Hướng dẫn cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11

Hướng dẫn cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11
Rate this post

Cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11: Nếu gần đây trò chơi thủ đã tăng cấp lên Windows 11 và trò chơi thủ đầu tiên nhận thấy hiệu suất giảm xuống ở phần FPS (Khung hình trên giây) khi nghịch những trò nghịch yêu thích của tớ, đừng phiền lòng, trò chơi thủ không phải là người duy nhất. Trong hầu tựa giống như những trường hợp, sự sụt giảm khung hình không liên tục – Rất rất có thể trò chơi thủ đang gặp phải tình trạng giảm FPS đột ngột mỗi phút hoặc lâu hơn.

Hướng dẫn cách sửa lỗi giật hình khi chơi game trên Windows 11

Cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11

giờ đây trò chơi thủ đã quen với mọi trường hợp rất có thể kích hoạt mã lỗi này, dưới đấy là 1 trong mỗi vài cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11 mà những người tiêu dùng bị tác động khác đã sử dụng thành tựu để nâng cao số khung hình khi nghịch trò nghịch trên Windows 11

rất có thể trò chơi thủ QUAN TÂM:
– Cách chuyển khung hình từ 30fps lên 60fps bằng Premiere
– Cách nhảy và sử dụng bộ đếm Khung hình mỗi giây (FPS) trên Windows 10
– Cách sử dụng bộ đếm FPS tích hợp trong Windows 10

# Tắt trò chơi DVR

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi DVR có nhẽ là thủ phạm Xu thế nhất được biết là gây ra sự cố giảm khung hình trên Windows 11.

 • Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Chạy . Tiếp theo, gõ regedit sau đó nhấn Ctrl + Shift + Enter để mở Registry Editor.
sua loi giat hinh tren windows 11 1
 • Khi trò chơi thủ đang ở trong cửa sổ Registry Editor nâng cao , hãy sử dụng ngăn bên trái để điều phối về vị trí sau:
ComputerHKEY_CURRENT_USERSystemGameConfigStore
 • Khi trò chơi thủ đã ở bên trong vị trí chuẩn chỉnh xác, hãy đảm nói rằng khóa GameConfigStore được chọn từ menu bên trái, sau đó chuyển sang ngăn bên phải và nhấp đúp vào khóa GameDVR_Enabled.
 • Bên trong màn hình hiển thị chỉnh sửa của  GameDVR_Enabled,  đặt Base thành Hexadecimal, sau đó đặt tài liệu giá trị thành 0 để kích hoạt thành phần chính của trò chơi DVR và nhấp vào Ok để lưu những thay đổi.
sua loi giat hinh tren windows 11 2
 • Tiếp theo, bên trong với một khóa GameConfigStore , nhấp đúp vào GameDVR_FSEBehaviourMode  và đặt Base thành Hexadecimal và Value data thành 2 trước khi nhấp vào Ok để lưu những thay đổi.
 • giờ đây trò chơi thủ đã hoàn tất những sửa đổi bên trong GameConfigStore, hãy sử dụng với giao diện Registry Editor để điều phối về vị trí sau:
ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftPolicyManagermặc địnhApplicationManagementAllowGameDVR
 • Chọn khóa AllowGameDVR được chọn từ menu bên trái, sau đó chuyển sang menu bên trái và nhấp đúp vào value DWORD từ menu bên phải.
 • Tiếp theo, đặt value thành Hexadecimal, sau đó thay đổi Value Data thành 0 và nhấp vào Ok để lưu thay đổi.
sua loi giat hinh tren windows 11 3
 • Khi trò chơi thủ đã thực thi toàn bộ những sửa đổi chúng ta cũng rất có thể đóng tiện lợi và khởi động lại PC của tớ một cách đáng tin cậy.

# update trình điều khiển và tinh chỉnh Âm thanh, Mạng, GPU và Kết nối USB qua Device Manager

Nếu việc tắt trò chơi DVR không tạo ra sự khác lạ trong trường hợp của trò chơi thủ, thì điều tiếp theo trò chơi thủ nên làm là đảm nói rằng mọi trình điều khiển và tinh chỉnh tiện lợi đều được update lên phiên version tiên tiến nhất hiện có. Windows Update thường chịu trách nhiệm update những trình điều khiển và tinh chỉnh này một cách tự động, nhưng Tính đến khi version dựng Windows 11 công khai minh bạch được sản xuất, tốt hơn hết trò chơi thủ nên tự xử lý những version update.

sua loi giat hinh tren windows 11 4
 • Mở Run nhập devmgmt.msc để mở Device Manager.
 • Sau đó update lần lượt những trình điều khiển và tinh chỉnh bêntrên

Tóm lại

Trên đấy là cách sửa lỗi giật hình khi nghịch trò vui nhộn trên Windows 11 mà chúng ta cũng rất có thể xem thêm, một Vì Sao nữa rất có thể là do chuột của trò chơi thủ, một vài chuột nghịch trò vui nhộn thông minh như Zowie EC2-B đi kèm theo với một nút chuyên được sự dụng cho phép trò chơi thủ thay đổi véc tơ vận tốc tức thời report động bằng phương pháp nhấn vào nút trong khi trò chơi thủ đang sử dụng chuột. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật PC f4vnn đã tóm tắt sẽ hữu ích với trò chơi thủ, chúc trò chơi thủ thành tựu.

nội dung bài viết với phân mục
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.