gamer đã sẵn sàng nhận quà Giáng Sinh từ Epic trò chơi chưa?

gamer đã sẵn sàng nhận quà Giáng Sinh từ Epic trò chơi chưa?
Rate this post

Epic đang làm vô tận việc để trọn vẹn có thể lật đổ được sự thống trị của Steam trong suốt nhiều năm qua.

Và một trong các mỗi chính sách then chốt của họ đó đó là “phát trò chơi miễn phí hàng tuần”, với mục đích để thu hút, lôi kéo người tiêu dùng sang nền tảng Store của họ.

Và sắp tiếp đây, vào dịp Giáng Sinh trong năm này thì Epic sẽ còn nghịch to ra nhiều thêm nữa, khi họ quyết định hỗ trợ 15 tựa trò chơi miễn phí được phát mỗi ngày.

Tức là trong 15 ngày đó thì ngày nào thì cũng đều sở hữu trò chơi miễn phí được phát ra. Vâng, chỉ nghe thôi là đã thấy sướng rồi đúng không nhỉ ạ 🙂

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (1)

#1. Sự kiện Epic phát miễn phí 15 trò chơi

như những gamer cũng đã biết, Epic Games một khi đã nghịch là họ sẽ nghịch lớn luôn luôn, những trò chơi miễn phí của họ sẽ không còn những là những trò chơi ít người biết đến, được phát với mục đích đó là để quảng cáo trò chơi như những hãng khác.

Mà đó là những tựa trò chơi đỉnh – trò chơi khủng đã quá nổi tiếng với những bằng hữu gamer, ví dụ như Just Cause, Ammesia, GTA V, Ark Survival evolved, Watch Dogs 2,…

Đây vốn là những tựa trò chơi mà nếu như không được phát miễn phí thì cũng sẽ có được vô tận người sẵn sàng bỏ tiền trong trò chơi ra để mua nó.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (1)

Tựa trò chơi mở màn cho cú nghịch lớn cực kỳ hoành tráng này đầu tiên vào trong ngày 17/12/2020 (danh sách trò chơi được xuất bản miễn phí đến nay vẫn là ẩn số), hãy nhanh tay lấy trò chơi ngay trong những lúc nó đầu tiên được phát nha những gamer, vì sang ngày hôm sau là họ sẽ chuyển sang phát trò chơi khác rồi.

so với Gamer chúng ta thì đây đó là món quà Giáng Sinh không thể tuyệt vời hơn, thậm chí là còn hơn cả Giáng Sinh ấy chứ 😀

Ngoài việc tặng miễn phí 15 trò chơi ra thì họ cũng sẽ khuyến mại nhiều tựa trò chơi khác, lên tới mức 75%, thế này thì gamer chúng ta không biến thành gaben hút cạn máu thì cũng trở thành Epic hút mà thôi.

[MỚI CẬP NHẬT] NĂM 2021

Vẫn phương án cũ, Giáng sinh trong năm này thì Epics trò chơi tiếp tục tặng 15 trò chơi version quyền miễn phí cho những người tiêu dùng. Sự kiện này tung ra từ thời điểm ngày 17 tháng 12 năm 2021 rồi nhưng hiện tại mình thay đổi được.

Và hiện tại, đã là trò chơi thứ 6 họ đang xuất bản miễn phí rồi, rõ ràng là:

 • Ngày 17/12/2021: Shenmue 3
 • Ngày 18/12/2021: Neon Abyss
 • Ngày 19/12/2021: Remnant: From the Ashes
 • Ngày 20/12/2021: The Vanishing of Ethan Carter​
 • Ngày 21/12/2021: Loop Hero
 • Ngày 22/12/2021: Second Extinction
 • Ngày 23/12/2021: Mutant Year Zero: Road to Eden
 • Ngày 24/12/2021: Vampyr
 • Ngày 25/12/2021: Pathfinder: Kingmaker – Enhanced Plus Edition
 • —————————
 • những gamer vào đây để lấy trò chơi miễn phí nhé, mình sẽ không còn update mỗi ngày nữa, hơi mỏi tay 🙂

epic-games-tang-qua

#2. Làm thế nào để nhận trò chơi miễn phí từ Epic?

+ Bước 1: Để sẵn sàng cho điều này thì cũng rất giản dị và giản dị thôi, những gamer chỉ việc tải Store của Epic từ Home về:

https://www.epicgames.com/store/en-US/

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (2)

+ Bước 2: sau khoản thời hạn vào Home thì gamer nhấn vào nút GET EPIC GAMES. Sau đó những gamer chạy file vừa tải về để đầu tiên thiết lập nó vào PC.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (3)

+ Bước 3: sau khoản thời hạn sở hữu xong thì gamer nhấn Finish => rồi nhảy Launcher lên để khởi chạy ứng dụng.

Đến bước đăng kí tài khoản, Epic hỗ trợ tương tự với vô tận nền tảng MXH khác nên việc đăng kí cũng không phải quá khó khăn gì cả.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (4)

+ Bước 4: sau khoản thời hạn singin xong thì gamer chỉ việc ngồi hóng đến ngày rồi nhận trò chơi về thôi, hiện Epic vẫn đang miễn phí 2 trò chơi là Pillars Of Eternity và Tyranny, bằng hữu trọn vẹn có thể nhận luôn luôn 2 trò chơi đó về.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (5)

những gamer chỉ việc nhấn vào trò chơi mà gamer thích nhận => rồi nhấp chuột GET là được.

nhan-qua-giang-sinh-tu-epic-game (6)

+ Bước 5: Cuối với, gamer hãy nhấn vào nút Place order là được, để nhận những gamer không cần trình thẻ gì ra đâu (ở đây mình đã nhận được rồi nên không chụp bước này được).

Đọc thêm:

#3. Lời kết

Thực ra thì bằng hữu không cần tải Epic store mà nhận trực tiếp ở trên website  luôn luôn cũng rất được.

Nhưng nếu như vậy thì khi nhận được một tựa trò chơi hay, và khi muốn nghịch thì những gamer cũng vẫn phải tốn công tải Launcher của Epic để nghịch thôi, vậy nên hãy tải trước để còn sẵn sàng mà nghịch chứ đúng không nhỉ 😀

Là vậy đấy, giờ gamer chúng ta chỉ việc hóng đến 17/12/2020 là được nhận quà Giáng sinh rồi, không biết rằng Epic sẽ phát những tựa trò chơi nào? Có trò chơi kinh điển nào Trong số đó hay là không?

Có khi lại phát Cyberpunk thì nhiều bằng hữu chắc không thể muốn để Gaben hút máu nữa luôn luôn ấy chứ. Chúc những gamer nhận được nhiều trò chơi miễn phí trên Epic và nghịch trò vui nhộn vui vẻ ha (>‿♥)

CTV: Trần Minh Thi – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 2 lượt Reviews)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với gamer chứ? nhớ là Reviews nội dung bài viết, lượt thích và trình làng cho gamer hữu và người thân của gamer nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.