Hướng dẫn cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Hướng dẫn cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam
4.8/5 - (5 votes)

Sửa lỗi Too many login failures trên Steam: Khi nỗ lực singin vào ứng dụng Steam, gamer nhận được lỗi Too many login failures trên Steam, bài đăng này sẽ hỗ trợ gamer xử lý vấn đề. Lỗi rất có thể xảy ra trong cả khi thông tin singin tài khoản của gamer là chuẩn chỉnh xác và nó xảy ra do ứng dụng Steam không thể xác thực tài khoản của gamer.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Sửa lỗi Too many login failures trên Steam

Trước khi đầu tiên, nếu gamer đã sở hữu thông tin này, những gamer sẽ phải đợi ít nhất 30 phút. Vì vậy, trong cả khi sự cố đã được xử Vì Sao sự cố mạng, gamer vẫn sẽ phải đợi.

1] Thử mạng hoặc Mobile Hotspot khác

thỉnh thoảng, vấn đề là kết nối mạng và cách tốt nhất để tìm ra nó là sử dụng một mạng khác hoặc tốt hơn là 1 điểm phát sóng mobile.

sua loi too many login failures tren steam 1

Khi gamer kết nối PC xách tay của tớ với mạng mobile, nó sẽ tạo một kết nối mới qua mạng khác và sẽ sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu cách này không hiệu suất cao thì rất có thể là do Steam và gamer cần kết nối với họ.

2] Dùng VPN

Nếu IP của gamer bị chặn hoặc Mạng đang chặn những dịch vụ Steam, gamer cũng rất có thể sử dụng ngẫu nhiên VPN nào để tìm ra điều đó. Khi gamer đã mất 30 phút đợi lần singin tiếp theo, hãy thử ngẫu nhiên VPN nào. Đảm bảo nó có sẵn cho hệ điều hành tuyệt đối hoàn mỹ chứ không những là cho trình duyệt. Nếu gamer cũng rất có thể singin, đó là ISP của gamer, Bộ định tuyến hoặc Mạng của gamer bị lỗi.

3] Reset Router và Network

Nếu gamer đã thành tựu với mobile hotspot và VPN, thì đã đến thời điểm kiểm tra bộ định tuyến hoặc bộ điều hợp mạng. đầu tiên bằng phương pháp khởi động lại bộ định tuyến, sau đó đặt lại bộ điều hợp mạng. Cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng trình Network troubleshooter được tích hợp sẵn.

sua loi too many login failures tren steam 2

Mở thiết lập Windows (Win + I), sau đó đi tới Hệ thốngandgt; Khắc phục sự cốandgt; Trình khắc phục sự cố khác. Tại đây gamer cũng rất có thể chạy những trình gỡ rối sau:

  • Internet Connections
  • Incoming Connections
  • Network Adapter

tóm lại

giờ đây gần như những trò chơi hot và mới đều được xuất bản qua Steam, nên việc không thể singin vào Steam đúng là 1 việc rắc rối. Hy vọng với cách sửa lỗi Too many login failures trên Steam, mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã nói qua sẽ tiện nghi với gamer, chúc gamer thành tựu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.