Giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag

Giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn với Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag
Rate this post

Giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn: nội dung bài viết này trình diễn cách nhảy những tính năng chống lag trên card đồ họa mà người nghịch chọn, cho dù người nghịch đang sử dụng Nvidia hay AMD. trong cả khi người nghịch không sử dụng card Nvidia hoặc AMD tương thích với những tính năng này, chúng ta sẽ thảo luận những cách khác để người nghịch giảm độ trễ trong trải nghiệm nghịch trò vui nhộn của tôi.

Kích hoạt Nvidia Low Latency và AMD Anti-Lag giảm độ trễ khi chơi game

Anti-Lag là gì?

AMD đã reviews tính năng Anti-Lag vào năm 2019, khuyến khích Nvidia nhanh gọn tuân theo đối tác của tôi, NULL (chính sách Nvidia Ultra Low Latency). Tính từ lúc đó, cả hai doanh nghiệp đã upgrade những tính năng này trong mỗi version thay đổi trình tinh chỉnh và điều khiển tiên tiến nhất của họ và Nvidia thậm chí còn upgrade không chỉ có vậy khái niệm này bằng phương pháp sản xuất Nvidia Reflex vào cuối năm 2020.

Điểm giống nhau cơ version giữa Anti-Lag và NULL là cả hai đều đóng vai trò là thuộc tính của trình tinh chỉnh và điều khiển bên phía ngoài trò nghịch, Tức là để xếp hàng và véc tơ vận tốc tức thời khung hình tốt hơn so với version thân trò nghịch mà không tồn tại giới hạn FPS tại chỗ. Đảm nói rằng GPU của người trải nghiệm luôn luôn ở mức sử dụng tối đa là cách tốt nhất để ngăn chặn độ trễ đầu vào và Anti-Lag và NULL tự động hóa quy trình đó khi được nhảy.

giam do tre khi choi game 1

Còn Nvidia Reflex thì sao?

Nvidia Reflex hiện là cách tốt nhất để giảm độ trễ đầu vào trong trò nghịch, nhưng thật rủi ro, điều đó kèm theo với vô tận nhắc nhở. cạnh bên yêu cầu rõ ràng về GPU Nvidia, những nhà cách tân và phát triển cũng rất cần phải cháp vá thay đổi hỗ trợ Reflex – vì vậy những trò nghịch cũ hơn khó trọn vẹn có thể nhìn thấy nó và nếu những trò nghịch yêu thích của người nghịch không hỗ trợ thì những người nghịch sẽ gặp may.

Kích hoạt Nvidia và AMD Anti-Lag giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn

Việc giảm độ trễ sẽ tốt nhất có thể nếu những người nghịch đang nghịch những trò nghịch bắn súng, đọc tiếp để tìm hiểu cách kích hoạt Nvidia và AMD Anti-Lag giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn nhé.

trọn vẹn có thể người nghịch QUAN TÂM:
– Hướng dẫn cách tắt hoặc tùy chỉnh Chat Filter trên Steam
– Hướng dẫn nghịch trò vui nhộn PC trên TV thông minh
– Tối ưu hóa PC khi nghịch trò vui nhộn PUPG Mobile

# Cách nhảy AMD Anti-Lag

Trước tiên, hãy nhấp vào đây để setup ứng dụng trình tinh chỉnh và điều khiển AMD tiên tiến nhất nếu người nghịch chưa tồn tại. những người nghịch sẽ cần sử dụng ứng dụng Radeon của AMD để nhảy Anti-Lag trong trò nghịch của tôi.

Để mở nhanh ứng dụng Radeon, nhấn Alt + R, phím tắt mặc định để khởi chạy nó. Khi nó mở ra, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng ở trên với bên phải.

giam do tre khi choi game 2

Nhấp vào Graphics để đến Global Graphics Settings. Cuộn xuống để sở hữu tùy chọn nhảy Anti-Lag cho toàn bộ những trò nghịch của người nghịch chỉ với một cú nhấp chuột!

giam do tre khi choi game 3

# nhảy chính sách Nvidia Low Latency

thứ nhất, nhấp vào đây để setup ứng dụng trình tinh chỉnh và điều khiển Nvidia tiên tiến nhất. Bỏ qua bước này nếu người nghịch đã sở hữu GeForce Experience và Nvidia Control Panel trên khối server của tôi.

Khi người nghịch đã setup ứng dụng Nvidia, việc nhảy Low Latency Mode khá giản dị giản đơn. Nhấn phím Win và gõ Nvidia Control Panel để tìm chương trình với tên. Khởi chạy nó và đi tới Manage hóa trang Settings.

chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng Global Settings để thay đổi setup cho toàn bộ những trò nghịch hoặc Program Settings để chọn những trò nghịch và ứng dụng ví dụ – so với hướng dẫn này, chúng ta đang sử dụng Global.

giam do tre khi choi game 4

Cuộn xuống Tính đến khi người nghịch tìm thấy Low Latency Mode. chúng ta trọn vẹn có thể đặt nó thành “On” hoặc “Ultra” – khuyên người nghịch nên Ultra nhưng chuyển sang On hoặc Off nếu người nghịch gặp sự cố trong trò nghịch của tôi. Hãy nhớ nhấp vào Apply ở cuối cửa sổ.

Kết luận

Trên đó là cách kích hoạt Nvidia và AMD Anti-Lag giảm độ trễ khi nghịch trò vui nhộn nếu người nghịch sử dụng 1 trong 2 loại Card screen trên. Hy vọng với thủ thuật này sẽ hữu ích với người nghịch, chúc người nghịch thành tựu.

nội dung bài viết với phân mục
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
tương tự URL

Leave a Reply

Your email address will not be published.