Cách tải PUBG Mobile version Quốc tế trên iOS và apk

Cách tải PUBG Mobile version Quốc tế trên iOS và apk
Rate this post

Hướng dẫn xem thêm cách tải PUBG Mobile phiên version quốc tế khi bị chặn ở Việt Nam trên hệ điều hành iOS và hệ điều hành apk.

Chào mừng đồng nhóm đến với nội dung bài viết của tôi, thời điểm hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho đồng nhóm phương pháp để tải PUBG Mobile phiên version Quốc tế ở Việt Nam nhé. Nếu đồng nhóm nào chưa chắc chắn thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết xem thêm này của tôi tại đây, đảm bảo sẽ mua được 100% 🙂

tựa như những người nghịch đã biết, sau thời điểm nhà xuất bản VNG ở Việt Nam đầu tiên trở thành nhà phân phối đầu tiên thì phiên version PUBG Mobile quốc tế đã biết thành chặn tại Việt Nam, và người nghịch không thể tải được nữa.

pubg-mobile-ban-quoc-te

Trong khi, nhiều đồng nhóm đang nghịch có phản hồi lại rằng PUBG Mobile phiên version trong nước đang gặp nhiều trục trặc không dễ chịu như: Lỗi máy chủ, Việt hóa chưa chuẩn chỉnh,…

hơn thì tỉ lệ quay hòm đồ ra những Skin có vẻ hiếm hơn so với version Quốc Tế. nói theo một cách khác là thấp hơn vô tận so với phiên version PUBG Mobile Global (version quốc tế) nên có nhiều đồng nhóm muốn quay trở lại phiên version Global để nghịch.

Vì vậy thời điểm hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho đồng nhóm xem thêm cách tải PUBG Mobile version quốc tế trên hệ điều hành iOS và apk để chiến nhé.

Đọc thêm:

#1. Tải PUBG Mobile version Quốc tế trên iOS

cũng tựa như những tựa trò chơi bị chặn khác, so với những thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì người nghịch hãy chuyển vùng từ Việt Nam sang một Quốc gia khác có hỗ trợ là trọn vẹn có thể tải được.

+ Bước 1: thứ nhất, người nghịch hãy tiến hành chuyển vùng điện thoại cảm ứng thông minh sang Úc, cách làm xem thêm thì người nghịch cũng trọn vẹn có thể xem xem thêm ở dưới.

Hiển thị

+ Bước 1: những người nghịch hãy vào ứng dụng Store => và chọn vào hình tượng hình Avatar trên góc phải screen.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (1)

+ Bước 2: Nhấp vào ô tài khoản ứng dụng Store của những người nghịch và điền mật khẩu nếu được yêu cầu để xác thực đây đó là thiết bị của người nghịch.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (2)

+ Bước 3: Chọn vào mục Quốc gia/Vùng để thay đổi vùng. Do trò chơi đã biết thành chặn ở Việt Nam nên chúng ta buộc phải làm bước này thôi.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (3)

Tiếp tục nhấn vào nút Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (4)

+ Bước 4: Chọn vùng quốc gia là Úc...

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (5)

=> và Đồng ý tất tật những điều kiện của dịch vụ Apple truyền thông media.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (6)

+ Bước 5: Điền đông đủ thông tin như sau:

 • Phương thức thanh toán thì người nghịch chọn là None
 • First Name: người nghịch điền Tên của người nghịch.
 • Last Name: Điền Họ của người nghịch vào.
 • Street thì người nghịch điền tên Đường.
 • Postcode điền theo mình 2600
 • đô thị/Suburb điền tên thành phố.
 • State chọn South Australia
 • Phone Number điền số điện thoại cảm ứng thông minh của người nghịch vào.

=> sau thời điểm điền xong những người nghịch nhấn Xong.

tai-clash-of-clan-tren-dien-thoai-android-va-ios (7)

Ngoài ra, người nghịch cũng trọn vẹn có thể chọn Vùng chuyển sang là những quốc gia khác. Ví dụ nếu là Mỹ thì người nghịch nên lựa chọn là Hoa Kỳ (United State)

 • Phương thức thanh toán: người nghịch chọn là None.
 • Họ Tên: người nghịch nhận Tên của người nghịch vào.
 • Địa chỉ thanh toán thì người nghịch cũng trọn vẹn có thể điền như sau:
  • Street: Landline
  • Street: Landline
  • đô thị: Newyork
  • State: NY- Newyork
  • Zip: 10001
  • điện thoại cảm ứng thông minh: 315-775-3424
   (Ở mục điện thoại cảm ứng thông minh này nếu nhập số này không được hãy thử những số sau: 646-785-3111, 718-549-9775, 315, 483-5940, 347-497-8178)

+ Bước 2: giờ đây, người nghịch hãy tìm tìm trò chơi với từ khóa pubg mobile => sau đó tải về để chiến thôi. Việc tải và thiết đặt trò chơi thì nó chẳng khác gì người nghịch thiết đặt một ứng dụng thường thì nên mình sẽ không còn nói xem thêm thêm nữa nhé.

#2. Tải PUBG Mobile version Quốc tế trên apk

+ Cách 1: Tải PUBG Mobile quốc tế ở apk thì nó dễ hơn iOS vô tận, những người nghịch chỉ việc truy nhập vào địa chỉ này: www.pubgmobile.com

=> Rồi sau đó nhấn tải file APK là xong.

Hoặc những người nghịch cũng trọn vẹn có thể tải về theo links trực tiếp này !

Note: Nếu trong quy trình thiết đặt xuất hiện yêu cầu thiết đặt ứng dụng từ nguồn không xác định => người nghịch hãy nhấn vào Xác nhận để hoàn tất việc thiết đặt nha.

+ Cách 2: Ngoài cách trên ra, nếu người nghịch thích tải trò chơi trực tiếp trên Google Play thì người nghịch cũng trọn vẹn có thể tiến hành Fake IP trên điện thoại cảm ứng thông minh để trọn vẹn có thể tải về tựa trò chơi PUBG Mobile Quốc tế. Cũng rất giản dị và giản dị và hiệu suất cao.

#3. Lời Kết

Như vậy mình đã hướng dẫn với những người nghịch tất tần tật về cách tải PUBG Mobile phiên version Quốc tế trên iOS và apk rồi đó, còn chần chừ gì nữa mà không tải về để trải nghiệm thôi nào 😛

hãy nhớ là để lại comment dưới phần Comment dưới nếu người nghịch có ngẫu nhiên thắc mắc nào nhé ! Cảm ơn những người nghịch đã đọc nội dung bài viết này của tôi. Hẹn tái ngộ những người nghịch ở những nội dung bài viết tiếp theo !

CTV: Noob Official – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 2.6/5 sao – (Có 8 lượt nhận xét)

Note: nội dung bài viết này hữu ích với người nghịch chứ? hãy nhớ là nhận xét nội dung bài viết, lượt thích và tóm tắt cho đồng chí và người thân của người nghịch nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.