Free Fire ‘gặp hạn’, xếp sau cả Diablo Immortal trên bảng xếp hạng quan trọng này

Free Fire 'gặp hạn', xếp sau cả Diablo Immortal trên bảng xếp hạng quan trọng này
Rate this post


Dù dẫn đầu làng game Mobile về lượt tải, nhưng nguồn thu mà Free Fire mang về cho Garena lại đang chứng kiến sự sụt giảm đáng báo động.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp cuối tháng Sensor Tower lại cống bố một bảng xếp hạng những tựa game di động có doanh thu, lượt tải cao nhất toàn cầu. Và trong tháng 7 này, Free Fire gây chú ý hơn cả với những con số “biết nói” liên quan đến tình hình “làm ăn” của tựa game này.

Cụ thể, Free Fire vẫn giữ vị trí số 1 về lượng tải trên Google Play. Tuy nhiên, ở mảng doanh thu, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Đáng nghiêm trọng hơn, đây không phải là lần đầu tiên Free Fire tụt hạng trên bảng xếp hạng doanh thu.

Dù dẫn đầu làng game Mobile về lượt tải, nhưng nguồn thu mà Free Fire mang về cho Garena lại rất không ổn định. Cũng có thể, khách hàng đã bắt đầu không còn bạo chi cho game như lúc trước. Niềm hi vọng giờ đây của Garena đang được đổ dồn cho Free Fire MAX khi phiên bản game này đã được phép “tung hoành” tại thị trường Ấn Độ. Một thị trường “tỷ dân” chắc chắn sẽ đem đến món hời không hề nhỏ dành cho tựa game này.

Tin tức mới nhất về Free Fire

>>XEM THÊM: 5 gói Free Fire hiếm tương đương Red Criminal

Trong tháng 7 vừa qua, thị trường trò chơi di động toàn cầu ước tính tạo ra 6.7 tỷ USD từ chi tiêu của người dùng trên App Store và Google Play. Ghi nhận mức giảm 10.2% so với cùng kỳ năm 2021. Thị trường số 1 về doanh thu toàn cầu vào tháng 7 năm 2022 là Mỹ, với 1.9 tỷ USD, chiếm 28.4% tổng chi tiêu của game thủ trên toàn thế giới. Nhật Bản đứng thứ hai với 20%, thứ ba là Trung Quốc với 17.8% (không tính Google Play).

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Free Fire các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.