Hướng dẫn sửa lỗi kết nối FTP trên TS trực tuyến Mobile

Hướng dẫn sửa lỗi kết nối FTP trên TS trực tuyến Mobile
Rate this post

có nhẽ rằng so với những trò chơi thủ Việt thì ông hoàng của dòng trò chơi turn-based không cái brand name nào trọn vẹn có thể vượt qua được TS trực tuyến. sau khoản thời hạn trình làng được 4 năm thì nhà sản xuất bất thần tuyên bố dừng sinh hoạt để lại sự tiếc nuối khôn nguôi. Tuy nhiên đầu năm mới 2019 bất thần chính chủ Dzogame tuyên bố sẽ trình làng phiên người đùa dạng điện thoại của TS trực tuyến đúng với tựa trò chơi gốc TS trực tuyến Mobile.

những trò chơi thủ một đợt nữa lại được sống trong không khí sôi sục khó trọn vẹn có thể diễn tả. Như chúng ta biết Ts trực tuyến là tựa trò chơi không cần nạp thẻ vẫn trọn vẹn có thể mạnh có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời hạn trải nghiệm. Tựa trò chơi turn-based này yên cầu kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả nhóm, kèm một chút như nhu cầu (skill càn khôn, triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc, ngủ, vv). tổng thể những điều đó sẽ được không thay đổi lại trên người đùa dạng mobile. Tuy nhiên trong quy trình đùa trò đùa TS trực tuyến Mobile vẫn sẽ còn phát sinh một trong các mỗi lỗi nhỏ, điển hình lỗi kết nối FTP hay gặp phải so với những thiết bị iOS. tại đây tải về.com.vn sẽ hướng dẫn những người đùa cách fix lỗi kết nối FTP trên iOS trên TS trực tuyến Mobile với vài thao tác giản dị để trọn vẹn có thể trải nghiệm trò chơi một cách trơn tru nhất.

Hướng dẫn fix lỗi kết nối FTP trên TS trực tuyến Mobile

Bước 1:

Tại giao diện chính của thiết bị iOS hãy nhấn chọn đến ứng dụng Settings (setup) –> Wifi.

Bước 2:

Cửa sổ Wifi xuất hiện hãy nhấn đến chữ i (ở sát bên mạng Wifi mà người đùa đang kết nối) để xem thông tin còn nữa của mạng.

tổng thể thông tin liên quan đến mạng Wifi đang kết nối sẽ xuất hiện tại đây, chúng ta cũng trọn vẹn có thể thấy tên mạng, IP, vv. Hãy kéo xuống phía dưới sẽ thấy mục DNS.

Ở mục này hiện những thiết bị đều để mặc định là Mannual (Thủ công) hãy nhấn vào chữ đó để thiết lập lại.

sua loi ket noi ftp ts online

Bước 3:

Tại cửa sổ mới Configure DNS hãy chuyển sang DNS tự động – Automatic.

Hoặc chuyển đổi DNS hiện tại thành 2 dãy DNS của Google là: 8.8.8.8 – 8.8.4.4. Sau đó nhấn Save (Lưu) để hoàn thành.

sua loi ket noi ftp ts online 1

sau khoản thời hạn thiết lập xong công việc phía trên hãy thoát trọn vẹn khỏi trò chơi và truy nhập lại TS trực tuyến Mobile để kiểm tra lỗi vừa fix.

Trên đây Shop chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa cách sửa lỗi kết nối FTP. nhu cầu rằng mọi người cũng sẽ khắc phục được lỗi này khi thiết lập công việc của nội dung bài viết phía trên.

https://tip.tải về.com.vn/cach-sua-loi-ket-noi-ftp-tren-ts-trực tuyến-mobile-19118

f4vnn.com chúc những người đùa thành tựu!

logo%2Btips%2B24h12

Leave a Reply

Your email address will not be published.