cũng gần 10 đợt Sale như vậy trong một năm.

Chính vì mức giá quá hời khiến cho vô vàn liên minh trò chơi thủ Trong số đó có mình có vài phen “vung tay quá trán”. Thậm chí gật đầu bỏ tiền trong trò chơi ra mua những tựa trò chơi chẳng khi nào động tới hoặc máy không đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật để đùa.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (2)

+ Bước 1: phương pháp để xem được số tiền trong trò chơi đã tiêu trên Steam cũng không tồn tại gì khó khăn cả, trước tiên gamer phải mở Steam Client lên và đang nhập vào tài khoản muốn kiểm tra thông tin này.

Ở cửa sổ giao diện chính của Steam, gamer nhấp chuột vào Help và chọn Steam tư vấn trong menu vừa xuất hiện để mở trang hỗ trợ người tiêu dùng của nền tảng này.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (3)

NOTE: Nếu như gamer đang sử dụng Smartphone và không tồn tại Steam Client thì gamer trọn vẹn trọn vẹn có thể làm trực tiếp trên nền tảng web.

truy nhập vào SteamCommunity (https://steamcommunity.com/login/home page/) và tiến hành singin vào tài khoản Steam muốn kiểm tra như thường thì.

Sau đó những gamer sẽ thấy ngay mục tư vấn ở trên thanh menu ngang => nhấn vào đó và gamer cũng sẽ mở được phần Hỗ trợ người tiêu dùng như trên Steam Client.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (4)

+ Bước 2: Tại trang Hỗ trợ người tiêu dùng này, sẽ có được vô vàn mục để gamer lựa chọn tùy vào vấn đề đang gặp phải như: trò chơi, ứng dụng, Steam Client, Trao đổi vật phẩm, Tặng trò chơi, vật phẩm, chợ vật phẩm và Steam Points,…

Và trong nội dung bài viết này chúng ta cần tìm xem mình đã đốt bao nhiêu tiền trong trò chơi vào Steam nên gamer hãy nhấp chuột chọn phần My Account nhé !

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (5)

+ Bước 3: Ở đây những gamer sẽ tìm được cách xử lý cho những vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản, Family Sharing, Steam Guard và Steam Guard Mobile, Số Smartphone.

Ngoài ra gamer cũng trọn vẹn có thể truy nhập vào trang này => rồi chọn Help me sign in to my account khi gamer gặp vấn đề trong quy trình singin và sử dụng nền tảng này. Giờ nên lựa chọn Data Related to your Steam Account để tiếp tục.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (6)

+ Bước 4: sẽ có được vô vàn mục xuất hiện nhưng gamer không cần quan tâm mà hãy kéo xuống và chọn dòng External Funds Used trong phần Account để qua bước tiếp theo.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (7)

+ Bước 5: Và đó là tổng kết số tiền trong trò chơi mà mình đã đốt vào Steam để mua trò chơi và làm nhiều việc khác Trong số đó:

  • Total Spend : đó là tổng số tiền trong trò chơi gamer đã tiêu trên Steam tính từ thời điểm ngày tạo tài khoản đến thời điểm hiện tại => đó là thứ ta đang tìm.
  • Old Spend : Là số tiền trong trò chơi mà gamer đã tiêu vào Steam trước ngày 17/04/2015. Cũng là thời hạn mà Steam thắt chặt quản trị những tài khoản Clone, Spam, lừa đảo,… và chưa từng tiến hành ngẫu nhiên giao tế nào. Những tài khoản này có khả năng sẽ bị phân loại thành Limited User Account và bị hạn chế 1 trong các mỗi kết quả như không thể gửi kết gamer cho những người khác, không thể lên level trên SteamCommunity,… và 1 trong các mỗi tính năng thị trường khác. Vì tài khoản Steam này mình tạo từ 11/8/2018 nên chắc rằng mục này sẽ là 0$
  • PW Spend : Số tiền trong trò chơi đã tiêu vào Perfect World, cho gamer nào không biết thì Perfect World Entertainment là 1 trong các mỗi đơn vị trò chơi của Trung Quốc chịu trách nhiệm quản trị 2 trò chơi của Valve là CS:GO và Dota 2 tại quốc gia này. Và vì chúng ta là người Việt Nam nên mục này cũng sẽ là 0$ nha.

Như gamer cũng trọn vẹn có thể thấy trong hình thì số tiền trong trò chơi mình tiêu rơi vào khoảng tầm 5 Triệu VNĐ, như này thì còn lâu mới sắm được xe, được nhà =))

Cũng cần Note rằng đó là tiền trong trò chơi do gamer tự nạp vào Steam chứ không tính Giftcards được tặng hoặc nhập code đâu nha.

xem-so-tien-ban-da-tieu-tren-steam (8)

Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho những gamer phương pháp để xem tổng số tiền trong trò chơi đã tiêu trên Steam, số tiền trong trò chơi mà gamer đã đốt vào nền tảng Steam để mua trò chơi và làm những thứ khác rồi ha.

Tốt nhất là liên minh không nên để thân phụ mẹ, tình nhân hoặc vợ xem được thông tin này nếu thường xuyên mua trò chơi trên đây, còn nếu không muốn rơi vào tình cảnh cơm chan nước mắt nha =))

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ tiện nghi cho những gamer. Chúc những gamer thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Đánh Giá)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ rằng Đánh Giá nội dung bài viết, lượt thích và mô tả cho liên minh và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.