Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA trực tuyến 4

Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA trực tuyến 4
Rate this post

giống như những người đùa đã biết, để rất có thể truy nhập và bảo mật được tài khoản trực tuyến của người đùa trên không khí mạng rộng lớn, thì bắt buộc người đùa phải thiết lập mật khẩu singin cho nó.

Tuy nhiên, phương thức bảo mật bằng mật khẩu ở thời điểm hiện tại dường như không thể được tin cậy nữa, thế nên nhiều nhà hỗ trợ dịch vụ đã cho phép người tiêu dùng áp dụng nhiều phương pháp bảo mật không giống nhau, nhưng theo mình thấy thì Xu thế nhất vẫn là bảo mật 2 lớp.

Đọc thêm:

Còn với trò chơi FIFA trực tuyến 4 mà mình đang nói trong nội dung bài viết đó lại sử dụng Mật khẩu cấp 2, và thắc mắc bảo mật những người đùa à.

Chính vì thế mà trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những người đùa tất tần tật về cách đổi mật khẩu cấp 2, đặt lại mật khẩu cấp 2 hoặc là yêu cầu đặt lại mật khẩu cấp 2 của trò chơi FIFA trực tuyến 4 nhé !

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (1)

#1. tung ra qua về hình thức bảo mật của tài khoản FIFA trực tuyến 4 (FO4)

Thông tin thêm vào cho những người đùa chưa chắc chắn thì trong FIFA trực tuyến 4 có hai lớp bảo mật tài khoản như mình đã nói ở đầu bài, đó là:

  • Mật khẩu cấp 2 gồm 4 chữ số.
  • thắc mắc bảo mật do người đùa tùy chọn thắc mắc và giải đáp.

Mật khẩu cấp 2 là cái mà những người đùa sẽ luôn luôn phải nhập để rất có thể truy nhập vào được tài khoản FIFA trực tuyến 4 của người đùa. Nhưng những người đùa chú ý là nếu nhập sai quá 5 lần liên tục thì tài khoản FO4 có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời đó nhé.

Chính vì cơ chế này, hay phải nói chuẩn chỉnh xác hơn là nhược đặc điểm đó mà khi một vài kẻ xấu biết được tài khoản Garena của người đùa => nó rất có thể sẽ phá tài khoản của người đùa bằng phương pháp nhập sai mã bảo mật liên tục => lúc đó tài khoản có khả năng sẽ bị khóa và không thể singin vào FO4 được nữa.

Còn với thắc mắc bảo mật, những người đùa sẽ được lựa chọn 1 thắc mắc bảo mật và vấn đáp tùy thích, chỉ việc người đùa nhớ là được. Không phải nhập mỗi lần singin như mật khẩu cấp 2, mà thay và đó thì thắc mắc bảo mật sẽ được sử dụng để khôi phục lại mật khẩu cấp 2 khi người đùa quên.

Thế nên người đùa nên lựa chọn lựa thắc mắc và giải đáp dễ nhớ một tí nhé, tất nhiên nếu quên luôn luôn cả 2 thông tin này thì chúng ta vẫn tồn tại cách cuối với. Cách đó là gì thì những người đùa hãy xem thêm đến cuối bài để biết nha (>‿♥)

#2. Cách đổi mật khẩu cấp 2 cho tài khoản FIFA trực tuyến 4 (FO4)

đó là cách đổi mật khẩu thường thì của trò chơi, yêu cầu người đùa phải ghi nhận thông tin tài khoản Garenamật khẩu cấp 2 hiện tại của tài khoản mà người đùa thích đổi thì mới triển khai được.

triển khai:

+ Bước 1: Trước hết, người đùa hãy mở trò chơi FIFA trực tuyến 4 lên và singin như thường thì, đến bước nhập mật khẩu cấp 2 thì người đùa cứ nhập đúng để rất có thể vào được phần setup mật khẩu của trò chơi.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (10)

+ Bước 2: Tiếp theo, ở giao diện chọn team bóng trong mơ hoặc CLB để đùa trò xả stress thì người đùa đừng vội chọn => mà hãy nhìn lên góc phải screen sẽ thấy hình tượng chìa khóa và hình tượng nguồn.

Tại đây, người đùa hãy nhấn vào hình tượng Chiếc chìa khóa để mở setup mật khẩu cấp 2 nhé.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (2)

+ Bước 3: Một cửa sổ nhập mật khẩu cấp 2 như lúc singin hiện ra, người đùa cũng nhập đúng mật khẩu cấp 2 hiện tại trước => rồi nhấp chuột vào Thay đổi mật khẩu nha.

Còn nếu như muốn đổi thắc mắc bảo mật và giải đáp thì người đùa chọn là Thay đổi thông tin xác thực là được.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (3)

+ Bước 4: Cuối với, người đùa hãy dùng chuột để nhập mật khẩu cấp 2 mới hai lần liên tục => và cuối với nhấn vào Xác nhận để hoàn thành việc thay đổi mật khẩu cấu 2 cho trò chơi FO4.

Nếu nhập sai thì dùng nút Mũi tên sang Trái để xóa và chọn lại số cho đúng nha.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (4)

+ Bước 5: Và nếu người đùa thấy có thông tin Hoàn thành thay đổi Mật khẩu xuất hiện kèm dòng chữ Mật khẩu đã thay đổi thì Tức là quy trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất rồi đó.

Giờ người đùa hãy bấm Xác nhận để ngừng hoạt động và sinh hoạt sổ thông tin lại, và ở những lần singin sau người đùa phải dùng mật khẩu vừa đổi thì mới rất có thể truy nhập vào được. Còn nếu gặp bất kể thông tin lỗi nào khác, hãy triển khai lại công việc đổi MK từ trên đầu nhé những người đùa.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (5)

#3. Hướng dẫn đặt lại mật khẩu cấp 2 khi lỡ quên

Tuy mật khẩu cấp 2 chỉ là bốn chữ số do người đùa tùy chọn, nhưng chúng ta đều là con người nên trong thoáng chốc người đùa trọn vẹn rất có thể quên nó đi.

Ngoài ra, còn do nhiều lí do khác nữa, ví dụ như lâu ngày không đùa trò xả stress, hoặc khi tạo mật khẩu cấp 2 người đùa đã nhập bừa nên không thể nhớ được mật khẩu mình đã tạo là gì.

Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng đến thắc mắc bảo mật sẽ trợ giúp đặt lại một mật khẩu cấp 2 mới cho tài khoản Fifa trực tuyến 4. Nhưng tất nhiên là người đùa cần phải nhớ được giải đáp của thắc mắc bảo mật đã đặt khi tạo tài khoản FIFA trực tuyến 4 rồi.

+ Bước 1: thứ nhất người đùa hãy truy nhập vào trang khôi phục mật khẩu của FIFA trực tuyến 4 tại địa chỉ này: https://resetpass.fo4.garena.vn/.

Giao diện như hình dưới sẽ xuất hiện => người đùa nhấn vào nút singin để singin vào tài khoản cần đặt lại mật khẩu cấp 2.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (6)

+ Bước 2: Vì FO4 được Garena sản xuất tại Việt Nam và những server thuộc Đông Nam Á nên người đùa hãy singin bằng tài khoản Garena của tài khoản FO4 cần đặt lại mật khẩu ở trang singin của Garena này nhé.

Nhập đông đủ thông tin => rồi bấm singin ngay là được. Còn còn nếu không nhớ tài khoản Garena thì cũng rất có thể bấm quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu tài khoản Garena trước.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (7)

+ Bước 3: singin thành tựu, phần vấn đáp thắc mắc bảo mật sẽ xuất hiện. Với FIFA trực tuyến 4, những người đùa sẽ không còn cần thiết phải nhớ mình đã chọn thắc mắc nào, khối VPS sẽ nhớ giúp người đùa, còn người đùa chỉ việc nhớ và nhập chuẩn chỉnh xác giải đáp là được, rất tiện luôn luôn.

=> sau thời điểm nhập đúng giải đáp rồi thì người đùa hãy nhấn vào nút Xác nhận để kiểm tra, nếu nhập sai quá nhiều lần thì người đùa cũng phải đợi 1 thời hạn mới thử lại được nhé, nên hãy cảnh giác.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (8)

+ Bước 4: Khi vấn đáp chuẩn chỉnh xác thắc mắc bảo mật, những người đùa sẽ nhận được thông tin Mật khẩu cấp 2 đã được khôi phục kèm hướng dẫn vào trò chơi để đặt lại mật khẩu cấp 2.

Giờ người đùa hãy mở trò chơi FIFA trực tuyến 4 lên như thường thì, ô nhập mật khẩu cấp 2 quen thuộc lại xuất hiện. Nhưng lần này những người đùa sẽ được đặt lại mật khẩu cấp 2 mới như lúc vừa tạo tài khoản, người đùa nhập 2 lần => rồi bấm Xác nhận  là được.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (10)

Hình như, người đùa vẫn phải tạo lại thắc mắc bảo mật mới, tất nhiên chúng ta vẫn rất có thể sử dụng lại thắc mắc và giải đáp trước này mà không tồn tại vấn đề gì nha.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (11)

#4. Cách đặt lại mật khẩu khi quên cả MK cấp 2 và thắc mắc bảo mật

Nếu phải dùng đến cách này thì Tức là người đùa đã quên cả 2 thông tin bảo mật quan trọng nhất của tài khoản FIFA trực tuyến 4 rồi.

Tất nhiên, người đùa vẫn rất có thể lấy được lại thông tin nhưng tài năng lấy được là 50/50, tùy vào thông tin người đùa hỗ trợ và tùy vào người hỗ trợ mà thời hạn lấy lại được lại tài khoản sẽ không còn giống nhau.

Trong trường hợp này ta phải nhờ đến sự trợ giúp từ team ngũ hỗ trợ FIFA trực tuyến 4 của Garena, và có vài điều người đùa cần chú ý vài điều sau:

  • team ngũ hỗ trợ chỉ rất có thể giúp người đùa kiểm tra thông tin tài khoản trong khoảng thời hạn 20 ngày Tính từ lúc thời điểm người đùa không thể singin vào tài khoản. Và hãy xác định rằng người đùa đã triển khai đặt lại mật khẩu không thành tựu như trên phần #2.
  • người đùa nên điền những thông tin quan trọng một cách đông đủ, rõ ràng, sử dụng tiếng Việt có dấu, thông tin càng còn nữa và càng rõ ràng thì càng nhanh được hỗ trợ hơn.

Rồi, lúc này người đùa hãy truy nhập vào trang hỗ trợ lấy lại Mật khẩu cấp 2 FO4 của Garena tại địa chỉ này => sau đó kéo xuống và điền đông đủ những thông tin như tên nickname trong trò chơi, Họ Tên, gmail, SĐT dùng làm liên lạc và xác thực, …  => và nhấn vào GỬI HỖ TRỢ để hoàn tất việc gửi yêu cầu hỗ trợ.

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (12)

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (13)

Gửi thành tựu, phiếu hỗ trợ của những người đùa sẽ ở trang thái ĐANG đợi XỬ LÝ và được lưu vào tài khoản Garena của người đùa.

Việc còn lại là ngồi đợi và nhớ rằng thường xuyên kiểm tra mail cũng như trang hỗ trợ để hợp tác với với team ngũ hỗ trợ giúp người đùa lấy lại thông tin nhé, không phải chỉ việc gửi đó là xong đâu nha. Chúc người đùa suôn sẻ !!

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (14)

doi-mat-khau-cap-2-cho-game-fifa-online-4 (9)

#5. Lời kết

Nói tóm lại là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn với những người đùa phương pháp để thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4, đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 và khôi phục lại tài khoản FIFA trực tuyến 4 khi bị quên cả mật khẩu cấp 2 và thắc mắc bảo mật…. giúp quy trình lấy lại được tài khoản của người đùa được tiện nghi hơn.

Và mình cũng nhấn mạnh lại một lần tiếp nữa với những người đùa là hãy tạo một mật khẩu cũng như thắc mắc bảo mật dễ nhớ so với người đùa, nhưng khó với người khác nhé :D, và cũng không nên đặt những mật khẩu quá dễ đoán như ngày sinh của tớ, ngày sinh của gấu,…. nha. còn nếu không nhớ được thì hãy ghi chú ra Note của điện thoại cảm ứng thông minh cũng là 1 cách hay.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ ích cho những người đùa. Chúc những người đùa thành tựu !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 4.3/5 sao – (Có 6 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người đùa chứ? nhớ rằng nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và tung ra cho đồng chí và người thân của người đùa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.